LUYỆN THI IELTS SPEAKING ONLINE 1 KÈM 1

LUYỆN THI IELTS SPEAKING ONLINE 1 KÈM 1
Thông tin khóa học
Học phí:
Liên hệ
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

Bạn yếu phần nói? Bạn không đủ tự tin khi giao tiếp và trao đổi với ban giám khảo? Bạn muốn luyện thi SPEAKING IELTS ACADEMIC mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu?

Bạn cần cải thiện band điểm Speaking IELTS để nâng tổng điểm thi IELTS của mình lên và đạt được ước mơ du học, trò chuyện Tiếng Anh, làm việc cho tập đoàn nước ngoài, hay mức lương mong muốn.

Khóa luyện thi Speaking IELTS online 1 kèm 1 tại 11bilingo sẽ mang đến cho bạn 

✅Được học lớp chỉ 1 kèm 1. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên. Trong lớp, học viên  sẽ có toàn bộ thời gian tương tác,  trò chuyện, học hỏi và bắt chước giáo viên. Thầy cô sẽ đóng vai trò là cha mẹ ngôn ngữ của học viên "parent language" và sẽ dạy tiếng anh giống như cách học viên học tiếng Việt từ bố mẹ mình. Thầy cô sẽ không chỉ nói chuyện mà có dùng ngôn ngữ hình thể để giảng giải cho bạn từng từ vựng và cấu trúc câu. Như thế học viên sẽ hiểu và nắm cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu bằng tiếng anh luôn. Nhờ đó học viên sẽ nâng cao các kỹ năng và đạt được điểm ielts mà mình mong muốn. Ngoài ra học viên được lựa chọn giảng viên phù hợp với nhu cầu của học viên
✅  Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên. Giáo viên sẽ truyền cảm hứng cho học viên nên bạn sẽ vô cùng hứng thú và không nhàm chán.
✅ Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của 11bilingo.

✅ Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên.  Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..

✅  Được giảng dạy bởi giáo trình riêng dành cho bạn. Giáo trình ielts dành cho các học viên của 11bilingo được thiết kế theo đúng tiều chuẩn thi ielts . Học viên sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, chúng tôi sẽ lựa chọn giáo trình phù hợp với khả năng của bạn và mục tiên ielts mà bạn hướng tới. Không những thế trong quá trình học bạn sẽ được giảng viên “vạch” lộ trình cụ thể, giúp bạn học tập giúp bạn nắm chắc ielts mục tiêu trong tay
✅ Được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt nhất đến từ Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với học viên.

Thời gian và cấu trúc bài thi Speaking IELTS:

Cấu trúc đề thi Speaking Ielts | ĐÀO TẠO TIẾNG ANH SUNRISE VIETNAM

Phần 1: Trả lời các câu hỏi về các chủ đề chung như quê hương, gia đình, sở thích cá nhân,…(4-5 phút)

Ví dụ: Study or Work

 1. Do you work or study?
 2. What is your area of specialization?
 3. Why did you choose to study that major?
 4. Do you like your major?
 5. What is your subject to be used for the future?

Phần 2: Người hỏi sẽ đưa cho bạn 1 yêu cầu về nói về một chủ đề nhất định, trong yêu cầu sẽ có các gợi ý để thí sinh có thể dễ dàng phát triển ý. Thí sinh có 1 phút để suy nghĩ, trong quá trình suy nghĩ có thể ghi chú ngoài giấy nháp, và nhiều nhất là 2 phút để trả lời. Kết thúc phần trả lời, người hỏi có thể sẽ hỏi thêm 1 đến 2 câu hỏi. (3-4 phút, bao gồm 1 phút chuẩn bị)

Ví dụ: Describe a time when you saw something very interesting on social media. You should say:

 • When it was
 • Where you saw it
 • What you saw
 • And explain why you think it was interesting.

Phần 3: Người hỏi sẽ hỏi bạn các câu hỏi về chủ đề liên quan tới hiện tượng và sự việc mà bạn đã trình bày ở phần 2. Thông thường ở phần này, bạn sẽ phải sử dụng những từ vựng nâng cao và bày tỏ quan điểm cá nhân rõ ràng, mạch lạc thì mới được band điểm cao (4-5 phút)

Ví dụ: 

 1. Why do people like to use social media?
 2. What kinds of things are popular on social media?
 3. What are the advantages and disadvantages of using social media?
 4. What do you think of making friends on social networks?

Lộ trình học Speaking (kỹ năng nói) sẽ theo các giai đoạn như sau:

IELTS Foundation

Đây là phần đầu tiên trong lộ trình học ielts. Đa phần kiến thức trong phần này  sẽ giúp bạn làm quen với IELTS Speaking. Nội dung phần này khá đơn giản dành cho những bạn mới bắt đầu học ielts, dành cho người mới bắt đầu hoặc những người có kiến thức tiếng Anh cơ bản. Phần này giúp bạn làm quen với cấu trúc của một đề thi Speaking với từ vựng cơ bản, nhưng với những bạn còn kém về từ vựng thì nên kèm theo một từ điển nào đó để tra nếu cần như từ điển cambridge dictionary nhé.

Phần này sẽ xuyên suốt 10 chủ đề bao gồm:

Topic 1: Daily life

Topic 2: House and home

Topic 3: Hobbies, leisure and entertainment

Topic 4: Travel and holidays

Topic 5: Food

Topic 6: Transport and places in town

Topic 7: Jobs, work and study

Topic 8: Health and medicine

Topic 9: Language

Topic 10: Science and technology

IELTS level 1

IELTS level 1 dành cho những bạn có trình độ từ khoảng 3.5+ trở lên mà đang muốn target band 5.0-5.5. Nội dung bao gồm một phần ngữ pháp và từ vựng nâng cao bao quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Học viên sẽ được thảo luận, nói chuyện với giáo viên nước ngoài bằng các chủ đề dưới đây. Đây sẽ là cơ hội để giáo viên có thể giúp bạn chỉnh phát âm, chỉnh cách dùng từ vựng, hay nâng cao khả năng nói lưu loát của bạn hơn.

Level 1 này  sẽ xuyên suốt 8 chủ đề bao gồm:

Topic 1: Relationships

Topic 2: Places and building

Topic 3: Education and employment

Topic 4: Food and drink

Topic 5: Consumerism

Topic 6: Leisure time

Topic 7: Fame and the media

Topic 8: Natural world

IELTS Level 2

Level 2 này sẽ giúp bạn hướng đến band điểm 6.5, Level sẽ bao gồm ngữ pháp và từ vựng hướng đến Speaking IELTS, cùng với lối trình bày khoa học và dễ hiểu, bạn sẽ ít phải sử dụng đến từ điển ở level này hơn, cũng như sẽ tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Level 2 sẽ xuyên suốt 8 chủ đề bao gồm:

Chủ đề 1: The man-made environment

Chủ đề 2: Leisure and education

Chủ đề 3: The news and media

Chủ đề 4: Travel and transport

Chủ đề 5: Business and work

Chủ đề 6: The natural environment

Chủ đề 7: Education systems

Chủ đề 8: Festivals and traditions

IELTS Level 3.

Level 3 này dành cho những bạn muốn chinh phục các band điểm cao trong IELTS Speaking tầm khoảng 7.5. Chỉ cần ôn luyện kỹ, chắc chắn bạn đã đủ tự tin để bước vào kỳ thi IELTS

Level 3 gồm 8 bài học, được phân ra như sau: 

Bài 1: Urban and rural life

Bài 2: Health

Bài 3: Art and architecture

Bài 4: Finance and business

Bài 5: History

Bài 6: Science and technology

Bài 7: Television, news and current affairs

Bài 8: Culture

 

LINK 1 bài thi nói mẫu của Speaking IELTS band 7.0

LINK 1 bài thi nói mẫu của Speaking IELTS band 9.0

Học phí:

 

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

 • Website: https://11bilingo.edu.vn/
 • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
 • Hotline: 0901189862 (phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học)
 • VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
 • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội