Teacher Ayela

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 17/ 03/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Ayela

Cô Ayela là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Cô có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc,... Ngoài ra, cô Ayela đã được cấp bằng chứng nhận khả năng dạy Tiếng Anh như TEFL và TESOL. Nhờ vào quá trình nhiều năm giảng dạy, cô Ayela đã đúc kết được nhiều phương thức học khác nhau để có thể phù hợp với nhiều học sinh ở các độ tuổi từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Ayela thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Ayela:

" Hi! Good Day! I am Teacher Ayela and I am from the Philippines. I am a graduate of Bachelor of Secondary Education major in Technology and Livelihood Education. I am now pursuing my master of arts in education major in Technology and Home Economics. I am a Licensed Professional Teacher since 2019. Yours truly is also a TEFL and TESOL certified teacher. I have been teaching online for about 4 years and I handle different students Vietnamese, chinese, Koreans japanese and many more. Teaching English is my passion because I believe that we are able to learn english, we can also connect to the world. Thank you for this opportunity and I hope to see you at 11Bilingo. Be Better Together! "

"Xin chào! Một ngày tốt lành! Tôi là Giáo viên Ayela và tôi đến từ Philippines. Tôi tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục Trung học chuyên ngành Công nghệ và Giáo dục Sinh kế. Tôi hiện đang theo học thạc sĩ nghệ thuật về giáo dục chuyên ngành Công nghệ và Kinh tế nước nhà. Tôi là Giáo viên Chuyên nghiệp được Cấp phép từ năm 2019. Tôi cũng là giáo viên được chứng nhận TEFL và TESOL. Tôi đã dạy trực tuyến được khoảng 4 năm và tôi đã dạy cho nhiều học sinh khác nhau Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, v.v. Dạy tiếng Anh là niềm đam mê của tôi vì tôi tin rằng chúng ta có thể học tiếng Anh, chúng ta cũng có thể kết nối với thế giới. Cảm ơn bạn vì cơ hội này và tôi hy vọng sẽ gặp bạn tại 11Bilingo. Cùng nhau trở nên tốt hơn!"

Feedback từ các học viên của cô Ayela:

Bạn Trần Lê Bích Nguyên (Email: anyatran.school@gmail.com) - học viên 14 tuổi: "Cô Ayela rất hợp với em ạ. Cô hay giao tiếp Tiếng Anh với em, chỉ giúp em những lỗi sai và sửa lại từng từ cũng như phát âm cho em. Nhờ vậy mà kỹ năng nói của em được nâng cao dữ dội lắm, cuối năm nay em phải đi định cư Canada rồi, nên là khóa học với cô Ayela thật sự rất bổ ích với em luôn"

Bạn Bùi Lê Nam (Email: buinamie124142@gmail.com) - học viên 19 tuổi: "Em từng học cô để ôn thi IELTS vào năm 18 tuổi để xét học bạ vào trường RMIT. Số band điểm mà em đạt được thật sự vượt quá mong đợi của em. Cảm ơn cô Ayela rất nhiều vì đã hỗ trợ em trong lúc ôn thi, để em có thể tự tin làm bài và đạt được số điểm cao như vậy"

Bạn Nguyễn Hiếu Đông (Email: dong.hi.nguyen.sg@gmail.com) - học viên 26 tuổi: "Học với cô Ayela giúp tôi cải thiện phần giao tiếp rất nhiều. Do chủ yếu công việc của tôi sẽ liên quan đến việc nói chuyện với khách hàng nên Tiếng Anh vẫn luôn là ngôn ngữ khiến tôi đau đầu. Sau khi học xong 1 khóa bên cô, nhờ sự tận tình và chăm chỉ luyện tập của bản thân, nên tôi giờ có thể giao tiếp trên mức cơ bản, ổn định với người nước ngoài rồi"

Phụ huynh Nguyễn Hoàng Anh Huy (Email: anhhuynguyen.data@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Thị Mẫn (8 tuổi): "Bé hiện nay đã giao tiếp được với người nước ngoài ở mức cơ bản rồi, do gia đình tôi hiện đang sinh sống ở trong môi trường nước ngoài, từ nhỏ bé toàn tiếp xúc với Tiếng Việt nên khi qua đây thì có phần hơi trầm do khác biệt ngôn ngữ. Học với cô Ayela khiến bé cải thiện khả năng giao tiếp rât nhiều"

Phụ huynh Trần Trí Dũng (Email: dungtr.fptsoftware@gmail.com) - phụ huynh bé Trần Thường Kiệt (7 tuổi): "Trải nghiệm học tại Bilingo rất tốt. Giáo viên thì nhiệt tình, tận tâm với bé trai nhà tôi đặc biệt là cô Ayela. Tiết học cũng thú vị, nhiều kiến thức, giúp bé bổ sung những kiến thức còn thiếu trên trường cũng như giúp bé nâng cao trình độ Tiếng Anh nhanh hơn "

Clip giới thiệu của cô Ayela: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: