Teacher Honey Edama

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 15/ 02/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Honey Edama

Cô Honey Edama là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy cho học sinh ở mọi trình độ khác nhau kể cả dạy kèm 1-1 hay dạy theo nhóm. Cô Edama cũng đã từng hướng dẫn cho các học sinh để luyện thi các kì thi Tiếng Anh nổi tiếng như ESL, TOEIC và IELTS. Ngoài ra, trong lớp học, cô Edama là một người chuyên nghiệp nhưng cũng đầy nhiệt huyết với học sinh, cô có thể giúp học sinh thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, nhờ vậy họ có thể cải thiện Tiếng Anh nhanh chóng qua việc giao tiếp thường xuyên với cô. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Honey Edama thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Honey Edama:

"Hello, this is Honey Edama. i am an experienced English teacher with expertise in one on one and group classes. I would love to share my enthusiasm with the learners in this platform. I’ve been working with diverse learners in all levels for many years. I coach learners in ESL, TOEIC, and IELTS. In my class,I aim to be a valuable resource for my students. I would love to discuss of many different topics, so if your a person who loves to travel, books,music and movies, you’ll find my class quiet worthwhile. Thoughout my career,I’ve been recognize for my work ethics and professionalism. i’m greatly pasaionate about my profession and I love helping others improve their English skills.I am thrilled about this opportunity and I look forward to speaking with you soon!Bye!"

" Xin chào, đây là Honey Edama. Tôi là một giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm với chuyên môn trong các lớp học một kèm một và nhóm. Tôi rất muốn chia sẻ sự nhiệt tình của mình với những người học trong nền tảng này. Tôi đã làm việc với nhiều học viên đa dạng ở mọi trình độ trong nhiều năm. Tôi dạy người học về ESL, TOEIC và IELTS. Trong lớp học của mình, tôi đặt mục tiêu trở thành nguồn tài nguyên quý giá cho học sinh của mình. Tôi rất thích thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, vì vậy nếu bạn là người thích du lịch, sách, âm nhạc và phim ảnh, bạn sẽ thấy lớp học yên tĩnh của tôi rất đáng giá. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã được công nhận về đạo đức làm việc và tính chuyên nghiệp của mình. Tôi rất đam mê nghề nghiệp của mình và tôi thích giúp đỡ người khác cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ. Tôi rất vui về cơ hội này và tôi mong sớm được nói chuyện với bạn! Tạm biệt!"

Feedback từ các học viên của cô Honey Edama:

Bạn Nguyễn Trần Thảo Ly (Email: lyyy678.hcm@gmail.com) - học viên 19 tuổi: "Lớp học của cô Edama cực kì thú vị. Cô tạo cho em các chủ đề khác nhau để khai thác và khiến việc nói Tiếng Anh đối với em trở nên hào hứng hơn. Nhờ vậy mà kĩ năng Speaking của em đã tăng vượt bậc trong 1 khoảng thời gian ngắn. Mà kĩ năng này hồi trước em còn khá tệ nữa cơ."

Bạn Trần Lan Chi (Email: chilytran01@gmail.com) - học viên 13 tuổi: "Cô Edama rất tốt. Cô rất kiên nhẫn và dạy cũng rất hay ạ. Trong lúc học cô lúc nào cũng nhiệt tình hỗ trợ cho em. Khi mà không hiểu bài thì cô sẽ kiên nhẫn giải thích cho đến khi em hiểu thì thôi. Nên là em tiến bộ nhanh lắm. Em có thể giao tiếp với người nước ngoài rồi đấy ^^"

Phụ huynh Trần Thị Thanh Diễm (Email: dannytranorg@gmail.com) - phụ huynh bé Lê Đoàn Minh (8 tuổi): "Tôi rất hài lòng về cách dạy của cô Edama. Rất tận tình với bé mặc dù đôi khi trong giờ học bé hơi lơ đãng. Bé vừa mới thi Mover và tôi rất hài lòng với số điểm mà bé thi được. Sẽ tiếp tục ủng hộ cô và trung tâm trong tương lai. Cảm ơn"

Phụ huynh Vũ Châu Ngọc (Email: ngocvu1210@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Minh Khôi (9 tuổi): "Tôi dự tính sẽ cho con học tại trung tâm lâu dài vì chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt. Tôi đặc biệt ấn tượng với cô Honey dạy con tôi trong 6 tháng gần đây. Nhờ cô mà con tôi đã cải thiện rất nhiều, cả về mặt nghe lẫn nói. Tôi cũng đặt mục tiêu cho bé thi IELTS trong tương lai nên bây giờ ôn luyện Tiếng Anh dần dần là vừa."

Bạn Trần Hà Thu (Email: 31221020380.thutran@st.ueh.edu.vn) - học viên 18 tuổi: "Em vừa mới thi IELTS xong và đạt kết quả rất tốt, vì vậy mà em đã đậu vào trường đại học mà em mong muốn bằng cách xét tuyển học bạ với IELTS. Em thực sự rất cảm ơn cô Edama đã hỗ trợ em rất nhiệt tình trong thời gian mà em ôn luyện IELTS. Mặc dù thời gian hơi gấp rút tuy nhiên em cũng đã đạt được số điểm hơn kì vọng rồi. Mọi người nhớ ủng hộ cô Edama nhiều nha. Cô dạy cực tốt luôn ấy"

Clip giới thiệu của cô Honey Edama


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: