Sách Flyers Authentic 1, 2 và 3 Bilingo

  • Tác giả Bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

  • Ngày đăng 22/ 06/ 2021

  • Bình luận 0 Bình luận

Sách Flyers Authentic 1, 2 và 3 Bilingo

Hôm nay trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1 Bilingo xin gửi đến quý phụ huynh và học viên Bộ Sách Cambridge English Flyers Authentic 1, 2 và 3 (Bộ mới) được xuất bản năm 2018, mỗi cuốn bao gồm 3 bài test theo format đề thi chứng chỉ quốc tế Cambridge mới nhất. Sách dùng để ÔN LUYỆN THI chứng chỉ Cambtidge Flyers. 

Điểm nổi bật của sách Flyers Authentic  này là sách do chính Cambridge xuất bản nên sách sẽ theo sát chương trình thi thực tế. Học sách này xong.

Đây là bộ sách nên học trước khi các học sinh tham dự kỳ thì Flyers exam. Phần bài nghe và phần bài giải cũng rất là cụ thể nên học sinh cũng có thể tự mình ôn luyện tại nhà. 

Link Sách: 

CAMBRIDGE FLYERS 3 AUTHENTIC 2019. LINK DOWNLOAD 

CAMBRIDGE FLYERS 2 AUTHENTIC -2018 LINK DOWNLOAD 

CAMBRIDGE FLYERS 1 AUTHENTIC -2018 LINK DOWNLOAD

A2 Flyers là phần thứ ba trong bộ ba các bài kiểm tra của chương trình 'Cambridge English: Young Learners' (YLE) dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra 'Cambridge English: Young Learners' giới thiệu đến các em những bài nói và viết tiếng Anh hàng ngày và là một cách tuyệt vời để các em tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. 
Các bài kiểm tra được viết xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

Nếu như việc học tập 1 mình của học viên có thể chưa được kỷ luật học viên có thể tham gia khóa luyện thi flyers online 1 kèm 1 của Bilingo để Bilingo đế Bilingo hỗ trợ mình ôn luyện.


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: