LUYỆN THI PET SPEAKING ONLINE 1 KÈM 1

LUYỆN THI PET SPEAKING ONLINE 1 KÈM 1
Thông tin khóa học
Học phí:
Liên hệ
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

PET (Preliminary English Test) là một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của hội đồng thi Cambridge dành cho người không dùng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Bilingo cung cấp đến người học khóa luyện thi Speaking PET online chú trọng cả kỹ năng Speaking, giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi và cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, đạt được điểm Speaking cao trong kì thi PET. Ngoài ra, lớp học 1 kèm 1 có thể đảm bảo chất lượng tối đa và thời gian để học viên trao đổi với giáo viên.

 • Khóa luyện thi Speaking PET online 1 kèm 1 tại Bilingo được thiết kế theo chuẩn cấu trúc đề thi Cambridge. Học viên sẽ được hướng dẫn sát sao và thực hành bài thi giống như bài thi thật với giáo viên.
 • Kỹ năng nói sẽ được luyện tập trực tiếp với giáo viên để quen với hình thức thi đôi (hai thí sinh thi với nhau). Chủ đề là cuộc sống bình thường, nói về sở thích cá nhân, các tình huống cơ bản trong cuộc sống.
 • Vì khóa học này sẽ thiên về luyện nói nên học viên sẽ được chú trọng cải thiện chất lượng giao tiếp, cách phát âm chuẩn Tiếng Anh Anh-Mỹ cũng như học viên sau khi trải qua khóa học có thể tự tin trò chuyện Tiếng Anh với giám khảo thi (người bản địa) hoặc áp dụng những kỹ năng Speaking vào đời sống thường ngày.
 • Chính vì vậy mà sau khóa luyện thi, học viên không những đạt được kết quả mong muốn mà còn nâng cao được kỹ năng Speaking của học viên

Bên cạnh đó, lớp học online 1 kèm 1 chuyên luyện thi Speaking PET của Bilingo còn có những ưu điểm nổi trội:

 • Được học lớp chỉ 1 kèm 1. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên.
 • Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên.
 • Được học với giáo viên nước ngoài: 100% GIẢNG VIÊN Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với bé, hỗ trợ bé sửa cách phát âm và luyện nói cho bé theo chuẩn giọng Anh-Mỹ.
 • Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của 11bilingo.
 • Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên. Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..

 

#CẤU TRÚC CỦA BÀI THI SPEAKING PET

Bài thi Nội dung Điểm (%) Mục đích
Nói (12-17 phút/ cặp thí sinh) 4 phần 25%

Kiểm tra khả năng nói tiếng Anh về chủ đề giao tiếp thường ngày với 1 hoặc 2 thí sinh khác trước 2 giám khảo để tăng tính thực tế của bài thi.

IV. Bài thi nói - Speaking

Bài thi nói PET gồm 4 phần, bạn thi cùng 1 thí sinh khác.

1. Introductory phase (Phần giới thiệu): Yêu cầu: Trả lời các câu hỏi, đưa ra các thông tin cá nhân. Ở phần thi này, Thí sinh phải thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ giao tiếp và xã hội. (2 phút)

2. Individual long turn (Phần cá nhân): Yêu cầu: Mô tả 1 bức tranh in màu trong 1 phút. Ở phần thi này, Thí sinh phải kiểm soát cuộc trò chuyện, sử dụng từ vựng thích hợp. (3 phút)

3. Nhiệm vụ phối hợp (Collaborative task): Yêu cầu: Đưa ra và phản hồi lại các gợi ý, thảo luận về các lựa chọn có thể thay thế. Ở phần thi này, Thí sinh phải sử dụng ngôn ngữ chính xác để đưa gợi ý, đáp lại gợi ý, phản ứng với đề xuất, bàn bạc các lựa chọn, đưa ra khuyến nghị và thương lượng để tiến tới sự nhất trí dựa trên gợi ý bằng hình. (4 phút)

PET (B1) - Speaking (Part 3) | Baamboozle - Baamboozle | The Most Fun Classroom Games!

4. Discussion (Thảo luận): Yêu cầu: Thảo luận về những điều thích, không thích, kinh nghiệm, ý kiến, thói quen…. Ở phần thi này, Thí sinh phải sử dụng ngôn ngữ chính xác, linh hoạt trong cách dùng từ và câu để thể hiện ý kiến, cảm xúc cá nhân của bản thân (3 phút)

 

LINK 1 bài thi nói mẫu của Preliminary B1 PET:


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

 • Website: https://11bilingo.edu.vn/
 • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
 • Hotline: 0901189862 (phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học)
 • VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
 • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội