LUYỆN THI STARTERS SPEAKING ONLINE 1 KÈM 1

LUYỆN THI STARTERS SPEAKING ONLINE 1 KÈM 1
Thông tin khóa học
Học phí:
Liên hệ
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

Starters là bài thi đầu tiên trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Điểm đặc biệt của của chương Chương trình luyện thi Speaking Starters online 1 kèm 1

 • Lớp học giúp cải thiện các bé còn yếu trong phần Speaking (Nói), phụ huynh có mong muốn cho bé học với giáo viên nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn.
 • Học viên được thực hành như bài thi thật trong mỗi buổi học với những mẫu đề thi Speaking được cập nhật nhất từ Cambridge
 • Sau khi thực hành thi như thật xong học viên sẽ được giáo viên sửa lỗi và hướng dẫn những cách giúp bé thực hành giao tiếp một cách chuẩn nhất để đạt được kết quả Speaking cao.
 • Trong lúc học, học viên sẽ được thực tập nghe hiểu và nói theo chỉ dẫn bằng tiếng anh. Vì chủ yếu các phần thi nói của bài thi Starters là học viên nghe giám khảo chỉ dẫn và trả lời theo những chỉ dẫn từ giám khảo.
 • Lớp học online 1 kèm 1 bé có thể học ngay tại nhà và giáo viên hướng dẫn chỉ một mình bé.
 • Ngoài ra khóa luyện thi Speaking Starters có thể giúp con bạn thực hiện bước đầu tiên hướng tới: hiểu nội dung tiếng Anh cơ bản trên internet thưởng thức sách, bài hát, truyền hình và phim bằng tiếng Anh, kết bạn trên toàn cầu.
 • Bé được học thử lớp Tiếng Anh của giáo viên nước ngoài trước khi quyết định nhập học tại 11Bilingo.

Bên cạnh đó, lớp học online 1 kèm 1 chuyên luyện thi Speaking Starters của Bilingo còn có những ưu điểm nổi trội:

 • Được học lớp chỉ 1 kèm 1. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên.
 • Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên.
 • Được học với giáo viên nước ngoài: 100% GIẢNG VIÊN Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với bé, hỗ trợ bé sửa cách phát âm và luyện nói cho bé theo chuẩn giọng Anh-Mỹ.
 • Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của 11bilingo.
 • Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên. Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..

Đối tượng dự thi chứng chỉ Cambridge STARTERS

Bằng Cambridge cấp độ STARTERS dành cho học sinh từ 7 tuổi trở xuống.

Cấu trúc của 1 bài thi Speaking Starters. Một bài thi Speaking Starters kéo dài 3-5 phút như sau: 

 1. Trong Phần 1 của bài nghe Giám khảo sẽ chào thí sinh và hỏi tên của chúng. Sau đó, giám khảo yêu cầu họ chỉ vào một số thứ trong một bức tranh lớn. Giám khảo cho xem một số hình ảnh nhỏ về đồ vật. Giám khảo gọi tên ba đồ vật và yêu cầu trẻ chỉ vào chúng. Sau đó, giám khảo yêu cầu họ đặt từng thẻ đối tượng vào một vị trí nào đó trên bức tranh lớn từ Phần 1 (ví dụ: ‘Đặt vỏ sò dưới gốc cây’). 
 2. Trong phần 2 của bài thi nghe Giám khảo hỏi trẻ một số câu hỏi về bức tranh lớn từ Phần 1 (ví dụ, ‘Đây là cái gì?’, ‘Nó màu gì?’). Trẻ cũng sẽ được giám khảo yêu cầu ‘Hãy kể cho tôi nghe về…’ một trong những đồ vật trong bức tranh lớn.
 3. Trong phần 3 của bài nghe Giám khảo hỏi trẻ một số câu hỏi về các bức tranh nhỏ của các đồ vật trong Phần 2 (ví dụ: ‘Đây là cái gì?’, ‘Bạn có…?’).
 4. Trong phần 4 của bài nghe Giám khảo hỏi trẻ một số câu hỏi về bản thân (ví dụ: tuổi, gia đình, bạn bè).

Hình minh họa 1 bài thi Speaking Starters:

LINK 1 bài thi nói mẫu của Pre A1 starter:


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé: