• Hotline: 0901189862

Teacher Ally

  • Tác giả Thanh Tuyen

  • Ngày đăng 12/ 08/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Ally

Cô Ally là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1, cô là một giáo viên đầy kinh nghiệm với 2 bằng cấp Tiếng Anh TEFL và TESOL có giá trị quốc tế. Hơn thế, cô cũng đã có những kinh nghiệm trong việc giảng dạy học viên ở các trình độ khác nhau, điều này làm cho cô Ally nắm được các phương pháp trong việc đem lại kết quả học tập tốt nhất dành cho học viên. Không chỉ thế, cô là một người nhiệt huyết và nhanh nhạy, vì thế tất cả mọi tình huống bất cập xảy ra trong lớp học đều được cô giải quyết nhanh chóng, cô cũng luôn quan tâm đến vệc học của học viên mình, liệu họ có làm bài đầy đủ, có vướng mắc chỗ nào không? Nếu bạn muốn được giảng dạy với cô Ally thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào.

"Xin chào, tôi là giáo viên Maricar Peralta. Tôi sinh ra và lớn lên từ Philippines. Hiện tại tôi đang theo học Cử nhân Giáo dục Tiểu học. Tôi đã dạy tiếng anh trong hơn gần 12 năm, cả ngoại tuyến và trực tuyến. Sinh viên của tôi đến từ các quốc gia khác nhau với nền tảng khác nhau của họ. Tôi đã dạy học sinh từ trình độ sơ cấp và cao cấp. Tôi đã hoàn thành khóa học TEFL hoặc TESOL trực tuyến 120 giờ vào năm 2019 vừa qua và may mắn đã nhận được chứng nhận. Tôi thực sự thích tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau và gặp gỡ mọi người. Bởi vì kết bạn là một trong những kỹ năng tốt nhất của tôi. Tôi cũng giỏi thích ứng với môi trường mới và tình huống mới. Tôi giỏi thích ứng với môi trường mới và tình huống mới. Tôi cũng có kinh nghiệm dạy trẻ em từ một nhóm được thành lập và tham dự một số khóa học đào tạo về cách xử lý các lớp học cho trẻ em và người lớn. Tôi luôn đảm bảo rằng học sinh của tôi sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái với các lớp học của tôi. Và tôi luôn tìm cách sáng tạo mọi lúc. Cảm ơn bạn và tôi sẵn sàng tham gia hành trình của bạn trong việc học tiếng Anh. Tạm biệt."

Clip giới thiệu của thầy cô Ally:

 

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của 11BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: