HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI BÁO: AI LÀ NGƯỜI SÁNG LẬP RA STARBUCK?

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 18/ 11/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI BÁO: AI LÀ NGƯỜI SÁNG LẬP RA STARBUCK?

Liệu bạn có thắc mắc người tạo ra Starbuck là ai không? Có phải là một người giỏi kinh doanh, hay có nhiều năm kinh nghiệm mới lập ra được một thương hiệu nổi tiếng như thế này không? Thực tế thì không phải đâu nhé. Muốn biết tại sao thì hãy cùng Bilingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nào. Và đừng quên học từ vựng và cách diễn đạt các câu bằng Tiếng Anh nhé.

 

WHAT IS STARBUCK?

Starbucks is a well-known name in the food and beverage business. Starbucks' founders were astonished by their initial occupation, despite having numerous outlets throughout the world and becoming a symbol of "luxury" after returning to Vietnam.

Thương hiệu cà phê, trà Starbucks là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành F&B. Có nhiều cơ sở trên toàn cầu và là biểu tượng của sự "sang chảnh" khi về Việt Nam, người lập nên Starbucks lại gây bất ngờ với nghề nghiệp ban đầu của họ.

 

WHO FOUNDED STARBUCK?

Starbucks was founded by three people: Jerry Baldwin, an English teacher, Zev Siegl, a history teacher, and Gordon Bowker, a writer. On March 30, 1971, they launched their first store at 2000 Western Avenue (Seattle, Washington).

Jerry Baldwin - giáo viên tiếng Anh, Zev Siegl - giáo viên lịch sử và Gordon Bowker -nhà văn là 3 người sáng lập Starbucks. Họ mở cửa hàng đầu tiên tại số 2000 Western Avenue (Seattle, Washington) vào ngày 30/3/1971.

 

WHERE ARE THEY NOW?

However, all three are no longer employed at Starbucks and have sold their stock at various periods.

 

Tuy nhiên, hiện nay cả ba không còn làm việc ở Starbucks, họ đã bán cổ phần của mình ở nhiều thời điểm khác nhau

  


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

  • Website: https://11bilingo.edu.vn/
  • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
  • Zalo:
  • Hotline: 1800088860 (miễn phí) 0901189862( có phí). Phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học
  • VPHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
  • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: