LUYỆN THI IELTS ONLINE 1 KÈM 1 (IELTS ACADEMIC)

LUYỆN THI IELTS ONLINE 1 KÈM 1 (IELTS ACADEMIC)
Thông tin khóa học
Học phí:
1₫
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

Bạn đang muốn luyện thi IELTS ACADEMIC mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu?.

Bạn cần một điểm ilets nhất định để đạt được ước mơ du học, ra trường, làm việc cho tập đoàn nước ngoài, hay mức lương mong muốn.

Khóa luyện thi ielts học thuật 1 kèm 1 tại 11bilingo sẽ mang đến cho bạn 

✅Được học lớp  chỉ 1 kèm 1. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên. Trong lớp, học viên  sẽ có toàn bộ thời gian tương tác,  trò chuyện, học hỏi và bắt chước giáo viên. Thầy cô sẽ đóng vai trò là cha mẹ ngôn ngữ của học viên "parent language" và sẽ dạy tiếng anh giống như cách học viên học tiếng Việt từ bố mẹ mình. Thầy cô sẽ không chỉ nói chuyện mà có dùng ngôn ngữ hình thể để giảng giải cho bạn từng từ vựng và cấu trúc câu. Như thế học viên sẽ hiểu và nắm cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu bằng tiếng anh luôn. Nhờ đó học viên sẽ nâng cao các kỹ năng và đạt được điểm ielts mà mình mong muốn. Ngoài ra học viên được lựa chọn giảng viên phù hợp với nhu cầu của học viên
✅  Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên. Giáo viên sẽ truyền cảm hứng cho học viên nên bạn sẽ vô cùng hứng thú và không nhàm chán.
✅ Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của 11bilingo.

✅ Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên.  Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..

✅  Được giảng dạy bởi giáo trình riêng dành cho bạn. Giáo trình ielts dành cho các học viên của 11bilingo được thiết kế theo đúng tiều chuẩn thi ielts . Học viên sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, chúng tôi sẽ lựa chọn giáo trình phù hợp với khả năng của bạn và mục tiên ielts mà bạn hướng tới. Không những thế trong quá trình học bạn sẽ được giảng viên “vạch” lộ trình cụ thể, giúp bạn học tập giúp bạn nắm chắc ielts mục tiêu trong tay
✅ Được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt nhất đến từ Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với học viên.

Thời gian và cấu trúc bài thi ielts:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lộ trình học sẽ theo các giai đoạn như sau:

IELTS Foundation

Đây là phần đầu tiên trong lộ trình học ielts. Đa phần kiến thức trong phần này  sẽ giúp bạn làm quen với IELTS. Nội dung phần này khá đơn giản dành cho những bạn mới bắt đầu học ielts, giành cho người mới bắt đầu hoặc những người có kiến thức tiếng Anh cơ bản. Phần này giúp bạn làm quen với cấu trúc của ielts với từ vựng cơ bản, nhưng với những bạn còn kém về từ vựng thì nên kèm theo một từ điển nào đó để tra nếu cần như từ điển cambridge dictionary nhé.

Phần này sẽ xuyên suốt 10 chủ đề bao gồm:

Topic 1: Daily life

Topic 2: House and home

Topic 3: Hobbies, leisure and entertainment

Topic 4: Travel and holidays

Topic 5: Food

Topic 6: Transport and places in town

Topic 7: Jobs, work and study

Topic 8: Health and medicine

Topic 9: Language

Topic 10: Science and technology

IELTS level 1

IELTS level 1 dành cho những bạn có trình độ từ khoảng 3.5+ trở lên mà đang muốn target band 5.0-5.5. Nội dung bao gồm một phần ngữ pháp và từ vựng nâng cao bao quanh các chủ đề quen thuộc trong cuốn sống, với đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết…

Level 1 này  sẽ xuyên suốt 8 chủ đề bao gồm:

Topic 1: Relationships

Topic 2: Places and building

Topic 3: Education and employment

Topic 4: Food and drink

Topic 5: Consumerism

Topic 6: Leisure time

Topic 7: Fame and the media

Topic 8: Natural world

IELTS Level 2

Level 2 này sẽ giúp bạn hướng đến ban điểm 6.5, Level sẽ bao gồm ngữ pháp và từ vựng hướng đến IELTS, cùng với lối trình bày khoa học và dễ hiểu, bạn sẽ ít phải sử dụng đến từ điển ở level này hơn, cũng như sẽ tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Level 2 sẽ xuyên suốt 8 chủ đề bao gồm:

Chủ đề 1: The man-made environment

Chủ đề 2: Leisure and education

Chủ đề 3: The news and media

Chủ đề 4: Travel and transport

Chủ đề 5: Business and work

Chủ đề 6: The natural environment

Chủ đề 7: Education systems

Chủ đề 8: Festivals and traditions

IELTS Level 3.

Level 3 này dành cho những bạn muốn chinh phục các band điểm cao trong IELTS khoảng 7.5. Chỉ cần ôn luyện kỹ, chắc chắn bạn đã đủ tự tin để bước vào kỳ thi IELTS

Level 3 gồm 8 bài học, được chia đều trong 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bài 1: Urban and rural life

Bài 2: Health

Bài 3: Art and architecture

Bài 4: Finance and business

Bài 5: History

Bài 6: Science and technology

Bài 7: Television, news and current affairs

Bài 8: Culture

Học Phí:


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé: