Be Better Together

Cùng nhau tốt hơn mỗi ngày

Mọi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại 11bilingo, chúng tôi giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, giúp bạn từ tốt trở nên tuyệt vời.

Danh sách giáo viên

Teacher Hyacinth

Teacher Hyacinth

Cô Hyacinth là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1, cô là một người giáo viên năng lượng và đầy nhiệt huyết trong việc giảng dạy ngoại ngữ Tiếng Anh cho học sinh. Cô Hyacinth đã được công nhân là một thạc sĩ đạt đủ tiêu chuẩn để giảng dạy môn Tiếng Anh cho bậc giáo dục tiểu học. Ngoài ra, không giới hạn ở đó, cô cũng đã từng dạy có các bạn học sinh từ các trường đại học khác nhau. Trong video, cô còn chia sẻ thêm về động lực khiến cô yêu thích việc giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh. Tin rằng với những gì mà người giáo viên như cô mang lại, các bạn học sinh từ Bilingo có thể phát triển càng tốt hơn nữa kỹ năng ngoại ngữ của mình.

"Xin chào! Tên tôi là Hyacinth. Tôi là giáo viên tiểu học có giấy phép hành nghề tại Philippines. Tôi có bằng Thạc sĩ Giáo dục Nghệ thuật chuyên ngành Giáo dục Phổ thông. Ngoài việc giảng dạy cho học sinh tiểu học, tôi còn có kinh nghiệm giảng dạy ở cấp đại học với tư cách là giảng viên part time môn tiếng Anh.Niềm hạnh phúc của tôi với tư cách giáo viên là thấy học sinh của mình học tốt và ngày càng giỏi tiếng Anh hơn. Vì sở thích của mình, tôi thích xem phim hoạt hình và phim truyền hình Hàn Quốc và đọc tiểu thuyết từ Webtoon. Còn bạn thì sao? Bạn có thể chia sẻ sở thích và đam mê của bạn với tôi không? Tôi thực sự mong được nói chuyện với bạn sớm."

Clip giới thiệu của cô Hyacinth:

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

1 Nhận xét
  • Hà Vanh
    Hà Vanh
    11/09/2022 22:38:37

    Cô giáo dạy được, mình thấy kỹ năng tiếng anh của mình đã tiến bộ hơn rất nhiều, thank you so muchh

Đăng bình luận

Tham gia với chúng tôi

Hãy tham gia cộng đồng giáo viên trên toàn cầu và tạo ra cách học trực tuyến mới.

Đăng ký ngay