10 Website học tiếng anh chất lượng và hiệu quả

  • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

  • Ngày đăng 03/ 02/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

10 Website học tiếng anh chất lượng và hiệu quả

Hiện tại có rất nhiều website học tiếng anh mà học viên khi bắt đầu sẽ cảm thấy rất nhiều không biết nên lựa chọn website nào để học hiệu quả. Hôm nay Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1 xin gửi đến quí học viên một số website học tiếng anh hiệu quả. Với 10 website học tiếng anh 

1. Đầu tiên là trang https://ieltsonlinetests.com/ . Ieltsonlinetests.com chuyên cung cấp những bài test online về ielts theo dạng đề thi mới nhất. Sau khi làm bài xong bạn sẽ được chấm và sửa bài kỹ lưỡng tự động. Trang nào rất phù hợp cho nhứng bạn nào đang tự luyên thi ielts.

2. Thứ 2 là trang  British Council https://learnenglish.britishcouncil.org/ . Website của British Council cung cấp các trò chơi, câu chuyện bằng tiếng anh. Ngoài ra trên đó còn có nhiều bài nghe và bài ngữ pháp.Trang web còn có những bài chuyên về luyện thi ielts và tiếng anh thương mại nữa. Bạn có thể tìm kiếm mục yêu thích hoặc xem sơ đồ trang web xem mục nào thích hợp với bạn để luyện tập.

3. Thứ 3 là website  Studyenglishhere https://englishstudyhere.com/. Website studyenglishhere là website giúp bạn tăng từ vựng và ngũ pháp siêu nhanh. Ngữ pháp và từ vựng được tổng hợp lại theo từng chủ đề dẽ thuộc dễ nhớ và có kèm hình ảnh minh họa.

4. Trang web thứ 4 là Bilingo https://11bilingo.edu.vn/. Nếu 3 trang web trên là giành cho các bạn tự học thì Bilingo là website cung cấp các khóa học tiếng anh online 1 kèm 1. Giáo viên của Bilingo sẽ cùng bạn thực hành tiếng anh mỗi ngày. Bilingo cung cấp đầy đủ tất cả các khóa học như tiếng anh giao tiếp phản xạ online 1 kèm 1, luyện thi ielts online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1 ....

5.Trang Web thứ 5 đó là Cambridge English Online 

Cambridge English có 176 hoạt động miễn phí để giúp tăng khả năng thông thạo tiếng Anh của bạn. Từ việc nhận biết sự khác biệt giữa dừng hoàn toàn và tạm dừng đến học cách phàn nàn một cách lịch sự và phù hợp, chương trình học Cambridge chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cố gắng.

6. Website thứ 6 là  BBC Learning EnglishBBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh..., ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

7. Grammarly. Webiste: https://www.grammarly.com/Grammarly là website uy tín sẽ giúp bạn chỉnh sửa lỗi chính tả, cấu trúc ngữ pháp khi viết tiếng Anh. Nếu bạn bối rối khi muốn gửi email hoặc tin nhắn cho khách hàng, hãy để Grammarly Checker giúp đỡ bạn. Chỉ cần bạn được kết nối mạng, mọi bài viết của bạn từ mọi nguồn và định dạng khác nhau đều sẽ được chỉnh sửa một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Grammarly còn có tính năng dịch, tính năng lựa chọn văn phong tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng văn bản (nhà văn, học sinh, nhà khoa học). Đây cũng là lý do vì sao đây đang là công cụ ưu việt nhất được sử dụng để luyện viết tiếng Anh. Bản miễn phí cho phép bạn kiểm trả 100 lỗi ngưc pháp cơ bản, dấu câu và lỗi chính tả. Nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên hơn, bạn hãy tham khảo bản trả phí hoặc phiên bản Premium cao cấp của Grammarly nhé!

8. TalkEnglish. Website: https://www.talkenglish.com. TalkEnglish là một trang web tập trung vào việc giúp bạn luyện kỹ năng nói tiếng Anh. Trang web trình bày rất rõ ràng và dễ điều hướng người dùng. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy một vài lựa chọn như sau:

  • Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng Anh
  • English Listening Lessons – Luyện nghe tiếng Anh
  • Extra English Lessons – Các bài học mở rộng kiến thức
  • A few other “Extras” – Một vài bài học thêm khác

Mỗi mục lớn này lại được chia thành từng phần nhỏ hơn theo cấp độ và chủ đề liên quan. Bạn sẽ nhận thấy trang web này rất rộng và có kiến thức toàn diện như thế nào. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy lựa chọn mục “Full Lesson Index”. Bạn sẽ được xem trên trang web đang có những gì, từ đó tìm thấy phần học khiến bạn hứng thú và phù hợp với trình độ của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể tải xuống toàn bộ trang web nhưng có thể bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc muốn truy cập offline thì bạn có thể lựa chọn hình thức này.

9. Trang web học tiếng Anh Fun Easy English

Website: http://funeasyenglish.com/

Cũng được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái vui vẻ, hào hứng.

Lần đầu truy cập Fun Easy English, có thể bạn sẽ bị rối bởi có quá nhiều thông tin xen kẽ các quảng cáo. Bạn nên dành thời gian để xem qua Site Map của website và đọc qua các thông tin mà Fun Easy English cung cấp.

Với kinh nghiệm của tôi, có 2 điều hữu ích với bạn trong website này là Từ điển American English Dictionary và nội dung bên trong của Fun Easy English LESSONS.

10. Duolingo

Website: https://www.duolingo.com/

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản; được phát triển nền tảng trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến ứng dụng điện thoại (trên hệ điều hành Android và iOS); là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ khi Truy cập vào trang chủ của website học tiếng Anh miễn phí này. Cụ thể và chi tiết, step-by-step là ấn tượng để lại trong tôi – hứa hẹn đây có vẻ là một website chăm sóc người dùng tốt.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: