Teacher Denise

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 08/ 02/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Denise

Cô Denise là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Với khoảng thời gian dài dạy học Tiếng Anh cho học sinh từ các bạn trẻ đến người lớn, cô Denise đã chứng tỏ năng lực xuất sắc của mình khi có nhiều năm kinh nghiệm dạy học với chứng chỉ TEFL. Trong lớp học, cô Denise đề cao sự vui vẻ, thú vị và hợp tác của học sinh. Tiếng Anh có thể khó đối với nhiều bạn, tuy nhiên cô Denise có giải pháp riêng để giúp các bạn cải thiện tình trạng đó. Vì vậy nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Denise thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Denise :

"Hi! I am Teacher Denise and I am from the Philippines. I took up a bachelor's degree in Elementary Education and passed the Licensure Examination for Teachers after graduation. I am also TEFL certified. I teach students in a classroom setting and teach English as a second language online for quite some time now.  I teach students from kids to adults. I enjoy teaching because it makes me happy to see my students achieve the goals that they want while having fun. English is interesting and a very useful language, but sometimes it's difficult to understand but, you have nothing to worry about. I am here to help you learn it in a simple but fun and exciting way. I can teach you new words, and improve your pronunciation, and grammar. I guarantee you that I will be of great assistance. I will make sure that our class will be as lively as possible. And, we could even be friends. Hope to see you in my class! "

" CHÀO! Tôi là Giáo viên Denise và tôi đến từ Philippines. Tôi đã lấy bằng cử nhân về Giáo dục Tiểu học và đã vượt qua Kỳ thi cấp phép cho Giáo viên sau khi tốt nghiệp. Tôi cũng được chứng nhận TEFL. Tôi dạy học sinh trong môi trường lớp học và dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trực tuyến trong một thời gian khá dài. Tôi dạy học sinh từ trẻ em đến người lớn. Tôi thích giảng dạy vì tôi rất vui khi thấy học sinh của mình đạt được mục tiêu mà họ muốn trong khi cảm nhận được sự vui vẻ. Tiếng Anh là một ngôn ngữ thú vị và rất hữu ích, nhưng đôi khi nó khó hiểu nhưng bạn không có gì phải lo lắng. Tôi ở đây để giúp bạn học nó một cách đơn giản nhưng vui vẻ và thú vị. Tôi có thể dạy bạn từ mới, cải thiện cách phát âm và ngữ pháp của bạn. Tôi đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Tôi sẽ đảm bảo rằng lớp học của chúng ta sẽ sống động nhất có thể. Và, chúng ta thậm chí có thể là bạn bè. Hy vọng sẽ gặp bạn trong lớp học của tôi!"

Feedback từ các học viên của cô Denise:

Bạn Huỳnh Bảo Ngọc (Email: ngoc.huynh105@gmail.com) - học viên 15 tuổi: "Em học cô Denise trong khoảng thời gian rất dài. Nhờ cô mà từ vựng và cách phát âm của em đều đã tiến bộ rất nhiều. Giờ em còn có thể giao tiếp với các bạn nước ngoài khác nữa. Rất cảm ơn cô Denise và trung tâm"

Bạn Lê Thị Ý Lan (Email: lannn.lee@gmail.com) - học viên 17 tuổi: "Các lớp học của cô Denise rất thoải mái và vui vẻ. Điều đó giúp em rất nhiều bởi vì nếu em bị áp lực về mặt học tập thì không thể tiếp thu kiến thức được. Cô Denise đã hỗ trợ em cải thiện điều đó. Em cũng vừa mới thi IELTS xong. Điểm khá cao so với mong đợi của em. Mong rằng cô Denise sẽ được nhiều người biết đến và học nhiều hơn. Em cảm ơn cô"

Phụ huynh Lê Thanh Trang (Email: trangwork@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Tấn Tài (6 tuổi): "Trong các tiết học của con, tôi đều ngồi lắng nghe và quản thúc bé. Tôi cảm thấy khá hài lòng về chất lượng dạy học của cô. Tuy bé đôi khi không tập trung học cho lắm, nhưng cô vẫn kiên nhẫn dạy và khiến bé hứng thú với bài giảng, thành tích trên trường cũng tốt hơn từng ngày. Thay mặt bé và gia đình, cảm ơn trung tâm và cô Denise"

Phụ huynh Phan Thanh Long (Email: lngphn@gmail.com) - phụ huynh bé Phan Diệu Nhi (9 tuổi): "Các bài học, slide giảng dạy chất lượng, sách giảng dạy dễ hiểu, tiết học thú vị, đi đôi giữa việc học và hành, bé Nhi tiếp thu rất tốt. Bé cũng mới thi Flyer và được 14/15 khiên tổng các kĩ năng. Tôi sẽ cho bé học lâu dài nếu thành tích vẫn tốt như thế"

Bạn Lê Mai Thanh (Email: thanhle129@gmail.com) - học viên 29 tuổi: "Tôi đã học 1 năm tại Bilingo với mong muốn nâng band điểm từ 5.5 lên 7.0. Kết quả rất đáng ngạc nhiên khi tôi được hẳn 7.5.  Nói vậy cách dạy của cô Denise rất được, vì có thời gian tiếp xúc khá lâu với giáo viên nước ngoài nên phần nói khiến tôi tự ti nhất cũng có thể cải thiện được nhanh chóng. Ngoài ra, các kĩ năng khác cô Denise cũng dạy rất kĩ, sửa lỗi và giúp tôi rất nhiều trong việc tìm ra phương pháp học đúng. Tháng sau tôi sẽ đi Mỹ, vì vậy cảm ơn Ms Denise rất nhiều và tôi cũng chúc cho trung tâm ngày càng phát triển"

Clip giới thiệu của cô Denise: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: