LUYỆN THI FLYERS SPEAKING ONLINE 1 KÈM 1

LUYỆN THI FLYERS SPEAKING ONLINE 1 KÈM 1
Thông tin khóa học
Học phí:
Liên hệ
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

Cambridge Flyers là bài thi thứ ba trong hệ thống các bài thi Cambridge YLE đánh giá năng lực tiếng Anh trẻ em. Bên cạnh những lợi ích của lớp học online 1 kèm 1 Khóa luyện thi SPEAKING FLYERS online 1 kèm 1 tại Bilingo nhằm giúp học viên quen dần với bài thi Flyers Speaking theo đúng tiêu chuẩn của Cambridge. Điểm đặc biệt của của chương Chương trình luyện thi Speaking Flyers online 1 kèm 1:

 • Khóa học luyện thi Speaking Flyers online 1 kèm 1 tại Bilingo sẽ trang bị cho bé những kiến thức Speaking cần thiết theo đúng chuẩn của Cambridge. Học viên sẽ được thực hành những bài thi như bài thi thật cùng giáo viên.
 • Trong lớp học, học viên sẽ được luyện kỹ năng Hiểu và nói về sự khác biệt giữa các hình ảnh. Nói về màu sắc, kích thước, số lượng, vị trí, cách mọi người / mọi thứ trông như thế nào, mọi người đang làm gì, v.v.. Học cách trả lời các câu hỏi bằng câu trả lời ngắn, đồng thời cũng học các đặt câu hỏi để nhận thông tin. Ngoài ra hoc viên còn học về cách kế chuyện, học viên học cách hiểu phần đầu của câu chuyện và sau đó tiếp tục câu chuyện. Học cách nói mô tả hình ảnh. Và học cách hiểu và trả lời các câu hỏi cá nhân.

 • Ngoài ra, vì lớp học này sẽ xoay quanh các vấn đề về giao tiếp trong Tiếng Anh, nên đây sẽ là cơ hội tốt cho các bé yếu phần nói tham gia và cải thiện Tiếng Anh trong thời gian ngắn khi nói chuyện với người nước ngoài.

 • Ứng dụng bài thi vào thực tế giúp bé không chỉ đạt kết qủa tốt trong kỳ thi mà còn ứng dụng vào thưc tế giao tiếp tiếng anh.

Bên cạnh đó vì là lớp học tiếng anh online chỉ 1 kèm 1 nên lớp luyện thi Speaking Flyers online 1 kèm 1 của Bilingo cũng sẽ nổi bật với những ưu điểm vượt trội từ phương pháp dạy tiếng anh online 1 kèm 1 này đó là

 • Được học lớp chỉ 1 kèm 1. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên.
 • Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên.
 • Được học với giáo viên nước ngoài: 100% GIẢNG VIÊN Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với bé, hỗ trợ bé sửa cách phát âm và luyện nói cho bé theo chuẩn giọng Anh-Mỹ.
 • Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của 11bilingo.
 • Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên. Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..

#CẤU TRÚC CỦA BÀI THI SPEAKING FLYERS 

Speaking -7-9 phút 4 phần Tối đa 5 điểm

Bài thi Speaking Flyers (7-9 phút) Bài thi Nói A2 Flyers có bốn phần. Trẻ em làm bài kiểm tra một mình với giám khảo, nhưng một người nào đó mà chúng biết nói ngôn ngữ của chúng (như giáo viên của chúng) sẽ giới thiệu chúng với giám khảo và giải thích những gì cần làm bằng ngôn ngữ của chúng.

 • Phần 1 của bài thi flyers speaking: Tìm điểm khác nhau giữa 2 tấm hình (vật, màu sắc, số đếm, ví trị,..). Giám khảo sẽ chào đứa trẻ và hỏi tên, họ và tuổi của chúng. Sau đó, họ nhìn vào hai bức tranh. Những hình ảnh tương tự nhưng chúng có một số khác biệt. Giám khảo yêu cầu trẻ mô tả bốn điểm khác biệt trong các bức tranh.

 • Phần 2 của bài thi flyers speaking: Yêu cầu và đưa ra thông tin về 2 tình huống tương tự. Trẻ và giám khảo mỗi người có hai bức tranh giống nhau (ví dụ, hình ảnh của hai lớp học khác nhau). Giám khảo có thông tin về một bức tranh, và đứa trẻ có thông tin về bức tranh kia. Đầu tiên, giám khảo đặt câu hỏi cho trẻ về một bức tranh, sau đó trẻ hỏi những câu hỏi tương tự về bức tranh kia.

 • Phần 3 của bài thi flyers speaking: Nói về các bức ảnh, kể về một câu chuyện. Giám khảo đưa ra bốn bức tranh kể một câu chuyện và kể cho trẻ nghe về bức tranh đầu tiên. Đứa trẻ phải tiếp tục câu chuyện và mô tả ba bức tranh còn lại. Tiêu đề của câu chuyện và (các) tên của (các) nhân vật chính được cung cấp.

 • Phần 4 của bài thi flyers speaking: Trả lời các câu hỏi về bản thân. Giám khảo hỏi trẻ một số câu hỏi về bản thân (ví dụ, trường học, sở thích, sinh nhật, gia đình hoặc ngày lễ).

 

LINK 1 bài thi nói mẫu của Pre Intermediate A2 Flyers:


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé: