LUYỆN THI FLYERS ONLINE 1 KÈM 1 (A2)

LUYỆN THI FLYERS ONLINE 1 KÈM 1 (A2)
Thông tin khóa học
Học phí:
Liên hệ
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO
Cambridge Flyers là bài thi thứ ba trong hệ thống các bài thi Cambridge YLE đánh giá năng lực tiếng Anh trẻ em. Bên cạnh những lợi ích của lớp học online 1 kèm 1 Khóa luyện thi FLYERS (A2) online 1 kèm 1 tại Bilingo nhằm giúp học viên quen dần với bài thi Flyers theo đúng tiêu chuẩn của Cambridge. Điểm đặc biệt của của chương Chương trình luyện thi Flyers online 1 kèm 1
 • Khóa học luyện thi Flyers online 1 kèm 1 tại Bilingo sẽ trang bị cho bé những kiến thức cần thiết theo đúng chuẩn của Cambridge. Học viên sẽ được thực hành những bài thi như bài thi thật cùng giáo viên 
 • Giáo viên sẽ luyện cho học viên các kỹ năng nghe tên và miêu tả tên. Kỹ năng nghe đánh vần tên và nhận biết các thông tin khác về tên. Kỹ năng nghe từ vựng và thông tin chi tiết về từ vựng. Kỹ năng nghe màu sắc và thông tin chi tiết về màu sắc.
 • Trong phần đọc hiểu và viết. Học viên sẽ được luyện kỹ năng đọc hiểu định nghĩa và ghép định nghĩa đó với từ vựng chính xác. Rèn kỹ năng đọc hiểu và điền vào chỗ trống hoàn thành 1 đoạn hội thoại. Luyện kỹ năng đọc hiểu để nắm thông tin cụ thể và ý chính, sau đó điền từ vào chỗ trống. Đọc hiểu và nắm cấu trúc ngữ pháp của một đoạn văn sau đó chọn cấu trúc ngữ pháp thích hợp. Đồng thời cũng rèn học viên viết chữ cái và viết một đoạn văn ngắn.
 • Trong phần nói  học viên sẽ được luyện kỹ năng Hiểu và nói về sự khác biệt giữa các hình ảnh. Nói về màu sắc, kích thước, số lượng, vị trí, cách mọi người / mọi thứ trông như thế nào, mọi người đang làm gì, v.v.. Học cách trả lời các câu hỏi bằng câu trả lời ngắn, đồng thời cũng học các đặt câu hỏi để nhận thông tin. Ngoài ra hoc viên còn học về cách kế chuyện, học viên học cách hiểu phần đầu của câu chuyện và sau đó tiếp tục câu chuyện. Học cách nói mô tả hình ảnh. Và học cách hiểu và trả lời các câu hỏi cá nhân.

 • Ứng dụng bài thi vào thực tế giúp bé không chỉ đạt kết qủa tốt trong kỳ thi mà còn ứng dụng vào thưc tế giao tiếp tiếng anh.

Bên cạnh đó vì là lớp học tiếng anh online chỉ 1 kèm 1 nên lớp luyện thi Flyers online 1 kèm 1 của Bilingo cũng sẽ nổi bật với những ưu điểm vượt trội từ phương pháp dạy tiếng anh online 1 kèm 1 này đó là 

 • Được học lớp  chỉ 1 kèm 1. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên. 
 • Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên. 
 • Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của Bilingo.
 • Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên.  Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..
 • Được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt nhất đến từ Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với học viên.

#CẤU TRÚC CỦA BÀI THI FLYERS 
#Cấu trúc 1 bài thi Cambridge flyers sẽ bao gồm 3 phần, kéo dài 70 phút: 
cấu trúc bài thi flyers
Bài thi Nội Dung Điểm
Listening - 25 phú 5 phần/ 25 câu hỏi Tối đa 5 điểm
Reading & Writing - 40 phút 7 phần/ 44 câu hỏi Tối đa 5 điểm
Speaking -7-9 phút 4 phần Tối đa 5 điểm
#Chi Tiết cấu trúc Bài thi Fylers Listening 25 phút: 5 phần, 25 câu hỏi. Mỗi phần sẽ bao gồm 1 -2 ví dụ và bài nghe sẽ được phát 2 lần
 • Trong phần 1 của bài thi listening Flyers:  sẽ có một bức tranh lớn cho thấy mọi người đang làm những việc khác nhau. Trên và dưới hình, có một số tên. Trẻ em phải lắng nghe một cách cẩn thận cuộc trò chuyện giữa người lớn và trẻ em và vẽ một đường thẳng từ tên của mỗi người đến đúng người trên bức tranh lớn.
 • Phần 2: Trả lời câu hỏi về địa điểm, chuyến đi, bữa tiệc,..trong phần 2 của bài thi listening Flyers:  sẽ có Một đoạn hội thoại ngắn giữa hai người. Có một mẫu hoặc một trang vở bị thiếu một số từ (khoảng trống). Trẻ em phải nghe đoạn ghi âm và viết một từ hoặc số còn thiếu vào mỗi khoảng trống.
 • Phần 3: Ghép người hoặc vật của một bộ hình với hình ảnh của người hoặc vật trong một bộ phận hình khác. Trong phần 3 của bài thi listening Flyers:  sẽ có Hai bộ hình ảnh. Ở bên trái, có một số hình ảnh về người và tên của họ, hoặc các địa điểm hoặc đồ vật được đặt tên khác. Bên phải, có một tập hợp các bức tranh có chữ cái nhưng không có chữ. Trẻ em phải lắng nghe cuộc trò chuyện giữa hai người và nối từng bức tranh bên phải với một trong những bức tranh có tên bên trái.
 • Phần 4: Chọn hinh ảnh chính xác với thông tin.Trong phần 4 của bài thi listening Flyers:  sẽ có Năm cuộc trò chuyện ngắn. Có một câu hỏi và ba hình ảnh cho mỗi cuộc trò chuyện. Trẻ em phải quyết định xem bức tranh nào hiển thị câu trả lời đúng cho câu hỏi và đánh dấu vào ô bên dưới bức tranh đó.
 • Phần 5: Chọn các phần đúng của hình và nghe hiểu các hướng dẫn về tô màu, viết. Trong phần 5 của bài thi listening Flyers:  sẽ có Một bức tranh lớn. Trẻ em phải lắng nghe một cách cẩn thận cuộc trò chuyện giữa người lớn và trẻ em và tô màu các đồ vật khác nhau cho ba trong số các câu hỏi và viết một từ duy nhất cho hai trong số các câu hỏi trong hình.

Cấu trúc bài thi Flyers listening

Link 1 bài thi nghe Fylers mẫu: 

#Cấu trúc Bài thi Flyers Reading and Writing (40 phút): 7 phần, 44 câu hỏi. Mỗi phần bắt đầu với một hoặc hai ví dụ. Đối với tất cả các phần của bài kiểm tra Đọc và Viết, các em phải viết đúng chính tả câu trả lời của mình.
 • Bài thi Flyers Reading and Writing có gì?: Ghép từ với câu mô tả.Phần 1 của   Mười lăm từ và mười định nghĩa (câu mô tả hoặc giải thích mười trong số mười lăm từ). Trẻ phải viết đúng từ bên cạnh mỗi định nghĩa.
 • Phần 2 của Bài thi Flyers Reading and Writing có gì?: Chọn đúng các phần còn thiếu của một đoạn hội thoại.  Mười lăm từ và mười định nghĩa (câu mô tả hoặc giải thích mười trong số mười lăm từ). Trẻ phải viết đúng từ bên cạnh mỗi định nghĩa.
 • Phần 3 của Bài thi Flyers Reading and Writing có gì? : Chọn từ đúng để điền vào khoảng trống trong một  câu chuyện ngắn và sửa lại tiêu đề cho câu chuyện.  Văn bản có một số từ bị thiếu (khoảng trống) trong đó (danh từ, tính từ hoặc động từ). Bên cạnh văn bản có một hộp với các từ trong đó. Trẻ em phải chọn từ đúng từ hộp cho mỗi khoảng trống và sao chép nó. Đối với câu hỏi cuối cùng, trẻ em phải chọn tiêu đề tốt nhất cho văn bản từ một lựa chọn trong số ba tiêu đề có thể.
 • Phần 4 của Bài thi Flyers Reading and Writing có gì?: Chọn từ đúng để điền vào khoảng trống trong một đoạn ngắn.  Một văn bản có một số từ bị thiếu (khoảng trống). Bên cạnh dòng mà mỗi từ bị thiếu, có một lựa chọn trong số ba câu trả lời có thể. Trẻ em phải quyết định câu trả lời nào là đúng và sao chép từ đó vào khoảng trống.
 • Phần 5 của Bài thi Flyers Reading and Writing có gì? : Tìm từ trong câu chuyện để hoàn thành câu. Một câu chuyện hoàn chỉnh, và bảy câu về câu chuyện. Mỗi câu có một khoảng trống mà trẻ em phải hoàn thành bằng cách sử dụng một, hai, ba hoặc bốn từ.
 • Phần 6 của Bài thi Flyers Reading and Writing có gì? : Suy nghĩ các từ để hoàn thành nhật ký hay một đoạn tin nhắn.Một văn bản từ một bức thư hoặc nhật ký với năm khoảng trống. Trẻ em phải viết từ còn thiếu vào mỗi khoảng trống trong số năm khoảng trống. Không có danh sách các từ để lựa chọn.
 • Phần 7 của Bài thi Flyers Reading and Writing có gì? : Viết một câu chuyện ngắn dựa trên 3 tấm hình.Trẻ em viết một câu chuyện dựa trên ba bức tranh.

Bài thi Speaking Flyers (7-9 phút) Bài thi Nói A2 Flyers có bốn phần. Trẻ em làm bài kiểm tra một mình với giám khảo, nhưng một người nào đó mà chúng biết nói ngôn ngữ của chúng (như giáo viên của chúng) sẽ giới thiệu chúng với giám khảo và giải thích những gì cần làm bằng ngôn ngữ của chúng.
 • Phần 1 của bài thi flyers speaking: Tìm điểm khác nhau giữa 2 tấm hình (vật, màu sắc, số đếm, ví trị,..). Giám khảo sẽ chào đứa trẻ và hỏi tên, họ và tuổi của chúng. Sau đó, họ nhìn vào hai bức tranh. Những hình ảnh tương tự nhưng chúng có một số khác biệt. Giám khảo yêu cầu trẻ mô tả bốn điểm khác biệt trong các bức tranh.
 • Phần 2 của bài thi flyers speaking: Yêu cầu và đưa ra thông tin về 2 tình huống tương tự. Trẻ và giám khảo mỗi người có hai bức tranh giống nhau (ví dụ, hình ảnh của hai lớp học khác nhau). Giám khảo có thông tin về một bức tranh, và đứa trẻ có thông tin về bức tranh kia. Đầu tiên, giám khảo đặt câu hỏi cho trẻ về một bức tranh, sau đó trẻ hỏi những câu hỏi tương tự về bức tranh kia.
 • Phần 3 của bài thi flyers speaking: Nói về các bức ảnh, kể về một câu chuyện. Giám khảo đưa ra bốn bức tranh kể một câu chuyện và kể cho trẻ nghe về bức tranh đầu tiên. Đứa trẻ phải tiếp tục câu chuyện và mô tả ba bức tranh còn lại. Tiêu đề của câu chuyện và (các) tên của (các) nhân vật chính được cung cấp.
 • Phần 4 của bài thi flyers speaking: Trả lời các câu hỏi về bản thân. Giám khảo hỏi trẻ một số câu hỏi về bản thân (ví dụ, trường học, sở thích, sinh nhật, gia đình hoặc ngày lễ).


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

 • Website: https://11bilingo.edu.vn/
 • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
 • Hotline: 0901189862 (phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học)
 • VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
 • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội