HỌC TIẾNG ANH QUA CHÂM NGÔN QUOTE - CÁCH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

  • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

  • Ngày đăng 08/ 12/ 2021

  • Bình luận 0 Bình luận

HỌC TIẾNG ANH QUA CHÂM NGÔN QUOTE - CÁCH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Bên cạnh phương pháp học tiếng anh chính thống là qua sách và bài vở. Thì còn có 1 cách học tiếng anh rất hiệu quả khác là học tiếng anh qua châm ngôn hay còn gọi là học tiếng anh qua quote. Học tiếng anh qua quote giúp bạn tăng vốn từ vựng, tăng kỹ năng nói rất tốt và hơn nữa giúp bạn hiểu sâu hơn về nền văn hóa Tây Âu. Nào bây giờ hãy cùng Bilingo tiếng anh online 1 kèm 1 tìm hiểu cách học này nhé và học như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nè.

Đầu tiên là qua các câu châm ngôn đó chúng ta sẽ nhớ các từ vựng và cấu trúc câu một cách dễ dàng vì các câu quote thường khá đơn giản. Bạn cũng nên nhớ là khi áp dụng phương pháp này bạn hãy dịch câu quote đó theo ý nghĩa gần gũi và dễ nhớ với bạn. Bạn nhớ ghi lại, đọc và học nhé. Bạn có thể bỏ cả câu vào các website chuyển văn bản thành tiếng để bạn quen luôn cách đọc và phát âm cả câu. Việc bạn tập dịch câu châm ngôn theo hướng mà bạn quen thuộc sẽ giúp bạn dễ ghi nhớ hơn.

Ví dụ như:

Knowing others is wisdom, know yourself is enlightenment.

Biết người là khôn ngoan, nhưng biết mình chính là giác ngộ.

Do not follow where the path may lead, go instead where there is no path and leave a trail.

Đừng đi theo con đường nào có thể dẫn đến, thay vào đó là đi đến nơi không có con đường và để lại dấu vết.

People have different reasons for the way they live their life. You can not put everyone's reasons in the same box.

Mỗi người có những lý do khác nhau cho cách sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau.

Don't cry over the past, it's gone. Don't stress about the future, it hasn't arrived. Live in the present and make it beautiful.

Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.

Một điều vô cùng hiệu quả từ việc học tiếng anh qua quote châm ngôn đó là những câu châm ngôn mà bạn thấy tâm đắc, gẫn gữi với trải nghiệm của bạn thì bạn sẽ vô cùng dễ nhớ. Ngoài ra, học tiếng anh không chỉ đơn giản mà nó còn là cả 1 nền văn hóa phương Tây kỳ bí huyền diệu và đáng học hỏi. Đối với những bạn học tiếng anh để khám phá 1 nền văn hóa mới. mở mang kiến thức, kích thích bọ não. Thì học tiếng anh qua quote chính là cách học thú vị nhất vì chính những câu châm ngôn ấy mang đặc bản sắc văn hóa, lối sống, suy nghĩ và tư tưởng của người phương Tây. Nó sẽ hứng thú hơn cho bạn rất nhiều so với những bài học trong sách. Bạn nào không có khả năng học thuộc tốt thì hãy thử áp dụng cách học tiếng anh này bạn nhé. 

—————————————

Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 thì b ạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:
🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/
🔻 Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
🔻 Hotline: 0901189862
🔻 VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
🔻 VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội
♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: