• Hotline: 0901189862

Be Better Together

Cùng nhau tốt hơn mỗi ngày

Mọi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại 11bilingo, chúng tôi giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, giúp bạn từ tốt trở nên tuyệt vời.

Danh sách giáo viên

Teacher Denise

Teacher Denise

Cô Denise là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1, cco Denise được biết đến là 1 giáo viên với kinh nghiệm dạy học lâu năm cùng với khả năng dạy mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Cô thấu hiểu việc học Tiếng Anh là một thử thách lớn cho các bạn mới học. Tuy nhiên, cô tự tin rằng có thể hỗ trợ và giúp học sinh trong việc tìm ra định hướng học tốt nhất và đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

"Xin chào! Tôi là Giáo viên Denise và tôi đến từ Philippines. Tôi đã lấy bằng Cử nhân về Giáo dục Tiểu học và đã vượt qua Kỳ thi Cấp Giấy phép cho Giáo viên sau khi tốt nghiệp. Tôi cũng được chứng nhận TEFL. Tôi dạy học sinh trong môi trường lớp học và dạy tiếng Anh  online như ngôn ngữ thứ hai được một thời gian. Tôi dạy học sinh từ trẻ em đến người lớn. Tôi thích công việc giảng dạy vì điều đó khiến tôi hạnh phúc khi thấy học sinh của mình đạt được những mục tiêu mà họ muốn trong khi vui vẻ. Tiếng Anh thú vị và là một ngôn ngữ rất hữu ích, tuy đôi khi hơi khó hiểu nhưng bạn không có gì phải lo lắng. Tôi ở đây để giúp bạn tìm hiểu nó một cách đơn giản nhưng vui vẻ và thú vị. Tôi có thể dạy bạn những từ mới, cải thiện cách phát âm và ngữ pháp của bạn. Tôi đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Tôi sẽ đảm bảo rằng lớp học của chúng ta sẽ sôi động nhất có thể. Và, chúng ta thậm chí có thể là bạn bè. Hy vọng sẽ gặp bạn trong lớp học của tôi!

Clip giới thiệu của cô Denise:


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận

Tham gia với chúng tôi

Hãy tham gia cộng đồng giáo viên trên toàn cầu và tạo ra cách học trực tuyến mới.

Đăng ký ngay