CHƯA BIẾT TIẾNG ANH MÀ HỌC VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI SAO HIỂU ĐƯỢC?.

  • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

  • Ngày đăng 05/ 02/ 2020

  • Bình luận 0 Bình luận

CHƯA BIẾT TIẾNG ANH MÀ HỌC VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI SAO HIỂU ĐƯỢC?.

+ Đây là câu hỏi mà  trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh cho người đi làm gặp nhiều nhất vì  chính sức của 11bilingo là  English Speaking Only và sử dụng 100% nước ngoài.
+ Khi bạn học ngôn ngữ mới giống như 1 đứa trẻ vừa ra đời học ngôn ngữ đầu tiên. Và dù bạn học ngôn ngữ thứ 2 cũng nên bắt đầu như thế. Việc càng cố gắng dịch nó sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn chỉ càng làm cho bạn mau quên và chậm tiến độ thôi.
+ Phương pháp mà 11bilingo áp dụng là phương pháp ONLINE PARENT LANGUAGE. Thầy cô chính là cha mẹ ngôn ngữ của bạn. Một đứa bé mới chào đời dù chỉ bập bẹ những tiếng đầu tiên thì vẫn có thể giao tiếp với bố mẹ của bé. Và tiếng anh của 11bilingo cũng được dạy như thế. Thầy cô sẽ là cha mẹ ngôn ngữ của bạn họ sẽ có cách giao tiếp để cho bạn hiểu và chính trong quá trình đó sẽ giúp bạn học tiếng anh một cách tốt nhất.
+ Việc bạn dịch tiếng anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ tiếng việt giống như quá trình chạy trốn vô hình của não khỏi cái khó cái cần được hiểu. Bạn cứ nghĩ rằng việc dịch như vậy giúp cho bạn hiểu và mau nhớ nhưng thực ra là nó làm chậm phản xạ sau này của bạn vì nó tạo nên 1 quán tính là dịch sang tiếng Việt. Sau này khi nói hay làm gì liên quan tới tiếng anh theo thói quen bạn sẽ dịch sang tiếng việt mới hiểu và đặc biệt là khi nói thì suy nghĩ bằng tiếng việt trước sau đó mới nói bằng tiếng anh,
----------------------------
➡ Hãy đăng kí để nhận tư vấn và học thử MIỄN PHÍ ngay HÔM NAY
➡ Tặng Chatbot học tiếng anh Free. Chỉ cần click link và say “hello” để nhận nha: m.me/11bilingo.edu.vn
---------------
♻1BILINGO - Trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1- đã đào tạo hơn 15000+ học viên từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...
♻ Top 100 tiếng anh uy tín Việt Nam.
♻Top 100 doanh nghiệp vào Asean.
♻ 11bilingo - Be yourself - Be global
🔻 Hotline: 0866 984 086 (Trang) - 0866504699 (Mai)
🔻 Address: Lầu 5, IMC Tower 62 Trần Quang Khải Q1
----------------------------
#be_yourself_be_global
#11bilingo
#tiếng_anh_online_1_kèm_1
#tiếng_anh_cho_người_đi_làm
#tiếng_anh_1_kèm_1_online

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: