SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ H&M

  • Tác giả Thanh Tuyen

  • Ngày đăng 31/ 08/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ H&M

 

Các cửa hàng H&M được biết đến trên toàn thế giới với việc cung cấp quần áo thời trang may sẵn có giá cả phải chăng và bền vững với nhiều kiểu dáng và kích cỡ.

 

1️⃣ Ý nghĩa H&M

 

The “H” actually makes a lot of sense. It stands for “Hennes,” which is Swedish for “Hers.” That’s what the store was originally called when Erling Persson opened the first Hennes shop in Sweden, in 1947, since he only sold women’s clothing at the time.

Chữ H là viết tắt của Hennes , trong tiếng Thụy Điển có nghĩa là “của cô ấy” cũng như tên của một cửa hàng quần áo phụ nữ được thành lập ở Thụy Điển vào năm 1947 bởi Erling Persson. Vào năm 1968, Mauritz Widforss, chuyên kinh doanh quần áo nam, quần áo săn bắn và đồ câu cá, được Persson mua lại. Sau khi mua lại, Perrson quyết định bắt đầu bán quần áo nam cũng như nữ, vì vậy ông đổi tên cửa hàng của mình là Hennes & Mauritz, sau này được rút ngắn thành H&M.

 

2️⃣ H&M là nhà tiêu thụ cotton hữu cơ lớn nhất thế giới

 

H&M is the brand that uses the most organic cotton fabrics. Organic cotton fabric is created by a natural farming process, without the intervention of pesticides, fertilizers or any chemicals, so despite the higher cost, this fabric is eco-friendly with the environment.

H&M là thương hiệu sử dụng nhiều vải cotton hữu cơ nhất. Vải cotton hữu cơ được tạo ra bởi quá trình canh tác tự nhiên, không có sự can thiệp của thuốc trừ sâu, phân bón hay bất cứ chất hóa học nào, do đó dù có giá thành cao hơn nhưng loại vải này lại thân thiện với môi trường.

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: