Teacher Aldrin Dondon

  • Tác giả Thanh Tuyen

  • Ngày đăng 02/ 08/ 2022

  • Bình luận 1 Bình luận

Teacher Aldrin Dondon

Thầy Aldrin là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1, Thầy là một người yêu thích việc học hành, có 3 bằng danh giá bao gồm 1 bằng thạc sĩ, 1 bằng cử nhân Kinh Doanh và 1 bằng Nghệ thuật bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, thầy còn tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm khi đã giảng dạy cho các trường quốc tế Tiếng anh tại Hàn Quốc cũng như cho các bạn Nhật Bản. Điều này khiến thầy nắm bắt được cách tiếp cận Tiếng Anh tốt nhất cho từng học sinh khác nhau và giúp họ thành thạo ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

"Chào mọi người! Tên tôi là giáo viên Aldrin và tôi đến từ nước có danh xưng là Hòn ngọc Phương Đông, Philippines! Tôi có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh. Tôi cũng có bằng Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành khác bằng tiếng Anh và tôi đã có bằng Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh. Vì vậy, học tập là một trong những đam mê của tôi cũng như công việc giảng dạy. Tôi đã dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai tại Trường Quốc tế IBY cho học sinh Hàn Quốc trong 2 năm ở Philippines. Khi tôi làm việc ở Hàn Quốc, tôi có thể dạy trực tuyến cho nhiều sinh viên khác nhau ở đó. Hiện tại tôi đang dạy tiếng Anh trực tuyến cho một số sinh viên Nhật Bản. Khi nói đến phương pháp tiếp cận của tôi, tôi thực sự thích cách tiếp cận giảng dạy của mình cho từng cá nhân học sinh cần. Tôi thực sự tin rằng mỗi học sinh đều có những nhu cầu cá nhân khác nhau và tôi muốn làm quen với họ. Với tất cả những sinh viên tiềm năng của tôi ngoài kia, tôi nghĩ chúng ta sẽ có rất nhiều niềm vui cùng nhau và tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn trong lớp học của tôi."

Clip giới thiệu của thầy Aldrin:

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

1 Bình luận
  • Đình Nhân
    Đình Nhân
    11/09/2022 22:42:49

    Thầy rất nghiêm túc trong tiết học và giàu kinh nghiệm. thầy còn dạy mình các kỹ năng trong cuộc sống, chân thành cảm ơn thầy rất nhiều.

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: