Hãy để Bilingo đồng hành “1 kèm 1” với hành trình nâng cấp tiếng Anh cho trẻ!

 • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

 • Ngày đăng 16/ 11/ 2021

 • Bình luận 0 Bình luận

Hãy để Bilingo đồng hành “1 kèm 1” với hành trình nâng cấp tiếng Anh cho trẻ!

 

Ngày nay, tiếng Anh cho trẻ ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Làm cách nào để tìm cho con một nơi dạy Anh ngữ tốt, có lộ trình hợp lý và đảm bảo sự kèm cặp, quan tâm các con… là vấn đề khiến không ít bậc phụ huynh phải đau đầu. Vì thế, Bilingo đã mang đến các khóa học 1-1, giúp các bậc cha mẹ giải quyết những vấn đề trên.

Bilingo – “Một thầy một trẻ”, tại sao không?

Bi là thứ 2 và Lingo là ngôn ngữ. Và đó là lý do Bilingo ra đời với sứ mệnh là người bạn sát cánh cùng hành trình học Anh ngữ của mọi ngườiCô Đinh Thị Thanh Huyền – CEO của Bilingo tâm niệm: “Con đường chinh phục tiếng Anh cũng như chinh phục tri thức không thể nào nhanh chóng và dễ dàng mà nó đòi hỏi sự nỗ lực và chăm chỉ trong một thời gian dài”. Đặc biệt đối với con trẻ, con đường ấy lại càng phải được dẫn dắt đúng đắn bằng cả sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Lợi ích của việc học 1-1 không thể bàn cãi. Vai trò của giáo dục là tìm ra và phát triển năng khiếu sẵn có hoặc khơi dậy niềm ham thích tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Vì vậy, việc có được một người thầy đủ “tầm” và còn đầy “tâm” bên cạnh kèm cặp là điều mà cả trẻ và các bậc phụ huynh đều mong mỏi. Thế nên Bilingo phát triển gắn liền với các khóa học “1 kèm 1”, không những là người thầy mà còn là người bạn bên cạnh quan tâm việc học tiếng Anh của trẻ. Chương trình học tại trung tâm dành cho trẻ từ 5-12 tuổi dựa trên bộ giáo trình Oxford Discover mang tính thực tế, không những giúp phát triển kỹ năng giao tiếp mà còn đẩy mạnh tư duy phản biện và tính sáng tạo cho trẻ.

Lợi ích của việc học tiếng Anh “1 kèm 1” cho trẻ tại Bilingo

Tính cá nhân hóa cao. Đúng như tên gọi, Bilingo sẽ là nơi mà bé là trung tâm của việc học Anh ngữ. Giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với mình bé. Trong lớp, bé sẽ có toàn bộ thời gian tương tác và bắt chước giáo viên. Vì vậy, mô hình này sẽ giảm thiểu việc “hỏng kiến thức” do bé tự ti hay sự thiếu quan tâm của thầy cô do hạn chế của lớp học truyền thống. Trung tâm gọi đó là phương pháp “parent language” – dạy tiếng Anh như cách bé học tiếng Việt từ bố mẹ mình. Bé được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh, được học ở bất cứ đâu mình thích chỉ cần có kết nối Internet. Ngoài ra phụ huynh còn có thể chọn giảng viên phù hợp với nhu cầu của bé.

Tính tương tác rất cao. Thật vậy, bé được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Điều này giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và trẻ nhỏ. Giáo viên sẽ truyền cảm hứng cho bé, bé sẽ vô cùng hứng thú và không nhàm chán. Thầy cô không chỉ nói chuyện mà có thể dùng ngôn ngữ hình thể để giảng giải cho bé từng từ vựng và cấu trúc câu. Như thế bé sẽ hiểu và nắm cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu bằng tiếng Anh luôn. Nhờ đó bé sẽ nâng cao dần khả năng phản xạ và giao tiếp.

Tham khảo ngay các khóa học tiếng Anh phù hợp với trẻ!

Nhờ cung cấp những khóa học chất lượng và uy tín, Bilingo đã xuất sắc được vinh danh trong Top 100 tiếng Anh uy tín Việt Nam và Top 100 doanh nghiệp vào Asean năm 2018. Giáo trình dành cho bé dựa trên tiêu chuẩn của đại học Cambridge và Oxford Anh Quốc và được thiết kế dành riêng cho mỗi bé. Không những thế, trong quá trình học bé sẽ được “vạch” lộ trình cụ thể giúp học tập tiến bộ và hiệu quả bởi những giảng viên tốt nhất đến từ Âu, Úc, Mỹ, Philippines,… 

Các bố mẹ có thể tham khảo các khóa học nổi bật cho bé của Bilingo là Starters, Movers và Flyers: 

 • Starters: với chương trình luyện thi starters online 1 kèm 1, bé được thực hành như bài thi thật trong mỗi buổi học với những mẫu đề thi được cập nhật nhất từ Cambridge. Sau khi thực hành thi như thật xong, học viên nhí sẽ được giáo viên sửa lỗi và hướng dẫn những cách làm bài chi tiết nhất. Ngoài ra, bé có thể học ngay tại nhà online 1 kèm 1 và được giáo viên hướng dẫn chỉ một mình bé
 • LUYỆN THI STARTERS ONLINE 1 KÈM 1
 • Movers là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Bài thi được xếp ở trình độ A1 trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Ở cấp độ này, trẻ hiểu được các hướng dẫn cơ bản hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện thực tế. Với mức độ cơ bản về một chủ đề có thể đoán được.
 • tiếng Anh cho trẻ
 • Flyers là cấp độ thứ ba, cấp cao nhất trong kỳ thi Cambridge YLE, thuộc A2 trong khung CEFR. Đối tượng dự bài thi Flyers là những thí sinh trung học cơ sở và tiểu học từ 11 đến 12 tuổi, thường dành cho học sinh lớp 5 và 6. Với trình độ Flyers, học viên nhí có thể biết cách sử dụng cụm từ cơ bản, diễn đạt một cách ngắn gọn, đơn giản.
 • tiếng Anh cho trẻ

Khóa học luyện thi Movers và Flyers online 1 kèm 1 tại Bilingo sẽ trang bị cho bé những kiến thức cần thiết theo đúng chuẩn của Cambridge:

 • Ôn luyện những từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong đề thi
 • Thực hành làm bài thi như bài thi thật 
 • Gợi ý những cách tips làm bài 
 • Ứng dụng bài thi vào thực tế giúp bé không chỉ đạt kết quả tốt trong kỳ thi mà còn ứng dụng vào thực tế giao tiếp tiếng anh

Và hơn hết, những lợi thế ưu việt của việc học 1-1 như tính tương tác cao và sự hiệu quả sẽ được phát huy triệt để trong suốt khóa học của các bé. Hãy để con trẻ được thấu hiểu trong hành trình chinh phục tiếng Anh cùng Bilingo nhé!

—————————————

Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/

🔻 Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn

🔻 Hotline: 0901189862

🔻 VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM

🔻 VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội

♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: