Nữ CFO mất gốc tiếng Anh khởi nghiệp mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Video Call

  • Tác giả Millary Clinton Anna

  • Ngày đăng 17/ 07/ 2019

  • Bình luận 0 Bình luận

Nữ CFO mất gốc tiếng Anh khởi nghiệp mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Video Call

Trích nguồn: http://doanhnhan.net/nu-cfo-mat-goc-tieng-anh-khoi-nghiep-mo-hinh-tieng-anh-online-1-kem-1-qua-video--121609.html

Nữ CFO mất gốc tiếng Anh khởi nghiệp mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Video Call

Nữ Giám đốc Tài chính đã can đảm bỏ công việc làm thuê lương cả trăm triệu trong mơ đối với nhiều người để sáng lập nên 11bilingo - Trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Video Call với 100% giáo viên nước ngoài.

Thứ Tư, ngày 25/07/2018 11:14 GMT +7

Nữ CFO trong câu chuyện này là chị Đinh Thị Thanh Huyền. Sở hữu 1 bảng thành tích học tập đáng nể, chị Huyền đã từng là học sinh của trường chuyên quốc gia Phổ thông Năng khiếu, tốt nghiệp đại học top đầu của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, rồi tốt nghiệp Thạc sĩ top đầu của trường CFVG. Nhìn thành tích này mọi người chắc chắn sẽ có 1 thắc mắc là tại sao chị không đi du học hay không nhận bất kỳ học bổng nào. Và câu trả lời là vì chị “mất gốc tiếng Anh”.

Nữ CFO mất gốc tiếng Anh khởi nghiệp mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Video Call

Chính vì thế sau khi ra trường chị quyết định vào đầu quân cho một trong những tập toàn trong nước lớn nhất hiện nay là Nguyễn Kim Group. Với sự chăm chỉ, nỗ lực và thông minh của mình, sau 10 năm ra trường chị đã được tin tưởng giao cho vị trí Giám đốc Tài chính. Có lẽ, điều đó là những thứ trong mơ của nhiều người: sếp trọng dụng và đối xử rất tốt, vị trí cao và mức thu nhập mơ ước.  Nhưng không ai biết rằng chị có trong mình 1 nỗi trăn trở theo chị nhiều năm đó là chị mất gốc tiếng Anh. Và vì thế mà một ngày, trong sự ngỡ ngàng của sếp và đồng nghiệp, chị gặp sếp xin nghỉ việc để đi Philippines học tiếng anh trong 1 năm chỉ vì lý do là đơn giản là vì chị muốn hoàn thiện bản thân mình.

Những ngày đầu trên đất Philipines có lẽ là những ngày đầy nước mắt với chị. Bởi ở tuổi trên 35 chị phải học chung với những bạn trẻ, các bạn từ Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, trẻ và thông minh. Các bạn tiếp thu thầy cô nói và nhớ từ rất nhanh. Trong khi chị gần như không hiểu gì. Chị gần như ngày nào cũng có 1 thắc mắc về việc mình bỏ 1 công việc mơ ước như vậy để ở đây đi học lại như 1 đứa trẻ từ mẫu giáo thế này.

Một ngày học 8 tiếng chỉ toàn tiếng Anh, tiếng Anh và tiếng Anh trong khi chị không biết gì và cũng không hỏi được nhiều. Vì vậy chị quyết tâm buổi tối thức khuya tự học bài rồi xin thầy chuyển từ lớp nhóm sang lớp 1 kèm 1 để thầy cô có thể theo sát chị và chị không phải học chung với các bạn trẻ. Và cứ như thế chỉ chăm chỉ siêng năng học ngày học đêm. Cùng sự hỗ trợ của thầy cô sau 1 năm học, 1 ngày 10 tiếng và 5 lần thi IELTS chị đã đạt 6.5/9.0 một số điểm mà người mất gốc tiếng Anh như chị không bao giờ dám mơ tới.

Trở về Việt Nam sau 1 năm chị háo hức nộp đơn vào các tập đoàn nước ngoài để xin việc và chị may mắn được nhận vào 1 công ty CEO là người Hàn Quốc nên chị áp dụng được tiếng Anh mình học hàng ngày. Mỗi ngày đi làm đối với chị là 1 niềm vui không phải vì mức lương vì vị trí mà là vì “tự do ngôn ngữ”. Lần đầu tiên chị được làm việc, trau đồi, họp hành và thậm chí là làm phiên dịch cho người khác bằng tiếng Anh.

Và cơ duyên ra đời của 11bilingo cũng là ở đây. Khi chị đi làm lại chị có kiêm luôn công việc tuyển dụng nhân sự cho công ty. Và CEO của chị là người Hàn nên đương nhiên là yêu cầu ứng viên phải biết nói tiếng Anh. Chị cảm thấy rất buồn bời có những bạn chuyên môn giỏi, đạo đức tốt, thái độ tốt, rất phù hợp với vị trí nhưng không được chọn chỉ vì thiếu tiếng Anh. Cuối cùng công ty phải chọn những bạn không phù hợp lắm vào vị trí chỉ vì bạn đó biết nói tiếng Anh. Vì thế, chị quyết tâm liên kết với các giáo viên ở nước ngoài lập ra 11bilingo – Trung Tâm tiếng anh online 1 kèm 1 qua Video Call với 100% giáo viên nước ngoài.

Nữ CFO mất gốc tiếng Anh khởi nghiệp mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Video Call

11bilingo ra đời nhằm truyền cảm hứng và lòng kiên trì cho các bạn muốn chinh phục tiếng Anh để thay đổi cuộc đời mình, bởi chị biết con đường chinh phục tiếng Anh cũng như chinh phục tri thức không thể nào nhanh chóng và dễ dàng được mà nó đòi hỏi sự nỗ lực và chăm chỉ trong 1 thời gian dài. Chị cho ra đời 11bilingo với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt nói Tiếng Anh như người bản xứ. Vì là lớp 1 kèm 1 nên Trung tâm 11bilingo có thể cung cấp tất cả các khóa học tiếng anh tất cả các học viên muốn tự do về ngôn ngữ, muốn nâng tầm của mình lên và muốn hội nhập quốc tế.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: