Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking: Tài liệu Cambridge không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp

  • Tác giả ĐỊNH THỊ THANH HUYỀN

  • Ngày đăng 14/ 04/ 2018

  • Bình luận 1 Bình luận

Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking: Tài liệu Cambridge không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp

Đối với người học tiếng Anh nói chung và tiếng Anh phục vụ giao tiếp nói riêng, việc chọn đúng tài liệu học tập hết sức quan trọng. Một quyển sách tốt ngoài việc truyền tải kiến thức còn truyền động lực cho bạn, làm cho việc học tiếng Anh không còn tẻ nhạt mà luôn sinh động, giúp bạn tiến bộ nhanh nhất có thể. Sau đây, 11bilingo xin giới thiệu bộ sách học tiếng Anh giao tiếp cực chất từ Cambridge University mà có thể bạn chưa biết!

Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking

4 Tài liệu Cambridge không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp

Bộ sách gồm 4 quyển từ trình độ cơ bản đến nâng cao được thiết kế đặc biệt cho người lớn và các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi như ở công ty, khi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới.

Được biên soạn xung quanh các chủ đề “Work and Study” (làm việc và học tập) và “Socical and Travel” (Xã hội và Du lịch), bộ sách rèn luyện sự tự tin của bạn thông qua các hoạt động dựa trên những tình huống giao tiếp hằng ngày.

Các mẹo học tập xuyên suốt quyển sách giúp bạn phát triển các kỹ năng ngoại ngữ cần thiết để hiểu người khác và được thấu hiểu. Học viên được khuyến khích để ứng dụng bài học vào cuộc sống với các bài tập mở rộng được thiết kế riêng đòi hỏi học viên tương tác với người bản xứ. Danh sách kiểm tra các nội dung đã học, giúp học viên nhận thức được sự tiến bộ và có động lực hơn. Bộ sách có thể được sử dụng làm tài liệu tự học, giáo trình, hoặc tài liệu bổ trợ

Thông tin chi tiết:

Tác giả: Miles Craven, Craig Thaine, Sally Logan

Trình độ: Elementary – Advanced

Download:

Quyển 1 (Audio)      

Quyển 2 (Audio)  

Quyển 3 (Audio)      

Quyển 4 (Audio)

1 Bình luận
  • AN
    AN
    4/15/2018 10:49:03 PM

    Trình độ: Elementary – Advanced

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của 11BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.