Teacher Daniel

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 23/ 11/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Daniel

Thầy Daniel là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Với kinh nghiệm hơn 4 năm làm việc trong ngành giáo dục, thầy đã có cơ hội được dạy cho rất nhiều học sinh đến từ 21 đất nước khác nhau kể cả Việt Nam. Ngoài ra, thầy còn được học viên nhận xét như một người thầy tận tình và nhiệt huyết trong các buổi học, giúp các em học sinh phát triển bản thân cũng như nâng cao được vốn Tiếng Anh của mình sau mỗi buổi học cùng thầy Daniel. Xem feedback của các học viên bên dưới để có thêm thông tin về thầy Daniel nhé. Nếu bạn muốn được giảng dạy với thầy Daniel thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của thầy Daniel:

"Hello, my name is the teacher, Daniel. Are you happy or are you sad today? I hope you are happy. I have over four years of online teaching experience as well as taught in schools,  Private tutors in the countryside like South Africa, Vietnam, mainland China, and Europe. I have been over to 21 countries. So I have been fortunate enough to meet and experienced many,  many, many, many different kinds of cultures. I love to teach my students to be the best they can be by excelling in motivation, encouragement and having fun while still learning lots and lots of knowledge through interactive classes and different teaching styles. I bring all students out of their shells so they can be the best that they can be. With all my experience as well as my qualifications  In exercise and healthy eating, I can make sure students are not only smart but love a healthy lifestyle. Thank you very much. I am looking forward to getting to know you further and hope to join your company sometime soon.  I am always an excellent teacher and always Excel in every school, center, or online platform, I teach at. I look forward to getting to know you your students and making the world a smarter place for tomorrow."

" Xin chào, tôi là giáo viên Daniel. Hôm nay bạn vui hay buồn? Tôi hy vọng bạn đang hạnh phúc. Tôi đã có hơn bốn năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến cũng như giảng dạy tại các trường học, Gia sư riêng ở các vùng nông thôn như Nam Phi, Việt Nam, Trung Quốc đại lục và Châu Âu. Tôi đã đến hơn 21 quốc gia. Vì vậy, tôi đã may mắn được gặp gỡ và trải nghiệm rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều loại hình văn hóa khác nhau. Tôi thích dạy học sinh của mình trở nên tốt nhất có thể bằng cách tạo động lực xuất sắc, khuyến khích và vui vẻ trong khi vẫn học được rất nhiều kiến ​​thức thông qua các lớp học tương tác và các phong cách giảng dạy khác nhau. Tôi đưa tất cả học sinh ra khỏi vỏ bọc của mình để các em có thể trở thành người tốt nhất có thể. Bằng tất cả kinh nghiệm cũng như trình độ của mình trong việc tập thể dục và ăn uống lành mạnh, tôi có thể đảm bảo rằng học sinh không chỉ thông minh mà còn yêu thích lối sống lành mạnh. Cảm ơn rất nhiều. Tôi rất mong được làm quen với bạn nhiều hơn và hy vọng sẽ sớm được gia nhập vào hành trình của bạn. Tôi luôn là một giáo viên xuất sắc trong mọi trường học, trung tâm hoặc nền tảng trực tuyến mà tôi giảng dạy tại. Tôi mong được làm quen với các bạn sinh viên của bạn và làm cho thế giới trở thành một nơi thông minh hơn cho ngày mai."

Feedback từ các học viên của thầy Daniel:

Bạn Phan Thị Minh Thùy (Email: mthuyphan85@gmail.com) - học viên 24 tuổi: "Cách dạy của thầy Daniel rất tuyệt vời luôn. Em học thầy mới chỉ có 6 tháng thôi nhưng mà phần ngữ pháp với phát âm của em cũng đã cải thiện được rất nhiều. Đặc biệt là khi nói chuyện với đối tác thì không còn cảm thấy khó khăn và tự ti nữa. Cảm ơn thầy rất nhiều"

Bạn Lê Quốc Cường (Email: qcng9467@gmail.com) - học viên 20 tuổi: "Học Đại học cần sử dụng Tiếng Anh rất nhiều nên em bắt đầu tìm đến các lớp dạy học bên ngoài, Bilingo là trung tâm mà em đã gắn bó hơn 1 năm. Nhân tiện đây thì em cũng cảm ơn thầy Daniel vì đã tìm ra phương pháp học dành cho em và đã giúp em tiến bộ lên không ít so với thời điểm ban đầu. Em cũng bắt đầu luyện thi chứng chỉ TOEIC để tốt nghiệp đại học, em cảm thấy rất yên tâm vì thầy Daniel luôn giảng dạy rất nhiệt tình và các bài giảng thì rất bổ ích"

Phụ huynh bé Trần Lê Đinh Tùng (Email: tuyennguyen1214@gmail.com) - học viên 8 tuổi: " Bé Tùng đã cải thiện rất nhiều kể từ khi được học với thầy Daniel. Bé đã tự tin giao tiếp Tiếng Anh và hăng hái hơn đối với các buổi học của thầy. Trong lớp học thì bé rất chăm chú nghe giảng, bầu không khí cũng rất vui vẻ"

Bạn Phan Minh Nguyên (Email: dennisphan@gmail.com) - học viên 15 tuổi: "Thầy Daniel rất tận tình trong các buổi giảng, hầu hết các buổi học đều mang năng lương vui tươi, giúp em có tinh thần học tập hơn. Ngoài ra thì em mới thi TOEFL và đạt được số điểm rất cao. Cảm ơn thầy vì đã kèm cặp em trong suốt quá trình ôn thi, và giúp em đạt điểm cao"

Bạn Lê Đăng Khôi (Email: khoiwto123@gmail.com) - học viên 29 tuổi: "Các lớp học của thầy Daniel đều rất thực tế, sát với nhu cầu mà mình mong muốn. Sau khi học hơn 20 tiết của thầy, mình đã có thể nói chuyện với người Mỹ mà không cần phiên dịch. Ngoài ra, kỹ năng viết Tiếng Anh của mình cũng được nâng cấp lên rất nhiều khi nắm rõ các phần ngữ pháp cũng như từ vựng nâng cao được học từ thầy. Recommend thầy Daniel nếu mọi người muốn được dạy bởi 1 giáo viên tận tình và giỏi như thầy."

Clip giới thiệu của thầy Daniel: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

  • Website: https://11bilingo.edu.vn/
  • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
  • Zalo:
  • Hotline: 1800088860 (miễn phí) 0901189862( có phí). Phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học
  • VPHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
  • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội
Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: