SOLUTIONS – GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP PDF + AUDIO

 • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

 • Ngày đăng 17/ 11/ 2021

 • Bình luận 0 Bình luận

SOLUTIONS – GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP PDF + AUDIO

Hôm nay Bilingo tiếng anh online 1 kèm 1 xin gửi đến học viên bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp Solutions 2nd edition pdf và audio.  Solutions do được xây dựng nội dung bởi Tim Faulla, Paul A Davies và được xuất bản bởi nhà xuất bản Oxford.

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp Solutions được biên soạn nhằm hướng đến người học có trình độ A2 đến B2. Solution gồm 5 phần với 5 cấp độ: Elementary, Pre Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và Advanced. Học từ Solutions Elementary, bạn sẽ chinh phục các trình độ tiếng Anh theo khung châu Âu từ A – A1 – A2 – B – B2 – B2.

Với Solution, bạn có thể rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày bởi bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp pdf này có:

 • Cách tiếp cận hiện đại và phù hợp: Người học sẽ được học nói, viết đặc biệt sẽ được chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn. Với các chủ đề của bài học, người học có thể chủ động thể hiện kiến thức, phát triển tư duy và tương tác với những người học khác.
 • Cấu trúc bài học đơn giản và hỗ trợ cũng như khuyến khích người học giao tiếp, sử dụng tiếng Anh tự tin hơn. Người học sẽ chủ động hơn trong việc phát triển ngôn ngữ và giao tiếp thành thạo sau một thời gian học Solutions.
 • Chủ điểm bài học gần gũi, dễ tương tác và phù hợp để tìm hiểu: Solutions xoay quanh các chủ điểm về trường học, bệnh biện, thế giới hoang rã, thời gian rảnh rỗi, du lịch, công nghệ, văn hóa… Các chủ đề đều có nhằm tạo sự thân thiện và tạo điều kiện cho người học phát triển bản thân cũng như kiến thức.

Cấu trúc của Solutions!

Mỗi phần của Solutions gồm 10 chủ điểm tương ứng với 10 bài học. Mỗi bài học sẽ giúp bạn tìm hiểu 8 phần:

 • Vocabulary and listening: tìm hiểu các từ vựng và luyện nghe thông qua việc tìm hiểu các chủ điểm. Qua đó, bạn có thể mở rộng vốn từ vựng và luyện kỹ năng nghe của mình. Bở kỹ năng nghe sẽ mở đầu cho các kỹ năng nói – đọc – viết phát triển tốt hơn kèm theo hệ thống từ vựng để tìm hiểu.
 • Real english: Tìm hiểu sâu hơn tiếng Anh qua các hoạt động đa dạng: tìm hiểu ngữ pháp, nghe một bài hát, tranh luận chủ đề… các hoạt động này sẽ giúp người học hiểu rõ hơn tiếng Anh với kỹ năng đầy đủ chứ không chỉ đọc viết. Người học sẽ chủ động phát triển tư duy cùng kỹ năng và tự tin hơn với bản thân. Qua các hoạt động đó, người học cũng tiếp nhận kiến thức một cách thoải mái hơn.
 • Culture: chủ yếu trình bày dưới dạng bài nghe hoặc từ vựng, bài hát để người học hiểu hơn các vấn đề liên quan đến cuộc sống, con người.
 • Reading: bao gồm các bài đọc giúp người học tìm hiểu kiến thức. Đi kèm theo đó là hệ thống từ vựng liên quan.
 • Grammar: giải thích và trình bày các kiến thức liên quan đến ngữ pháp: cách sử dụng if, as long as, supposing, provided, unless, động từ khuyết thiếu, các dạng câu…
 • Speaking: đưa ra các vấn đề để người học tranh luận, thảo luận theo nhóm, thuyết trình, đưa ra ý kiến cá nhân.
 • Writing analysis: với các hướng và chủ đề giúp bạn hoàn thiện kỹ năng viết tốt hơn: mô tả sự kiện, bình luận một bộ phim, mô tả địa điểm, chủ đề mở…
 • Writing task: đưa ra các nhiệm vụ để hoàn thiện kỹ năng viết: mô tả người, địa điểm, sự kiện, viết câu chuyện…

8 phần trên đây giúp bạn hoàn thiện tốt cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng của mình với các chủ đề ngày càng nâng cao và phát triển khả năng bản thân hơn.

Các chủ đề trong bộ giáo trình tiếng Anh Solutions giúp người học hướng đến giao tiếp tiếng Anh tự tin trong môi trường thực tế:

 • Solutions Elementary gồm 10 chủ đề xoay quanh: Introduction, Friends and family, My time, At school, Special occasions, Healthy living, Going places, Fame!, In the wild, The world of work, Time to travel
 • Solutions Pre-Intermediate sẽ giúp bạn khám khá 10 chủ đề: The real you, Winning and losing, Town and country, In the spotlight, Gifts, Technology, Cultures and customs, What if…?, Crime scene, the written word.
 • Solutions Intermdiate cũng gồm 10 chủ đề thú vị: On camera, Memories, Nine to five, Body and mind, Our future, Telling tales, True love?, Travel, Spend, spend, spend, Inspiration.
 • Solutions Upper Intermediate sẽ cùng bạn tìm hiểu 10 chủ đề đặc sắc về: Against the odds, Forr what it’s worth, From cradle to grave, Out of this word, In the news, Points of view, Putting the the world to right, Caught in the net, A step on the ladder, Man and beast.
 • Cuối cùng là Solutions Advanced sẽ đi cùng bạn tìm hiểu qua 10 chủ đề tiếng Anh nâng cao: Beginning, Stories, Partners, Changes, Battles, Dreams, Journeys, Tastes, Secrets, Endings.

DOWNLOAD TRỌN BỘ 

—————————————

Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:
🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/
🔻 Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
🔻 Hotline: 0901189862
🔻 VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
🔻 VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội
♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: