Teacher David Afsharvala

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 03/ 10/ 2022

  • Bình luận 1 Bình luận

Teacher David Afsharvala

Thầy David là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm của mình, thầy David đã truyền tải kiến thức cho các đối tượng khác nhau điển hình là trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Ngoài ra thầy còn nhận được nhiều tấm bằng như cử nhân, thạc sĩ giảng dạy Tiếng Anh, và thạc sĩ Marketing... Ngoài ra, thầy còn là một người tài năng khi đã chắp bút cho hàng loạt các quyển sách nổi tiếng giúp các bạn học sinh đam mê Tiếng Anh tiến bộ từng ngày. Đến với lớp học của thầy David, các bạn sẽ được hướng dẫn trong việc giao tiếp, trò chuyện để phát huy khả năng học tập cũng như áp dụng Tiếng Anh vào chính đời sống thường nhật, khiến ngôn từ trở nên chất lượng và phong phú hơn. Nếu bạn muốn được giảng dạy với thầy David thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

 

GIỚI THIỆU CỦA THẦY DAVID

 

Hello my name is David Afsharvala  and I'm here to help you to improve your English. i received my bachelor's degree and also my Master's degree in Teaching English as a Second Language and as well as Master's Degree in Marketing. I'm a university lecturer and also I'm the author of many books. for example : " A PERSIAN IN LONDON 1 (British Idioms and Phrases in Daily Conversations )  , A PERSIAN IN LONDON 2 ( Useful Proverbs in Daily Conversations) and Speak English Like a Gentleman ( British Accent Training ) . I've been teaching English (13years) to wide range of students including Children ,Teenagers and Adults.  My adult students are from multiple different professional backgrounds and I enjoy  integrating relevant topics into our classes so that you will be able to use them in Daily conversations.  I believe that the best way of learning English is to have the student speak as much as possible so that they feel more comfortable using it in different types of contexts and experiences. My goal is to help you  Speak English fluently and naturally in different settings.  Now that you know a little bit about me. I can't wait to learn about you.  HOPE TO SEE YOU SOON. CHEERIO

 

"Xin chào, tôi tên là David Afsharvala và tôi ở đây để giúp bạn cải thiện tiếng Anh của mình. Tôi đã nhận bằng cử nhân và cũng là bằng Thạc sĩ về Giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai và cũng như Bằng Thạc sĩ về Marketing. Tôi là một giảng viên đại học và tôi cũng là tác giả của nhiều cuốn sách. ví dụ: "A PERSIAN IN LONDON 1 (Các thành ngữ và cụm từ tiếng Anh trong các cuộc trò chuyện hàng ngày), A PERSIAN IN LONDON 2 (Các câu châm ngôn hữu ích trong các cuộc trò chuyện hàng ngày) và Speak English Like a Gentleman (Luyện giọng Anh). Tôi đang dạy tiếng Anh ( 13 năm) cho nhiều đối tượng học sinh bao gồm Trẻ em, Thanh thiếu niên và Người lớn. Các học sinh trưởng thành của tôi thuộc nhiều nền tảng nghề nghiệp khác nhau và tôi thích tích hợp các chủ đề có liên quan vào các lớp học để bạn có thể sử dụng chúng trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Tôi tin rằng điều đó là tốt nhất cách học tiếng Anh là để học sinh nói càng nhiều càng tốt để họ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng nó trong các loại ngữ cảnh và trải nghiệm khác nhau. Mục tiêu của tôi là giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên trong các môi trường khác nhau. Bây giờ bạn đã biết đôi chút về tôi. Tôi rất nóng lòng muốn tìm hiểu về bạn. HY VỌNG ĐƯỢC GẶP LẠI BẠN. CHEERIO"

 

Clip giới thiệu của thầy thầy David: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

1 Bình luận
  • LÊ TÀI NGUYÊN
    LÊ TÀI NGUYÊN
    11/08/2022 21:45:37

    Thầy DAVID nói giọng anh rất hay và giảng dạy cực kì xuất sắc, mình đã học của thầy 1 khóa và cảm thấy rất vui vẻ, không có áp lực nào cả mặc dù thầy hơi nghiêm khắc nhưng hầu hết là vui cười với học sinh.

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: