Teacher Anvil Tan

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 27/ 02/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Anvil Tan

Cô Anvil Tan là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy học sinh ở nhiều lứa tuổi khác nhau, lớp học của cô Anvil Tan rất thực tế và thú vị. Học viên trong lớp cô sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động Tiếng Anh khác nhau. Nhờ đó, kỹ năng của học viên sẽ được cải thiện rất nhiều, đặc biệt là các kỹ năng như Speaking, Listening, phản xạ khi nói cũng sẽ được nâng cao hơn. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Anvil Tan thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Anvil Tan:

" Hello, my name is Anvil. I'm 36yrs. old, born and raised in the Philippines. Currently, working as an ESL teacher. I studied and finished my degree Bachelor of Science in business Administration majoring in Marketing Management at the University of Mindanao Tagum College. My teaching styles are very dynamic, and my classes are always fun, creative, and interesting. I want my students to be relaxed so we do a lot of ESL activities. I specialized in vocabulary, and pronunciation, helping students to improve their speaking and listening communication skills. In my class, you have nothing to worry about if you commit mistakes because that is part of learning. I speak two languages Tagalog and English.  I genuinely enjoyed teaching and just seeing someone improve and succeed in certain areas is more than rewarding especially when you're the person behind it. I'm really happy if I have the opportunity to teach English in your company and help students with their personal growth and personal goals. I look forward to seeing you in my class. Have a great day. "

" Xin chào, tôi tên là Anvil. Tôi 36 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Philippines. Hiện tại tôi đang là giáo viên dạy tiếng Anh. Tôi đã học và hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Marketing tại Đại học Cao đẳng Mindanao Tagum. Phong cách giảng dạy của tôi rất năng động, và các lớp học của tôi luôn vui vẻ, sáng tạo và thú vị. Tôi muốn học sinh của mình được thoải mái nên chúng tôi tổ chức rất nhiều hoạt động ESL. Tôi chuyên về từ vựng và phát âm, giúp học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp nghe và nói của họ. Trong lớp học của tôi, bạn không có gì phải lo lắng nếu mắc lỗi vì đó là một phần của việc học. Tôi nói được hai thứ tiếng Tagalog và tiếng Anh. Tôi thực sự thích giảng dạy và chỉ cần thấy ai đó tiến bộ và thành công trong lĩnh vực nhất định của họ còn đáng giá hơn cả việc nhận thưởng, đặc biệt khi tôi lại là người đứng sau sự thành công đó. Tôi thực sự rất vui nếu có cơ hội dạy tiếng Anh trong công ty của bạn và giúp học viên phát triển cá nhân và tính cách của họ tôi mục tiêu. Tôi mong được gặp bạn trong lớp học của tôi. Có một ngày tuyệt vời nhé."

Feedback từ các học viên của cô Anvil Tan:

Bạn Lê Nguyễn Thúy Quỳnh (Email: quynh.le.work@gmail.com) - học viên 25 tuổi: "Mình đánh giá cách dạy của cô Anvil Tan rất bổ ích. Các bài giảng đều được thiết kế riêng để phù hợp với cách học của mình. Nên kết quả thi IELTS của mình rất tốt, hầu hết các kỹ năng của mình đều trên 7.0. Cảm ơn cô Anvil Tan rất nhiều"

Bạn Nguyễn Thanh Tân (Email: tannn1013@gmail.com) - học viên 14 tuổi: "Cô Anvil Tan rất tốt ạ. Cô dạy hỗ trợ e rất nhiều luôn. Các bài giảng của cô thì rất cuốn hút. Nó khiến e dễ học hơn rất nhiều so với trên trường ạ. Nếu có bài không hiểu trên trường thì em cũng nhờ cô Anvil giảng lại cho em, nên là em rất muốn học tiếp với cô."

Bạn Lê Trần Mỹ Anh (Email: mynna2006@gmail.com) - học viên 18 tuổi: "Em hiện tại đang học lớp 12, nên cần gấp rút ôn thi IELTS để đi Mỹ du học. Khóa học của cô Anvil giúp em rất nhiều trong việc ôn luyện kỹ năng Speaking và Listening, bởi vì em khá yếu ở phần này. Nên có cô Anvil là giáo viên nước ngoài thúc đẩy em rất nhiều trong việc giao tiếp Tiếng Anh. Cô cũng rất thân thiện nữa, em đã chia sẻ và nói chuyện với cô rất nhiều về các chủ đề khác nhau."

Phụ huynh Lê Thanh Đức (Email: ducforwork12@gmail.com) - phụ huynh bé Lê Thanh Nguyên (8 tuổi): "Tôi thấy cô Anvil giảng dạy rất được. Bé nhà tôi trên trường học không tốt lắm. Nhưng kể từ khi học với cô thì bé cải thiện rõ rệt các phần ngữ pháp, nói Tiếng Anh cũng lưu loát hơn trước. "

Bạn Nguyễn Thị Lan Hương (Email: ductoan109.school@gmail.com) - học viên 12 tuổi: "Cô Anvil dạy em ok lắm ạ. Trong lớp học em sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau. Những trò đó kết hợp giữa việc học và chơi nên là Tiếng Anh của em được cải thiện nhiều lắm. Hồi đó em ngại nói chuyện với người nước ngoài cực luôn, mà tự khi học với cô thì em tự tin ra hẳn. Cảm ơn cô rất nhiều ạ!"

Clip giới thiệu của cô Anvil Tan: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: