MỘT SỐ BÀI HÁT TIẾNG ANH LUYỆN NGHE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  • Tác giả Thanh Tuyen

  • Ngày đăng 29/ 05/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

MỘT SỐ BÀI HÁT TIẾNG ANH LUYỆN NGHE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đối với người mới bắt đầu, luyện nghe tiếng anh qua các bài hát cũng là một phương pháp thông dụng và phổ biến nhất. Bilingo sẽ liệt kê những bài hát phía dưới để các bạn nhập môn có thể tìm hiểu nhé.

Safe and sound : Taylor Swift

Với giai điệu ma mị, chất giọng trầm ấm và lời bài hát dễ nghe, êm tai. Bài hát tạo ra một âm hưởng mềm mại thu hút người nghe ở mọi độ tuổi. Hơn hết, câu từ Tiếng Anh trong bài nhạc này không quá khó để nhận biết và tiếp thu. Đây là một trong những bài hát mà Bilingo tâm đắc nhất trên list nhạc của mình

See you again: Wiz Khalifa ft. Charlie Puth 

Chắc hẳn dân USUK cũng đã từng biết hoặc nghe đến bài hát sôi động này rồi chứ. Bài hát kể về mối quan hệ giữa 2 người bạn và sự day dứt khi họ phải chia xa đối phương. Với giai điệu êm tai, nhạc catchy đã khiến cho dân nghe nhạc vào thời điểm đó phát cuồng. 

Let me love you: DJ Snake ft. Justin Bieber

Với sự hợp tác của Justin Bieber và DJ Snake, Let me love you ra đời với giai điệu sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa. Độ khó Tiếng Anh trong bài hát này được xem xét là thuộc dạng trung bình-khá đối với dân học Tiếng Anh. Hầu hết các từ trong LET ME LOVE YOU là những từ cơ bản, giúp người học dễ dàng tiếp thu và luyện tập.

My heart will go on: Celine Dion

Dân xem phim chắc không còn xa lạ gì với bài hát kinh điển này rồi phải không? Bài hát với giai điệu du dương, chậm rãi sẽ là một bài nhạc thích hợp cho người mới bắt đầu tiếp xúc Tiếng Anh.

Can't help falling in love with you: Elvis Presley

Bản tình ca nhẹ nhàng với những câu từ đơn giản nhưng sâu lắng sẽ thích hợp cho dân luyện nghe Tiếng Anh nhưng vẫn muốn dành thời gian thư giãn với giai điệu nhẹ nhàng của bài hát.

Tổng kết: 

Tất cả các bài hát phía trên đều có lời nhạc dễ nghe và đơn giản dành cho người mới bắt đầu luyện tập. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội và nghe thật nhiều bài hát hơn nữa để tăng khả năng nghe và mở rộng giới hạn từ của mình nhé.

Việc luyện nghe qua các bài hát sẽ giúp thần kinh não của chúng ta thư giãn và từ đó tiếp cận đến lời nhạc một cách dễ hơn. Thêm vào đó, các bài hát với giai điệu dễ nghe và bắt tai sẽ khiến các bạn có hứng thú hơn trong việc tìm hiểu lời bài hát và hát theo. Điều đó sẽ khiến não bộ các bạn tiếp nhận thêm từ mới một cách tự nhiên và lâu dài hơn.


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: