GIÁO TRÌNH MARKET LEADER- TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE 1 KÈM 1 TRONG CÔNG VIỆC

  • Tác giả Millary Clinton Anna

  • Ngày đăng 17/ 07/ 2019

  • Bình luận 0 Bình luận

GIÁO TRÌNH MARKET LEADER- TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE 1 KÈM 1 TRONG CÔNG VIỆC

Bộ giáo trình market leader được đánh giá là bộ giáo trình phù hợp nhất cho việc học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 về các chủ đề xảy ra trong môi trường làm việc.

I. Giới thiệu chung

     Bộ Giáo trình Market Leader là   bộ giáo trình tiếng anh thương mại 5 cấp độ dành cho sinh viên, người đi làm muốn học tiếng Anh và tìm hiểu về kinh tế, và cũng dành cho những ai hoạt động trong lĩnh vực này muốn cải thiện công việc. Giáo trình được xuất bản kết hợp  với tạp chí Financial Times – một trong những tạp chí kinh tế uy tín nhất của thế giới. Giáo trình cung cấp cho người học những kiến thức tiếng Anh liên quan đến kinh tế, từ vựng chuyên ngành và kỹ năng giao tiếp phù hợp với nền kinh tế hiện đại của thế giới.

II. Nội dung giáo trình

       Bộ giáo trình Market Leader chuyên sâu về những tiếng Anh thực tế dùng trong môi trường làm việc. Bộ giáo trình gồm những bài báo của Financial Times và những bài tập vận dụng sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh cho học viên. Những bài đọc trong Giáo trình cũng xoay quanh chủ đề kinh tế như  mua bán, sáp nhập, kỹ năng con người, marketing hay nhân sự,.Những tình huống cuối mỗi bài giúp học viên học được những quy tắc làm việc chung cùng với việc cải thiện vốn tiếng Anh.

      Với phiên bản thứ 3 Market Leader 3rd Edition, phần bài tập và tự đánh giá về kỹ năng trong kinh doanh được bổ sung với các kỹ năng  khác như Thuyết trình, thương lượng, …. sẽ giúp người học có cái nhìn tổng quát hơn về các kỹ năng cơ bản. Sau 3 bài học sẽ có phần bài tập và tự đánh giá giúp cho học viên nhận biết được trình độ hiện tại, một số gợi ý về việc phát triển công việc và đặt mục tiêu trong tương lai. Đây là những bài học được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế về tiếng Anh cho người đi làm. Ở phần đầu mỗi bài đều có giới thiệu mục tiêu bài học và những hoạt động trong bài đều hướng đến mục tiêu này.

🖐️ Tổng quan 1 bài học trong sách (Course Book). và khi học viên đến với trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1 học viên có thể chọn những phần học mà mình muốn tập trung vào ở trên lớp với sự hướng dẫn cùa giáo viên.. Ngoài ra, các phần khác học viên sẽ không cần phải học trên lớp học tiếng anh online với thầy cô mà có thể tự học ở nhà.
✔️ Khởi động (Starting up): Suy nghĩ về chủ đề và trao đổi ý tưởng và ý kiến với giáo viên
✔️ Từ vựng (Vocabulary): Từ vựng cần thiết được trình bày và thực hành thông qua nhiều loại bài tập sáng tạo và thú vị
✔️ Đọc hiểu (Reading): giúp phát triển kỹ năng đọc và có được nguồn từ vựng kinh doanh cần thiết. Những bài đọc cung cấp ngữ cảnh để thực hành tiếng và thảo luận.
✔️ Nghe hiểu (Listening): dựa trên phỏng vấn những doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Giúp phát triển kỹ năng nghe như đoán trước, nghe lấy chi tiết và ghi chú.
 ✔️ Củng cố kiến thức (Language focus): kiến thức về ngữ pháp cần thiết.
 ✔️ Kỹ năng (Skills): Giúp học viên phát triển kỹ năng như thuyết trình, cuộc họp, thương thuyết, điện đàm và tiếng Anh giao tiếp.
 7. Nghiên cứu tình huống (Case studies): Dựa trên tình huống có thật trong kinh doanh để người học thích thú và tích cực tham gia. Đồng thời áp dụng kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp đã học được trong chương học.

LINK DOWNLOAD GIÁO TRÌNH.

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: