Download Bộ giáo trình tiếng anh SuperKids Level 1,2,3,4,5,6 (Ebook+Audio)

  • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

  • Ngày đăng 28/ 11/ 2021

  • Bình luận 0 Bình luận

Download Bộ giáo trình tiếng anh SuperKids Level 1,2,3,4,5,6 (Ebook+Audio)

Hôm nay Bilingo tiếng anh online 1 kèm 1 xin giới thiệu đến các bé và quý phụ huynh Bộ giáo trình tiếng anh SuperKids new edition. Super Kids là bộ giáo trình vui tươi và dễ giảng dạy cho các em có độ tuổi từ 6- 12. Bộ giáo trình bao gồm 6 Level trình độ, tương đương với các lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 ở trường của các bé.

Chi tiết nội dung Bộ sách SuperKids

Mỗi level, sách sẽ bao gồm có 9 units bài học, với các chủ đề rất gần gũi  với bé sẽ giúp bé khám phá tiếng Anh và khám phá điều mới mẻ trong cuộc sống như back to school, family.... Nội dung bài học cũng được xây dựng rất dễ hiểu vui nhộn dẫn dắt các bé vào bài học không cảm thấy nhàm chán và cứng nhắc. Đặc biệt hình ảnh đồ họa trong sách được thiết kế rất bắt mắt, màu sắc tươi vui, nội dung chi tiết và cụ thể. Đây chính là những ưu điểm nổi bật của bộ sách SuperKids.

  • SuperKids level 1,2,3: Nội dung chủ yếu giúp cho các con nhận biết mặt chữ cái cũng như các đồ vật cũng như các hoạt động xung quanh qua hình thức đồ chữ.
  • SuperKids level 4: Nội dung sẽ được nâng cấp hơn Level 1,2,3 một chút về mặt nội dung, Các con sẽ được học về những từ vựng rộng hơn cũng như những đoạn hội thoại dài hơn.
  • SuperKids level 5,6: Từ level này sẽ không còn nối chữ nữa.  Giai đoạn này các con phải tập quen với việc ghi mặt chữ và lắng nghe những đoạn hội thoại ngắn.

 Các kỹ năng chính trong bộ sách super kids 

  • Bộ sách cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng chính trong tiếng anh cho bé là nghe nói đọc và viết.
  • Cách phát âm, sử dụng ngữ pháp, các bài hát với từ ngữ dễ nhớ giúp con có thể hát theo dễ dàng.
  • Sách Teacher’s guide giúp các phụ huynh có thể kiểm tra bài tập cũng như tạo các trò chơi thú vị có sẵn trong sách giúp con tiếp thu bài nhanh hơn.
  • Các tờ flashcards giúp con nhận biết được từ vựng cũng như đồ vật tương ứng.

➢  link download (tải)  trọn bộ super kids :  DOWNLOAD Ở ĐÂY 

Bilingo tiếng anh online 1 kèm 1 rất hy vọng với bộ sách super kids mà chúng tôi chia sẻ  trên đây sẽ giúp bố mẹ có được bộ sách tiếng anh phù hợp cho bé nhà mình. 

—————————————

Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:
🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/
🔻 Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
🔻 Hotline: 0901189862
🔻 VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
🔻 VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội
♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: