TEACHER AILEEN

 • Tác giả Lu Khanh

 • Ngày đăng 21/ 03/ 2022

 • Bình luận 2 Bình luận

TEACHER AILEEN

Cô Aileen là một trong những giáo viên ở Bilingo. Cô còn trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh online cho người lớn và trẻ em, tập trung nhiều về khả năng giao tiếp và phản xạ nhanh.

Hello! a wonderful day to you! my name is Aileen rose D. Tribiana. I’m from the Philippines. I have a bachelor’s degree, majoring in English. last 2019 I graduated with flying colors and passed the licensure examination for teachers the same year. I am an English teacher by profession but I also love math. furthermore, I experienced teaching online from an ESL company which I enjoyed and gave me more knowledge in handling kids and adults of different nationalities. in my class, I help my students to learn and love English, which results in a bigger improvement in their communication skills. I assure you that students will be well guided every step of the way with the aim of achieving their goals in life.

Xin chào! Tôi xin gửi đến bạn lời chúc một ngày thật tuyệt! Tôi là teacher Aileen Rose D.Tribiana đến từ Philipines. Tôi có bằng cử nhân chuyên ngành tiếng Anh vào năm 2019 và tôi đã hoàn thành xuất sắc khóa học và nhận chứng chỉ giảng dạy sau đó. Chuyên ngành của tôi là dạy tiếng Anh nhưng tôi còn yêu thích môn Toán học. Ngoài ra, tôi đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh online ở các trung tâm nơi đã cho tôi nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và hỗ trợ học viên từ trẻ em đến người lớn ở nhiều quốc gia khác nhau. Khi trong lớp học, tôi sẽ giúp học viên của mình học và thích thú khi học, điều đó sẽ giúp học viên có tiến bộ vượt bậc khi giao tiếp tiếng Anh. Tôi bảo đảm với các bạn rằng học viên lớp tôi sẽ được hướng dẫn từng bước và cùng đi đến mục tiêu được đặt ra.

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

 • Website: https://11bilingo.edu.vn/
 • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
 • Hotline: 0901189862 (phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học)
 • VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
 • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội
2 Bình luận
 • Phúc - Grade 4
  Phúc - Grade 4
  04/14/2022 08:38:11

  Cô rất kiên trì nhẫn nại giảng dạy tỉ mỉ cho bé từng chút một.

 • Linh
  Linh
  04/13/2022 12:04:05

  Cô Aileen có phát âm hay và luôn nhiệt tình giúp đỡ, có phương pháp dạy khá dễ hiểu và có tâm

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: