11Bilingo - Trung tâm tiếng Anh 1 kèm 1 qua video call của nữ doanh nhân từng 'mất gốc'

Be Better Together

Cùng nhau tốt hơn mỗi ngày

Mọi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại 11bilingo, chúng tôi giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, giúp bạn từ tốt trở nên tuyệt vời.

11Bilingo - Trung tâm tiếng Anh 1 kèm 1 qua video call của nữ doanh nhân từng 'mất gốc'

11Bilingo là startup trong lĩnh vực áp dụng công nghệ 4.0 vào đào tạo tiếng Anh bằng phương pháp semi – online (1 kèm 1) trực tiếp qua video call của skype, facebook hoặc zalo cho người đi làm và thiếu niên (trên 11 tuổi).

Người sáng lập ra 11Bilingo là chị Đinh Thị Thanh Huyền, CFO của một tập đoàn lớn ở Việt Nam nhưng lại bị mất gốc tiếng Anh. Với mong muốn được tự do về mặt ngôn ngữ, chị đã xin nghỉ công việc mơ ước của nhiều người để học tiếng Anh.

Sau 1 năm du học tại Philippines, chị Huyền đã chinh phục thành công mức ielts 6.5. Chính vì thế, khi về Việt Nam chị đã liên kết với các giáo viên ở nước ngoài lập ra 11Bilingo nhằm truyền cảm hứng và lòng kiên trì cho các bạn muốn giỏi tiếng Anh để thay đổi cuộc đời mình.

Bởi chị biết, con đường chinh phục tiếng Anh cũng như chinh phục tri thức không thể nào nhanh chóng và dễ dàng được mà nó đòi hỏi sự nỗi lực và chăm chỉ trong một thời gian dài.

Mô hình học 1 kèm 1 của trung tâm đặc biệt rất phù hợp với những người bận rộn. Bởi, mô hình giúp xóa bỏ mọi khoảng cách, học viên không phải di chuyển đến trung tâm mà học bằng video call của facebook skype hoặc zalo, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Mô hình cũng mang tính cá nhân hóa rất cao, 100% thời gian của giáo viên là để hướng dẫn và giúp học viên tập trung phát huy điểm mạnh đồng thời loại bỏ các điểm yếu, học viên không mất thời gian chờ đợi học viên khác và cũng không cần xấu hổ khi mình nói chưa hay chưa chuẩn.

Đồng thời, mô hình cũng có tính tương tác rất cao vì giáo viên và tư vấn viên sẽ luôn đồng hành với học viên suốt khóa học, sẽ chia sẻ động viên và giúp đỡ khi học viên gặp khó khăn hay nản chí.

Bài học của 11Bilingo trực tuyến có thời lượng khoảng 25 phút hoặc 50 phút theo hình thức nhập vai và giáo trình chuẩn từ Cambridge sẽ giúp giải quyết những vấn đề cố hữu trong việc học ngoại ngữ

Phương pháp học hiện đại và hiệu quả đó giúp 11Bilingo đạt được những giải thưởng uy tín và danh giá ở trong và ngoài nước như: Top 100 thương hiệu uy tín Việt Nam và Top 100 doanh nghiệp vàng Asean.

Đặc biệt, trong chuyến công tác ở hội nghị hợp tác Việt Nam thịnh vượng hồi tháng 8/2018 vừa qua, Chị Huyền, người sáng lập của 11Bilingo đã có cơ hội được gặp gỡ các nhà đầu tư đến từ Malaysia và Singapore. Các nhà đầu tư đều nhận thấy thị trường giáo dục nói chung và giáo dục tiếng Anh nói riêng của Việt Nam trong tương lai là một trong những thị trường đầu tư tiềm năng, có thể nói là "con gà đẻ trứng vàng" cho các nhà đầu tư.

Mô hình học của 11Bilingo được các nhà đầu tư ví như Uber của ngành giáo dục. Chính vì thế 11Bilingo đã nhận được cam kết đầu tư 500 ngàn USD trong tháng 10 vừa qua từ một tập đoàn giáo dục của Malaysia.

Với mức đầu tư đó, 11Bilingo được định giá ở mức gần 1 triệu USD. Nhà đầu tư mong muốn sẽ đưa 11Bilingo trở thành không chỉ là một trong những cái tên đứng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp giáo dục tiếng Anh mà còn là trong tất cả các lĩnh vực khởi nghiệp giáo dục khác có ứng dụng công nghệ 4.0 ở Việt Nam.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.