Phương Pháp Phản xạ Callan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Online 1 Kèm 1

  • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

  • Ngày đăng 20/ 09/ 2019

  • Bình luận 0 Bình luận

Phương Pháp Phản xạ Callan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Online 1 Kèm 1

Khi học viên tham gia các khóa học tại 11bilingo học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học giao tiếp phản xạ online CALLAN từ Đại học Cambridge. Phương pháp CALLAN mang lại hiệu quả giao tiếp tiếng anh gấp 4 lần phương pháp thông thường.

1. Phương pháp tiếng anh phản xạ online Callan là gì?

Đó là phương pháp mà ở đó giáo viên sẽ giao tiếp với học viên bằng cách đặt câu hỏi và giúp học trả lời. Mỗi một câu hỏi sẽ tập trung vào một từ đặc biệt hoặc một phần ngữ pháp. Khi bạn trả lời thì giáo viên sẽ giúp bạn hoàn thiện cây trả lời đó một cách chính xác nhất và nhờ có thế mà bạn có thể tự mình thực hành được từ vựng và ngữ pháp của mình đã học. Học viên sẽ được nói rất nhiều và tất cả những lỗi sai của bạn sẽ được giáo viên sửa ngay lập tức, chính vì thế mà học viên sẽ học được rất nhanh vì được sống hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh. Với cách học này thì trong suốt thời gian học thì học viên sẽ không có khoảng lặng, học viên sẽ không có thời gian để buồn chán hay mất tập trung. 

2. Tính hiệu quả
Học viên tại một trường học Callan Method có thể tiến bộ nhanh gấp 4 lần so với ở các loại hình trường học ngôn ngữ khác. Nhiều đánh giá đã cho thấy họ học tiếng Anh chỉ trong 1/4 thời gian. 

 

3. Điều thú vị
Điều làm cho phương pháp Callan online trở nên thú vị với học viên chính là nó đòi hỏi học viên tham gia tích cực vào bài học. Nhiều người đã quen thuộc với các loại bài học ngôn ngữ kiểu như giáo viên nói, cả lớp im lặng lắng nghe và ghi chép lại những gì được viết trên bảng đen. Học viên trong loại bài học kiểu đó cảm thấy khó khăn để tập trung, trở nên buồn chán, và như vậy học rất chậm. Nhưng các lớp học Callan Method của trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1 gây sự thu hút vào các học viên, không khí sống động và nhiệt huyết hơn.

Nếu bạn muốn học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 hoặc tiếng anh cho người đi làm online 1 kèm 1 thì hãy liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/

🔻 Fanpage: https://www.facebook.com/11bilingo.edu.vn/

🔻 Hotline: 0866 984 086 (Trang) - 0866504699 (Mai)
🔻 Address: Lầu 5, IMC Tower 62 Trần Quang Khải Q1

♻1BILINGO - Trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1 đã đào tạo hơn 15000+ học viên từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...
♻ Top 100 tiếng anh uy tín Việt Nam.
♻Top 100 doanh nghiệp vào Asean.
♻ 11bilingo - Be yourself - Be global
----------------------------
#11bilingo
#tiếng_anh_online_1_kèm_1
#tiếng_anh_cho_người_đi_làm
#tiếng_anh_1_kèm_1_online 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: