NHỮNG LỜI CHÚC NĂM MỚI BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT

 • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

 • Ngày đăng 01/ 01/ 2023

 • Bình luận 0 Bình luận

NHỮNG LỜI CHÚC NĂM MỚI BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT

Một năm mới lại sắp đến với tràn ngập niềm vui, tiếng cưới lẫn sự hạnh phúc không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn cả thế giới. Đây cũng là 1 dịp cực kì đặc biệt để bạn dành những lời chúc tốt đẹp và chân thành đến những người thân yêu, những người mà bạn yêu quý. Ngoài ra, đây còn là dịp để bạn bày tỏ tình cảm bản thân, cảm ơn vì những điều mà họ đã làm trong 1 năm qua, cầu chúc sự thành công trong tương lai sự nghiệp. Biết được tầm quan trọng như vậy, Bilingo chia sẻ đến các bạn những mẫu câu chúc năm mới bằng Tiếng Anh cho những đối tượng khác nhau nhằm giúp bạn trao đi lời nói yêu thương dễ dàng hơn. Cùng khám phá nhé!

 

Lời chúc năm mới cho vợ/chồng hoặc người yêu

 1. Every year with you is the best one yet... cheers to many more (Những năm với anh là tuyệt vời nhất... nâng ly cho những năm tiếp theo.)
 2. I’m so proud of all your accomplishments this year — and I just can’t wait to see what you do in the next. (Anh rất tự hào về những thành tích của em năm nay — và anh cũng rất mong chờ những điều em sẽ thực hiện vào năm tới đấy.)
 3. Whatever the new year has in store, we’ll be in it together. Happy new year to the love of my life. (Bất cứ điều gì trong năm mới sắp tới, chúng ta sẽ ở bên nhau. Chúc mừng năm mới tình yêu của em.).
 4. Time flies when you’re with the love of your life. Cheers to another year together — and forever to go! (Thời gian trôi nhanh khi anh ở bên tình yêu của đời mình. Chúc mừng một năm nữa cùng nhau - và mãi mãi đi cùng nhau nhé!)
 5. Here’s to making more cherished memories in 2023! (Hãy cũng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm đáng trân trọng hơn vào năm 2023 nhé!)
 6. The new year brings in new opportunities, but I am forever grateful that all those changes will include having you by my side. (Năm mới mang đến những cơ hội mới, nhưng em mãi mãi biết ơn vì tất cả những thay đổi đó sẽ bao gồm cả việc có anh ở bên cạnh em.)

Lời chúc năm mới cho bạn bè

 1. Wishing you nothing but health, wealth, and endless blessings in the New Year ahead (Chúc bạn không có gì ngoài sức khỏe, sự giàu có và vô số phước lành trong Năm mới sắp tới.)
 2. New year, new adventures with my best friend. I can’t wait! (Năm mới, những cuộc phiêu lưu mới với người bạn thân nhất của tôi. Tôi không thể chờ đợi!)
 3. I’m so grateful for your support and love this year. Here’s to many more years of friendship! (Mình rất biết ơn sự ủng hộ và tình yêu của các bạn trong năm nay. Chúc cho tình bạn nhiều năm nữa!).
 4. May all your wildest dreams manifest in 2023. You got this! (Mong tất cả những giấc mơ điên rồ nhất của bạn sẽ thành hiện thực vào năm 2023. Bạn hiểu rồi đấy!)
 5. New year, new start. May all your dreams come true in 2023 (Năm mới, khởi đầu mới. Mong tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật vào năm 2023!)
 6. May the closeness of your loved ones, family, and friends fill your heart with joy. Happy New Year! (Mong những người thân yêu, gia đình và bạn bè của bạn luôn được hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!)
 7. In an extraordinary year, I’ve been grateful for your extraordinary friendship…. thank you. And cheers to new beginnings! (Trong một năm phi thường, mình rất biết ơn tình bạn đặc biệt của các bạn…. Cảm ơn. Nâng ly chúc mừng năm mới!).
 8. Cheers to a new year, new beginnings and the same friends! (Chúc mừng một năm mới, những khởi đầu mới với những người bạn cũ!)

Lời chúc năm mới cho đồng nghiệp, sếp

 1. Cheers to more shared successes in the new year! (Chúc mừng những thành công cùng nhau trong năm mới!)
 2. Cheers to health, happiness, and prosperity in 2023! (Chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng trong năm 2023!)
 3. Wishing you and yours some well-deserved downtime and a very happy new year to come. (Chúc bạn và những người thân có khoảng thời gian nghỉ ngơi xứng đáng và một năm mới hạnh phúc sắp tới.)
 4. Sending you well wishes and praying for you in the coming year! (Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp và cầu nguyện cho bạn trong năm tới!).
 5. Wishing you and yours a happy, healthy, and abundant 2023! (Chúc bạn và những người thân yêu của bạn một năm 2023 hạnh phúc, khỏe mạnh và dồi dào!)

Trích dẫn nổi tiếng để sử dụng làm lời chúc năm mới

 1. “This is a new year. A new beginning. And things will change.” —Taylor Swift (Đây là một năm mới. Một sự khởi đầu mới. Và mọi thứ sẽ thay đổi.)
 2. “One thing with gazing too frequently into the past is that we may turn around to find the future has run out on us.” —Michael Cibeuko (Một điều với việc nhìn quá thường xuyên vào quá khứ là chúng ta có thể quay lại và thấy rằng tương lai đã không còn nữa.)
 3. “Tomorrow, is the first blank page of a 365-page book. Write a good one.” —Brad Paisley (Ngày mai là trang trống đầu tiên của cuốn sách dày 365 trang. Viết lên một điều hay.)
 4. “In our perfect ways. In the ways we are beautiful. In the ways we are human. We are here. Happy New Year’s. Let’s make it ours.” —Beyoncé (Theo những cách hoàn hảo của chúng tôi. Theo những cách chúng ta đẹp. Theo những cách chúng ta là con người. Chúng tôi ở đây. Chúc mừng năm mới. Hãy biến nó thành của chúng ta)
 5. “The future belongs to those who believe in the beauty of their dreams.” —Eleanor Roosevelt  (Tương lai thuộc về những ai tin vào vẻ đẹp trong giấc mơ của mình.)
 6. "An optimist stays up until midnight to see the New Year in. A pessimist stays up to make sure the old year leaves.”—Bill Vaughn (Người lạc quan thức đến nửa đêm để đón năm mới. Người bi quan thức để chắc rằng năm cũ đã qua.)
 7. "All of us every single year, we're a different person. I don't think we're the same person all our lives."—Steven Spielberg (Tất cả chúng ta qua mỗi năm, chúng ta là một người khác. Tôi không nghĩ chúng ta là cùng một người trong suốt cuộc đời.)
 8. "All our dreams can come true, if we have the courage to pursue them."—Walt Disney (Tất cả những giấc mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta có can đảm để theo đuổi chúng.)
 9. “The beginning is the most important part of the work.” —Plato (Mở đầu là phần quan trọng nhất của tác phẩm)

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: