Teacher Elsa

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 22/ 11/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Elsa

Cô Elsa là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy online cho các học sinh đến từ Châu Á và Châu Âu, cô Elsa tự tin trong việc sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất ở tất cả các kỹ năng, kể cả các cuộc thi quốc tế. Dựa theo trình độ và sự thiếu sót của bạn, cô Elsa sẽ điều chỉnh bài học để giúp học sinh cải thiện ở kỹ năng chưa được tốt. Nếu bạn muốn được giảng dạy với cô Elsa thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Elsa:

" Hello, my name is Elsa.  I am a TESOL Certified teacher and I am here to help you improve your English skills in any field – from correct pronunciation to test preparation for all English exams! My lessons are all about you! I am an English teacher and I have been teaching English for more than 6 years. I have had several trainings on how to use international books and curriculums like Cambridge and Oxford and on how to teach English effectively. For the past six years I have been working online, helping numerous Asian and European people improve and perfect their English skills. All my lessons are based on your needs. Together we will work on all the difficulties that you have in understanding the English language and perfect your English skills, such as your grammar, your reading and listening comprehension, your pronunciation and your ability to express yourself in English with ease. I am here to open the doors to a better future – your future!. See you in class! Goodbye and have a lovely day!"

" Xin chào, tên tôi là Elsa. Tôi là một giáo viên được chứng nhận TESOL và tôi ở đây để giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình trong mọi lĩnh vực – từ cách phát âm chuẩn đến luyện thi cho tất cả các kỳ thi tiếng Anh! Các bài học của tôi đều dành cho bạn! Tôi là một Tôi và giáo viên tiếng Anh đã dạy tiếng Anh được hơn 6 năm. Tôi đã có nhiều khóa đào tạo về cách sử dụng sách và giáo trình quốc tế như Cambridge và Oxford cũng như cách dạy tiếng Anh hiệu quả. Trong sáu năm qua, tôi đã làm việc trực tuyến, giúp nhiều người châu Á và châu Âu cải thiện và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của họ. Tất cả các bài học của tôi dựa trên nhu cầu của bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết mọi khó khăn mà bạn gặp phải trong việc hiểu ngôn ngữ tiếng Anh và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn, chẳng hạn như ngữ pháp, đọc và nghe hiểu, phát âm của bạn và khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh một cách dễ dàng. Tôi ở đây để mở ra cánh cửa đến một tương lai tốt đẹp hơn – tương lai của bạn!. Hẹn gặp lại bạn trong lớp học! Tạm biệt và hẹn gặp lại một ngày đẹp trời!"

Feedback từ các học viên của cô Elsa:

Bạn Nguyễn Thị Ánh Như (Email: nhunguyen1405@gmail.com) - học viên 20 tuổi: "Cảm ơn cô Elsa đã giúp em rất nhiều trong các buổi học Tiếng Anh. Trước đây em cảm thấy không được tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài cũng như là thuyết trình trong lớp. Tuy nhiên, sau khi trải qua các lớp học của cô, em đã được học rất nhiều bí kíp cũng như cải thiện được kỹ năng phát âm Tiếng Anh của bản thân. Điều đó khiến em có tự tin để thoải mái giao tiếp Tiếng Anh với mọi người. Rất cảm ơn cô ạ

Bạn Trần Tuyết Nhi (Email: nhii4268@gmail.com) - học viên 29 tuổi: "Do tính chất công việc nên tôi phải giao tiếp với người nước ngoài rất nhiều. Tuy nhiên, khả năng nói Tiếng Anh của tôi thì lại không được tốt cho lắm. Biết đến Bilingo và học với cô Elsa là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi, vì cô đã giúp tôi rất nhiều. Bây giờ, tôi đã có thể nói chuyện Tiếng Anh thoải mái với họ. Cảm ơn Bilingo cũng như cô Elsa đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.

Bạn Nguyễn Ngọc Thảo (Email: thao.nguyen1212@gmail.com) - học viên 16 tuổi: " Em bắt đầu học với cô khi đang ở lớp 8, nhờ có cô mà em có thể hoàn thành các bài thi ở trường và thi vượt cấp thành công với số điểm đáng mong đợi. Cô Elsa dạy rất hay luôn, bởi vì cô luôn kết hợp giữa việc chơi và thực hành trong lớp học của em nên em rất dễ hiểu bài. Mọi người nếu muốn học với cô thì đăng ký học Bilingo ngay đi nhé, cô rất dễ thương luôn"

Bạn Lê Đức Tuấn (Email: ductuansg@gmail.com) - học viên 19 tuổi: "Phong cách dạy học của cô Elsa rất hay và cuốn hút, bởi vì trong lớp cô luôn thoải mái với học sinh, tuy nhiên nếu cần nghiêm khắc thì cô sẽ rất nghiêm, đó cũng là lý do Tiếng Anh của em phát triển được nhiều đến vậy. Em đã đăng kí thi IELTS khi đang học lớp của cô và nhận được số điểm 7.5, thật sự cảm ơn cô rất nhiều vì đã chỉ dạy và giúp em cải thiện điểm số trong kì thi.

Chị Lê Thanh Thủy (Email: thuynguyen85@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Thanh Xuân (8 tuổi): "Cô dạy rất tận tâm, con tôi khi ngồi học rất chăm chú và thú vị, nó cũng đã cải thiện Tiếng Anh rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa."

 

Clip giới thiệu của cô Elsa: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

  • Website: https://11bilingo.edu.vn/
  • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
  • Zalo:
  • Hotline: 1800088860 (miễn phí) 0901189862( có phí). Phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học
  • VPHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
  • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội
Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: