LUYỆN THI STARTERS (Pre A1) ONLINE 1 KÈM 1

LUYỆN THI STARTERS (Pre A1) ONLINE 1 KÈM 1
Thông tin khóa học
Học phí:
Liên hệ
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

Bên cạnh những lợi ích của lớp học online 1 kèm 1 Khóa luyện thi Pre A1 Starters online 1 kèm 1 tại 11Bilingo nhằm giúp học viên quen dần với bài thi starters theo đúng tiêu chuẩn của Cambridge. Điểm đặc biệt của của chương Chương trình luyện thi starters online 1 kèm 1

 • Học viên được thực hành như bài thi thật trong mỗi buổi học với những mẫu đề thi được cập nhật nhất từ Cambridge
 • Sau khi thực hành thi như thật xong học viên sẽ được giáo viên sửa lỗi và hướng dẫn những cách làm bài chi tiết nhất
 • Trong phần nghe học viên sẽ được luyện tập nghe tên và miêu tả, nghe số và đánh vần, nghe và hiểu 1 thông tin cụ thể, nghe từ màu và giới từ để quen dần với từng phần trong bài thi nghe.
 • Trong phần nói học viên sẽ được thực tập nghe hiểu và nói theo chỉ dẫn bằng tiếng anh. Vì chủ yếu các phần thi nói của bài thi Starters là học viên nghe giám khảo chỉ dẫn và trả lời theo những chỉ dẫn từ giám khảo.
 • Trong phần thi đọc và viết ( reading and writing) học viên sẽ được học cách đọc đoạn văn ngắn và nhận diện từ vựng tiếng anh. Học đọc câu về hình ảnh, viết câu trả lời bằng 1 từ.
 • Lớp học online 1 kèm 1 bé có thể học ngay tại nhà và gíao viên hướng dẫn chỉ một mình bé.
 • Ngoài ra khóa luyện thi Starters có thể giúp con bạn thực hiện bước đầu tiên hướng tới: hiểu nội dung tiếng Anh cơ bản trên internet thưởng thức sách, bài hát, truyền hình và phim bằng tiếng Anh, kết bạn trên toàn cầu.

Cấu trúc của 1 bài thi starters. Một bài thi starters kém dài 43-45 phút chia ra làm 3 phần thi: nghe, đọc và viết, nói. 

Môn Thi Nội Dung Điểm
Listening -Nghe khoảng 20 phút Có 4 phần và 20 câu hỏi Tối đa 5 điểm 
Reading and writing - đọc và viết khoảng 20 phút Có 5 phần và 25 câu hỏi Tối đa 5 điểm 
Speaking - nói khoảng 3-5 phút Có 4 phần Tối đa 5 điểm 

1. Bài thi Nghe. 4 phần/ 20 câu hỏi  (20 phút)

 1. Trong phần 1 của bài nghe pre A1 starters sẽ có Một bức tranh lớn cho thấy mọi người đang làm những việc khác nhau. Trên và dưới hình, có một số tên. Trẻ em phải lắng nghe một cách cẩn thận cuộc trò chuyện giữa người lớn và trẻ em và vẽ một đường thẳng từ tên của mỗi người đến đúng người trên bức tranh lớn.
 2. Trong phần 2 của bài nghe sẽ có Một cuộc trò chuyện ngắn giữa một đứa trẻ và một người lớn, và một số câu hỏi. Trẻ nghe đoạn ghi âm và viết câu trả lời đúng (tên hoặc số) sau mỗi câu hỏi.
 3. Trong phần 3 của bài thi nghe sẽ có Năm cuộc trò chuyện ngắn giữa các cặp người khác nhau. Đối với mỗi cuộc trò chuyện có một câu hỏi và ba hình ảnh. Trẻ cần lắng nghe cẩn thận từng đoạn hội thoại và chọn câu trả lời đúng (A, B hoặc C).
 4. Trong phần 4 của bài thi nghe sẽ có Một bức tranh lớn có bảy ví dụ về cùng một đối tượng (ví dụ: bảy quả bóng hoặc bảy cuốn sách). Trẻ cần chú ý lắng nghe cuộc trò chuyện giữa người lớn và trẻ nhỏ và tô màu từng đồ vật bằng màu mà trẻ nói trong cuộc trò chuyện.

 

Link file PDF của bài nghe mẫu: DOWNLOAD

Link bài thi nghe mẫu trên youtube:

2. Bài thi đọc và viết gồm 5 phần 25 câu hỏi kéo dài 20 phút: 

Trong phần 1 của bài thi Pre A1 starters reading and writing sẽ có Năm hình ảnh của các đối tượng. Dưới mỗi bức tranh có một câu bắt đầu "Đây là ..." hoặc "Đây là ...". Nếu câu đúng, trẻ nên đánh dấu vào bên cạnh bức tranh. Nếu câu không đúng, họ nên đặt một dấu gạch chéo.

Trong phần 2 của bài thi Pre A1 starters reading and writing sẽ có Một bức tranh lớn và một số câu về nó. Nếu câu đúng, trẻ  viết ‘yes’; nếu câu không đúng, họ viết "no".

Trong phần 3 của bài thi Pre A1 starters reading and writing sẽ có Năm bức hình của các đối tượng. Trẻ em phải tìm từ thích hợp trong tiếng Anh cho đối tượng. Sau mỗi hình có một số dấu gạch ngang (- - -) để cho biết có bao nhiêu chữ cái trong từ và một số chữ cái lộn xộn. Trẻ phải xếp các chữ cái lộn xộn theo đúng thứ tự để tạo thành từ.

Trong phần 4 của bài thi Pre A1 starters reading and writing sẽ có  Một văn bản  có một số từ bị thiếu (khoảng trống). Bên dưới văn bản có một hộp với một số hình ảnh và từ. Trẻ em phải chọn từ thích hợp từ hộp và sao chép nó vào mỗi khoảng trống.

Trong phần 5 của bài thi Pre A1 starters reading and writing sẽ có  Ba bức tranh kể một câu chuyện. Mỗi bức tranh có một hoặc hai câu hỏi. Trẻ em phải nhìn vào các bức tranh và viết câu trả lời cho mỗi câu hỏi. Họ chỉ phải viết một từ cho mỗi câu trả lời.

3. Bài thi nói khoảng 3-5 phút có 4 phần. 

 1. Trong Phần 1 của bài nghe Giám khảo sẽ chào thí sinh và hỏi tên của chúng. Sau đó, giám khảo yêu cầu họ chỉ vào một số thứ trong một bức tranh lớn. Giám khảo cho xem một số hình ảnh nhỏ về đồ vật. Giám khảo gọi tên ba đồ vật và yêu cầu trẻ chỉ vào chúng. Sau đó, giám khảo yêu cầu họ đặt từng thẻ đối tượng vào một vị trí nào đó trên bức tranh lớn từ Phần 1 (ví dụ: ‘Đặt vỏ sò dưới gốc cây’). 
 2. Trong phần 2 của bài thi nghe Giám khảo hỏi trẻ một số câu hỏi về bức tranh lớn từ Phần 1 (ví dụ, ‘Đây là cái gì?’, ‘Nó màu gì?’). Trẻ cũng sẽ được giám khảo yêu cầu ‘Hãy kể cho tôi nghe về…’ một trong những đồ vật trong bức tranh lớn.
 3. Trong phần 3 của bài nghe Giám khảo hỏi trẻ một số câu hỏi về các bức tranh nhỏ của các đồ vật trong Phần 2 (ví dụ: ‘Đây là cái gì?’, ‘Bạn có…?’).
 4. Trong phần 4 của bài nghe Giám khảo hỏi trẻ một số câu hỏi về bản thân (ví dụ: tuổi, gia đình, bạn bè).

LINK 1 bài thi nói mẫu của Pre A1 starter:


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

 • Website: https://11bilingo.edu.vn/
 • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
 • Hotline: 0901189862 (phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học)
 • VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
 • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội