LUYỆN THI MOVERS SPEAKING ONLINE 1 KÈM 1

LUYỆN THI MOVERS SPEAKING ONLINE 1 KÈM 1
Thông tin khóa học
Học phí:
Liên hệ
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

Movers là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Bài thi Cambridge English: Movers được xếp ở trình độ A1 trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Ở cấp độ này, trẻ hiểu được các hướng dẫn cơ bản hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện thực tế. Với mức độ cơ bản về một chủ đề có thể đoán được. Ngoài ra còn hiểu được các thông báo, các hướng dẫn hoặc thông tin cơ bản. Hoàn thành các mẫu cơ bản và viết các đoạn ngắn. Ví dụ như thời gian, ngày tháng và địa điểm.

Khóa học luyện thi Speaking Mover online 1 kèm 1 tại Bilingo sẽ trang bị cho bé những kiến thức cần thiết theo đúng chuẩn của Cambridge.

 • Thực hành giao tiếp với giáo viên nước ngoài như lúc thi thật
 • Gợi ý những cách tips giao tiếp cho bé
 • Ôn luyện những từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong đề thi Speaking
 • Ứng dụng bài thi vào thực tế giúp bé không chỉ đạt kết qủa tốt trong kỳ thi mà còn ứng dụng vào thưc tế giao tiếp tiếng anh 

Bên cạnh đó vì là lớp học tiếng anh online chỉ 1 kèm 1 nên lớp luyện thi Speaking Movers online 1 kèm 1 của Bilingo cũng sẽ nổi bật với những ưu điểm vượt trội từ phương pháp này đó là 

 • Được học lớp  chỉ 1 kèm 1. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên. 
 • Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên.
 • Được học với giáo viên nước ngoài: 100% GIẢNG VIÊN Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với bé, hỗ trợ bé sửa cách phát âm và luyện nói cho bé theo chuẩn giọng Anh-Mỹ.
 • Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của 11bilingo.
 • Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên.  Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,...
   

CẤU TRÚC CỦA BÀI THI SPEAKING MOVERS 

5-7 phút cho bài thi Speaking (4 phần nhỏ)

 • Part 1: Yêu cầu: Giám khảo mô tả yêu cầu phần thi và đưa ra 2 bức tranh tương tự nhau, thí sinh cần tìm ra 4 điểm khác biệt giữa hai hình ảnh đó. Hình minh họa:

 • Part 2: Yêu cầu: Thí sinh được cho xem loạt 4 tranh theo đúng thứ tự và từ đó kể lại một câu chuyện. Giám khảo sẽ mô tả bức tranh thứ nhất, sau đó thí sinh sẽ mô tả 3 tranh còn lại.
 • Part 3: Yêu cầu: Giám khảo cho thí sinh xem 4 set tranh, thí sinh phải xác định xem tranh nào là khác biệt và giải thích lý do tại sao. Hình minh họa:

Cấu trúc đề thi Movers

 • Part 4: Yêu cầu: Trả lời các câu hỏi cá nhân về các chủ đề như trường học, kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần, bạn bè, sở thích…

LINK 1 bài thi nói mẫu của Pre A1 Movers:


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé: