Teacher Ana

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 19/ 04/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Ana

Cô Ana là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, cô Ana đã giúp nhiều học sinh đạt được mục tiêu của mình. Cô ấy đặc biệt giỏi trong việc giảng dạy các lớp học một kèm một hoặc theo nhóm. Trong lớp học của mình, cô Ana đảm bảo rằng học sinh của cô ấy sẽ cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu. Với phong cách dạy học thân thiện và tình cảm, cô ấy đã tạo được môi trường học tập thoải mái và động viên học sinh phát huy năng lực tiếng Anh của mình. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Ana thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Ana:

"Hello there! I’m Teacher Ana. I’ve been happily teaching English learners for more than 5 years. I am an experienced ESL teacher with expertise in one-to-one and group classes. My background also includes teaching kids, learning while playing and adults of all levels. In my class, I make sure that my students feel heard and understood. I teach in a manner that encourages them to speak without the fear of making mistakes. That is why I am here. I am here to help you. So, I hope we can practice English together! I can’t wait to see you in my class – bye!"

"Xin chào! Tôi là giáo viên Ana. Tôi đã rất vui khi dạy những người học tiếng Anh trong hơn 5 năm. Tôi là một giáo viên ESL có kinh nghiệm với chuyên môn trong các lớp học một kèm một và theo nhóm. Nền tảng của tôi cũng bao gồm việc dạy trẻ em, vừa học vừa chơi và người lớn ở mọi cấp độ. Trong lớp học của mình, tôi đảm bảo rằng học sinh của mình cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu. Tôi dạy theo cách khuyến khích họ nói mà không sợ mắc lỗi. Đó là lý do tại sao tôi ở đây. Tôi ở đây để giúp bạn. Vì vậy, tôi hy vọng chúng ta có thể thực hành tiếng Anh cùng nhau! Tôi rất nóng lòng được gặp bạn trong lớp học của tôi – tạm biệt!"

Feedback từ các học viên của cô Ana:

Bạn Nguyễn Mai Thanh Thu (Email: thanhthu.u5@gmail.com) - học viên 18 tuổi: "Cô Ana có phương pháp dạy tuyệt vời. Cô cung cấp cho em rất nhiều tài liệu hữu ích và đưa ra nhiều hoạt động thú vị để tăng kỹ năng Tiếng Anh của em. Nhờ cô Ana mà em đã có thể cải thiện được khả năng nói và viết ấy ạ"

Bạn Mai Văn Tùng (Email: tinnmai.uit@gmail.com) - học viên 25 tuổi: "Tôi đã học được rất nhiều từ cô ấy và cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong công việc hằng ngày. Cảm ơn cô ấy đã giúp tôi thành thạo Tiếng Anh hơn!"

Bạn Nguyễn Thị Lã Anh (Email: anhanhhh28@gmail.com) - học viên 16 tuổi: "Cô Ana từng giúp em vượt qua nỗi sợ hãi khi phải nói tiếng Anh với người bản ngữ. Em rất thích phong cách dạy học của cô ấy, vừa hài hước, vừa có tính tương tác cao và đặc biệt là rất hiệu quả. Nhờ cô Ana mà em cảm thấy yêu thích hơn với môn tiếng Anh và luôn mong muốn học tập thêm nhiều hơn"

Phụ huynh Nguyễn Tịnh Tiến (Email: tiensaigon@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Mai Anh (7 tuổi): "Con tôi rất thích học Tiếng Anh với cô Ana, vì cô là một giáo viên rất thân thiện, cô cũng giúp con tôi tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh hơn trong lớp học. Ngoài ra thì cô Ana còn dạy cho con tôi nhiều bài học khá thú vị và phù hợp với trình độ của con. Tôi muốn cảm ơn cô vì đã giúp con tôi phát huy khả năng Tiếng Anh. Tôi sẽ tiếp tục cho con học với cô trong tương lai."

Phụ huynh Lê Hoàng Ánh Châu (Email: jenniele.739573@gmail.com) - phụ huynh bé Trần Nguyên Bảo (7 tuổi): "Chất lượng dạy học tốt. hầu như các bài giảng bé đều nghe rất chăm chú và tương tác trong suốt giờ học. Hiện tại thì tôi vẫn sẽ tiếp tục cho con học với cô Ana để lấy bằng Mover trong năm tới. Mong cô sẽ giúp đỡ trong thời gian sắp tới "

Clip giới thiệu của cô Ana: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: