Teacher Christen

 • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

 • Ngày đăng 27/ 12/ 2022

 • Bình luận 2 Bình luận

Teacher Christen

Cô Christen là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Với kinh nghiệm 2 năm và chứng chỉ TESOL trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh ở mọi lứa tuổi khác nhau, cô Christen đã trở thành một trong những giáo viên ưu tú trong việc giảng dạy và hỗ trợ học sinh đạt được mục tiêu của bản thân, giúp học sinh tiến bộ vượt bậc và trở nên thành thạo ngôn ngữ Tiếng Anh. Thêm vào đó, với lợi thế là 1 giáo viên bản ngữ, cô Christen tự tin sẽ giúp các học sinh của mình nắm bắt được kỹ năng giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài bằng những từ vựng và phát âm đạt tiêu chuẩn. Xem feedback của các học viên bên dưới để có thêm thông tin về cô Christen nhé. Nếu bạn muốn được giảng dạy với cô Christen thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Christen:

"Hello! My name is Teacher Christen and I am a native English speaker. I have my 120 hour TESOL certification and I also have two years of teaching experience. I am passionate about teaching and enjoy using the TPR method. Which is the Total Physical Response method. It is fun and engaging and it will help you to speak, read and listen better in English. Here is an example. This is the letter D. D is for dog. Woof. Can you, say the letter D? Very good. I hope to see you in my classroom soon. Goodbye!"

" Xin chào! Tên tôi là Giáo viên Christen và tôi là một người nói tiếng Anh bản xứ. Tôi có chứng chỉ TESOL 120 giờ và tôi cũng có hai năm kinh nghiệm giảng dạy. Tôi đam mê giảng dạy và thích sử dụng phương pháp TPR. Đó là phương pháp Total Physical Response. Nó thú vị và hấp dẫn và nó sẽ giúp bạn nói, đọc và nghe tiếng Anh tốt hơn. Đây là một ví dụ. Đây là chữ D. D là dành cho con chó. Gâu. Bạn có thể nói chữ D không? Rất tốt. Tôi hy vọng sớm gặp lại bạn trong lớp học của tôi. Tạm biệt!"

Feedback từ các học viên của cô Christen:

Bạn Lê Thị Ý Nhi (Email: yynhi@gmail.com) - học viên 19 tuổi: "Mình học cô Christen lúc chuẩn bị thi IELTS. Phải nói là cô dạy rất hay luôn. Kỹ năng mình yếu nhất là Listening với Speaking. Nhờ phương pháp dạy cách nghe và giao tiếp của cô làm mình có đủ tự tin trong việc đối đáp bằng Tiếng Anh. Mình cũng đã tăng band điểm Speaking từ 5.5 lên 7.0. Thật sự rất cảm ơn cô"

Bạn Phan Lý Bảo (Email: baodalat1@gmail.com) - học viên 13 tuổi: "Em rất thích cách mà cô Christen truyền đạt kiến thức. Nó giúp em dễ nhớ và dễ tiếp thu hơn so với khi học ở trường. Vì vậy điểm số của em cũng cao vượt bậc hơn các bạn trong lớp. Bây giờ em cũng có thể tự tin nói Tiếng Anh được với rất nhiều người bản xứ mà không cần người lớn đi theo rồi. Cô Christen thực sự là 1 cô giáo rất tốt ạ"

Phụ huynh Phan Bảo Trân (Email: tran.work12@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Khôi Nguyên (7 tuổi): "Tôi rất hài lòng về cách dạy của cô Christen, con tôi cũng đã tiến bộ vượt bậc trong khoảng nói chuyện và giao tiếp với người nước ngoài. Bé cũng bắt đầu thích học và muốn khám phá nhiều hơn về Tiếng Anh. Không khí trong lớp học của cô cũng rất thoải mái, bé được trò chuyện và giao tiếp rất nhiều với giáo viên bằng Tiếng Anh, vậy nên vốn từ của bé đã được mở rộng rất nhiều kể từ khi học với cô. Rất cảm ơn trung tâm Bilingo và cô Christen đã hỗ trợ bé trong suốt thời gian qua"

Phụ huynh Nguyễn Nhiên Châu (Email: nhnchauu196@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Thanh Tài (9 tuổi): "Tôi cho bé học trung tâm hơn 6 tháng để cải thiện phát âm cũng như cách giao tiếp với người nước ngoài, do gia đình tôi phải đi định cư Canada trong năm sau. Tôi rất hài lòng về sự tiến bộ của bé gần đây. Bé hầu như có thể nghe hiểu các câu từ Tiếng Anh trong đời sống hàng ngày và trả lời lại bằng Tiếng Anh theo phản xạ rất nhanh. Tuy vẫn còn chưa thể nói chuyện lưu loát được, nhưng tiến bộ này cũng được coi là khá xa so với ban đầu rồi. Nếu không có gì xảy ra, chúng tôi sẽ bắt đầu đi vào tháng 2 năm sau, cảm ơn trung tâm 11Bilingo và cô Christen thời gian qua đã hỗ trợ nhiệt tình cho con trai tôi"

Bạn Nguyễn Hoàng Đăng Khoa (Email: kenielnguyen1500@gmail.com) - học viên 22 tuổi: "Học tại Bilingo rất thuận tiện với mình. Lịch học đều là buổi tối nên sẽ không ảnh hưởng đến thời gian đi làm của mình. Ngoài ra, giáo viên dạy mình rất nhiệt tình, giảng dạy cũng rất tốt. Từ khi học trung tâm tới nay, mình có thể giao tiếp được với các đồng nghiệp nước ngoài tại công ty. Ngoài ra, cũng nhận được rất nhiều dự án liên quan đến Tiếng Anh mà trước đây mình không được nhận do trình độ vẫn còn yếu. Mình khuyên nếu mọi người muốn học phát âm, giao tiếp Tiếng Anh,... thì nên chọn cô Christen vì giọng cô rất dễ nghe và phát âm cũng rất chuẩn, cô cũng là người bản xứ nên mình cũng đã học được rất nhiều thứ từ cô"

Clip giới thiệu của cô Christen: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

2 Bình luận
 • Linh Chi
  Linh Chi
  12/29/2022 19:45:42

  Cô dạy rất tốt, bé vừa mới thi Mover được điểm số rất cao.

 • Lê Thị Ý Nhi
  Lê Thị Ý Nhi
  12/29/2022 12:59:23

  Mình học cô Christen lúc chuẩn bị thi IELTS. Phải nói là cô dạy rất hay luôn. Kỹ năng mình yếu nhất là Listening với Speaking. Nhờ phương pháp dạy cách nghe và giao tiếp của cô làm mình có đủ tự tin trong việc đối đáp bằng Tiếng Anh. Mình cũng đã tăng band điểm Speaking từ 5.5 lên 7.0. Thật sự rất cảm ơn cô

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: