TEACHER ETHEL

  • Tác giả Lu Khanh

  • Ngày đăng 08/ 03/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

TEACHER ETHEL

Cô Ethel là một giáo viên tại Bilingo, người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong giảng dạy tiếng Anh cho nhiều học viên Việt Nam và ngoài nước.

“Correct English Speech demands correct vowel sound production. One’s speech becomes obscure and hard to understand, when the vowels are not given its correct sound.”
Hi, I’m Trainer Ethel, a B.S Psychology graduate and I’ve been teaching English as a Second Language for a couple of decades now. I have taught different Nationals coming from all walks of life. I am a friendly, and a happy trainer. What do you want to talk about? Travels? Holidays? Sports? Just let me know! I can assure you, not only will you learn a lot from me, you’ll have fun as well! So, what are you waiting for? Book your lessons with me now. See you!

"Phát âm tiếng Anh đúng đòi hỏi việc phát âm đúng các nguyên âm. Khi nguyên âm không chính xác thì giao tiếp sẽ trở nên không rõ ràng và khó hiểu."

Xin chào, tôi là giáo viên Ethel. Tôi là cử nhân ngành tâm lý khoa học và tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn vài chục năm rồi. Tôi đã dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia khác nhau nơi mà tôi đã đi đến. Tôi là người thân thiện là một giáo viên nhiệt tình, vui vẻ. Bạn muốn nói về chủ đề gì? Du lịch? Lễ hội? Thể thao? Chỉ cần cho tôi biết, tôi bảo đảm với bạn ngoại trừ việc tiếp thu kiến thức tiếng Anh, chúng ta còn có thể thư giãn vui vẻ trong quá trình học. Hãy đặt ngay lớp của tôi và hẹn gặp lại bạn sớm nhé!

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

  • Website: https://11bilingo.edu.vn/
  • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
  • Hotline: 0901189862 (phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học)
  • VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
  • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội
Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: