• Hotline: 0901189862

LUYỆN THI IELTS HỌC THUẬT (IELTS ACADEMIC)

LUYỆN THI IELTS HỌC THUẬT (IELTS ACADEMIC)
Thông tin khóa học
Học phí:
1₫
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

Bạn đang muốn luyện thi IELTS ACADEMIC mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu?.

Bạn cần một điểm ilets nhất định để đạt được ước mơ du học, ra trường, làm việc cho tập đoàn nước ngoài, hay mức lương mong muốn.

Khóa luyện thi ielts học thuật 1 kèm 1 tại 11bilingo sẽ mang đến cho bạn 

✅Được học lớp  chỉ 1 kèm 1. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên. Trong lớp, học viên  sẽ có toàn bộ thời gian tương tác,  trò chuyện, học hỏi và bắt chước giáo viên. Thầy cô sẽ đóng vai trò là cha mẹ ngôn ngữ của học viên "parent language" và sẽ dạy tiếng anh giống như cách học viên học tiếng Việt từ bố mẹ mình. Thầy cô sẽ không chỉ nói chuyện mà có dùng ngôn ngữ hình thể để giảng giải cho bạn từng từ vựng và cấu trúc câu. Như thế học viên sẽ hiểu và nắm cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu bằng tiếng anh luôn. Nhờ đó học viên sẽ nâng cao các kỹ năng và đạt được điểm ielts mà mình mong muốn. Ngoài ra học viên được lựa chọn giảng viên phù hợp với nhu cầu của học viên
✅  Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên. Giáo viên sẽ truyền cảm hứng cho học viên nên bạn sẽ vô cùng hứng thú và không nhàm chán.
✅ Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của 11bilingo.

✅ Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên.  Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..

✅  Được giảng dạy bởi giáo trình riêng dành cho bạn. Giáo trình ielts dành cho các học viên của 11bilingo được thiết kế theo đúng tiều chuẩn thi ielts . Học viên sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, chúng tôi sẽ lựa chọn giáo trình phù hợp với khả năng của bạn và mục tiên ielts mà bạn hướng tới. Không những thế trong quá trình học bạn sẽ được giảng viên “vạch” lộ trình cụ thể, giúp bạn học tập giúp bạn nắm chắc ielts mục tiêu trong tay
✅ Được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt nhất đến từ Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với học viên.

Thời gian và cấu trúc bài thi ielts:

Lộ trình học sẽ theo các giai đoạn như sau:

Điểm Mục Tiêu Thời Gian Học
Từ 4.0 lên 5.0  6 tháng
Từ 5.0 lên 6.0  6 tháng
Từ 6.0 lên 6.5   6 tháng
từ 6.5 lên 7.0  6- 12 tháng

Kế hoạch học tập ielts, có thề điều chỉnh theo yêu cầu của học viên:

Buổi    Nội dung và kết quả
Buổi_1  

Speaking: Sơ bộ cho học viên về cấu trúc của speaking và chiến lược cho từng phần. Giúp học viên phát âm chuẩn và phản xạ nhanh hơn. Sơ bộ những mẫu câu từ đên giản đến phức tạp. Mở rộng vốn từ, ứng biến nhanh hơn với các dạng câu hỏi đơn giản của Speaking Part 1 và nâng cao kỹ năng Part 2 - Part 3. Sự luyện tập đều đặn giúp các bạn cải thiện sự tự tin và ý tưởng cho bản thân.

Buổi 2 Writing: Đi sâu viết bài Task 1- Task 2 với các cấu trúc và công thức câu hay, band điểm bạn mong muốn trở lên. Bạn được hiểu sâu về cách phân tích dạng bài, viết các câu chuẩn và logic . Sự trau chuốt trong bài viết giúp bạn nâng cao dần kỹ năng của bản thân. 
Buổi 3 Listening: Hiểu rõ về tất cả các dạng bài trong IELTS, cách trả lời từng loại câu hỏi trong listenng va cách tận dụng thời gian làm bài, thời gian trống giữa các câu hỏi, ứng phó với những dạng bài hóc búa và bẫy thường gặp. Các chủ điểm khó của Listening được giới thiệu chi tiết
Buổi 4 Reading: Nâng cao từ vựng, rèn luyện cách làm theo từng dạng bài trong đó chú trọng những dạng khó với đoạn văn học thuật dài hơi của đề thi IELTS. Những kỹ năng và mẹo làm bài sẽ được giáo viên hướng dẫn giúp bạn làm bài Reading nhanh và đỡ sợ.
Tiếp theo  các buổi cứ luân phiên như các buổi 1,2,3,4 ...
   

Học Phí: