Học tiếng Anh bằng cách đọc báo nước ngoài

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 02/ 10/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

Học tiếng Anh bằng cách đọc báo nước ngoài

Việc đọc báo tiếng Anh hàng ngày giúp bạn mở rộng thêm sự hiểu biết của mình, đồng thời nâng cao được cả 4 kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh. Bởi muốn nói tốt phải nghe nhiều, muốn viết tốt phải đọc nhiều. Vì thế Bilingo trong bài viết này sẽ giúp các bạn vừa có thể đọc một bài báo Tiếng Anh đến từ New York times, vừa có thể kết hợp học từ vựng trong bài báo, khiến khả năng cùng vốn từ Tiếng anh của bạn được nâng cao 

 

Fashion news: Chiếc váy gây sốc của Bella trong buổi trình diễn thời trang

 

Bella Hadid appeared in the Coperni fashion show during Paris Fashion Week 2022 on Friday, but her outfit was a DIY affair.

 

As captured by New York Times fashion critic Vanessa Friedman and many others on social media, the model, 25, appeared on the runway in nothing but a pair of underwear and heels, covering her breasts while a team of three men spray painted her.

Bella Hadid Walks Runway Topless, Gets Dress Spray-Painted On At Fashion  Show

Bản dịch: Bella Hadid đã xuất hiện trong buổi trình diễn thời trang Coperni trong Tuần lễ thời trang Paris 2022 vào thứ Sáu, nhưng trang phục của cô ấy là một việc tự làm. Theo nhà phê bình thời trang Vanessa Friedman của New York Times và nhiều người khác trên mạng xã hội, người mẫu, 25 tuổi, xuất hiện trên đường băng trong tình trạng không mặc gì ngoài một chiếc quần lót và giày cao gót, che ngực trong khi một nhóm ba người đàn ông phun sơn lên người cô.

 

They strategically sprayed a thick white latex around her torso, creating an opaque layer as the model stood still, adjusting her arms.

 

Eventually, a mid-length, solid dress formed that included a thigh-high slit and off-the shoulder sleeves, that were elegantly draped before Hadid walked off the stage to close the fashion show.

Bella Hadid gets dress spray-painted on mid-fashion show

Bản dịch: Họ đã chiến lược phun một lớp mủ trắng dày quanh thân cô, tạo ra một lớp mờ đục khi người mẫu đứng yên, điều chỉnh cánh tay của mình. Cuối cùng, một chiếc váy liền thân, có độ dài đến giữa được tạo thành bao gồm một đường xẻ cao đến đùi và tay áo trễ vai, được khoác lên mình một cách thanh lịch trước khi Hadid bước ra sân khấu để khép lại buổi trình diễn thời trang.

 

Fans went crazy for the made-before-their eyes look, with one writing on Twitter, “I’m speechless… this is art.” Another said, “Fashion becoming actually really entertaining again is the world healing.”

Bản dịch: Người hâm mộ đã phát cuồng vì vẻ ngoài được tạo ra trước mắt của họ, với một bài viết trên Twitter, "Tôi không nói nên lời ... đây là nghệ thuật." Một người khác nói, "Thời trang thực sự trở nên thực sự thú vị một lần nữa là cách chữa lành thế giới."

 

Hadid has been wowing all over the catwalk this month, hitting the runway earlier in the day for Victoria Beckham and walking in the Isabel Marant fashion show with sister Gigi Hadid on Thursday. She also appeared in London earlier this week for Burberry, and Milan and New York City before that.

Bella and Gigi Hadid strut their stuff at the Isabel Marant show during  Paris Fashion Week | Daily Mail Online

Bản dịch: Hadid đã gây ấn tượng mạnh trên khắp sàn catwalk trong tháng này, đánh đường băng trước đó trong ngày cho Victoria Beckham và đi bộ trong buổi trình diễn thời trang Isabel Marant với chị gái Gigi Hadid vào thứ Năm. Cô cũng đã xuất hiện ở London vào đầu tuần này cho Burberry, và Milan và thành phố New York trước đó.

 

Tăng vốn từ vựng nhanh chóng với Bilingo

 

Đọc báo tiếng Anh quả thực là phương pháp đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu bạn không kiên trì và luyện đọc thường xuyên thì kết quả cũng không như mong muốn. Do đó, đăng ký khóa học tại 11Bilingo là cách giúp bạn tăng nhanh vốn từ vựng chỉ trong thời gian ngắn.

 

Tại 11Bilingo, đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để học viên tiếp thu bài nhanh nhất. Hơn nữa, phương pháp học tập được nghiên cứu kỹ lưỡng cũng là nhân tố giúp cải thiện trình độ của học viên. 

 

Đọc báo bằng tiếng Anh đúng cách sẽ giúp bạn giỏi hơn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, một phương pháp hay cũng không bằng một người dẫn dắt tốt. Bởi vậy, đăng ký khóa học tại Bilingo là cách tốt nhất để cải thiện tiếng Anh rõ rệt.

 

Trên đây là bài báo Tiếng Anh đã được chuyển ngữ, hy vọng bạn có thể nâng cao trình độ qua phương pháp học tiếng Anh này.


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: