Teacher Jane

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 26/ 05/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Jane

Cô Jane là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Cô đã bắt đầu hành trình giảng dạy Tiếng Anh của mình cho các bạn học viên từ trẻ đến lớn từ năm 2014. Chính nhờ kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm, cô đã giúp rất nhiều học viên đạt được thành tích mong đợi cũng như mục tiêu mà các bạn đã đề ra trong môn học. Ngoài ra, khi đến với lớp học của cô Jane, bạn sẽ được cải thiện các kỹ năng 1 cách đồng đều, cô cũng sẽ khuyến khích bạn giao tiếp bằng cách trò chuyện về bất cứ chủ đề mà bạn thích, từ đó thúc đẩy sự lưu loát cũng như nâng cao trình độ Tiếng Anh của bạn 1 cách nhanh chóng hơn. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Jane thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Jane:

"Hello! It’s Teacher Jane. I’m based in the Philippines. I started my teaching journey back in 2014, and I never stopped since then because I love teaching English and I love meeting awesome learners just like you.
I am a learner too so I know the overwhelming feeling when trying to learn a different language . Don't give up, even if it's difficult.As a teacher, I’d love to help you strengthen your skills, and I'll be  with you every step of the way because I know your focus and that is to improve your English skills and  I always focus on my student's goals and interests .Thank you."

"Xin chào! Tôi là cô giáo Jane. Tôi sống ở Philippines. Tôi bắt đầu hành trình giảng dạy của mình vào năm 2014 và kể từ đó tôi chưa bao giờ dừng lại vì tôi thích dạy tiếng Anh và tôi thích gặp gỡ những học viên tuyệt vời giống như bạn.
Tôi cũng là một người học nên tôi biết cảm giác choáng ngợp khi cố gắng học một ngôn ngữ khác. Đừng bỏ cuộc, ngay cả khi điều đó khó khăn. Là một giáo viên, tôi rất muốn giúp bạn củng cố các kỹ năng của mình và tôi sẽ đồng hành cùng bạn từng bước vì tôi biết trọng tâm của bạn và đó là cải thiện tiếng Anh của bạn kỹ năng và tôi luôn tập trung vào mục tiêu và sở thích của học sinh. Cảm ơn bạn."

Feedback từ các học viên của cô Jane:

Bạn Phan Gia Hưng (Email: ghungph284@gmail.com) - học viên 24 tuổi: "Cô Jane đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc giao tiếp Tiếng Anh, vốn kỹ năng đó của mình là yếu nhất. Nhưng bây giờ lúc nói chuyện với đồng nghiệp nước ngoài thì mình không còn cảm thấy tự ti và sợ sai nữa rồi. Cảm ơn cô jane rất nhiều vì đã luôn hỗ trợ nhiệt tình trong suốt khóa học của em"

Bạn Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Email: snownguyen.61254@gmail.com) - học viên 17 tuổi: "Năm nay em sẽ thi IELTS, em đã đặt mục tiêu band 7.0 lần này. Cô Jane là người đã dẫn dắt và dạy em rất nhiều kiến thức bổ ích để đi thi IELTS. Đó giờ em không tự tin lắm về phần nghe của mình. Nhưng lúc học cô thì em dần quen với cách nói chuyện, phát âm của người nước ngoài. Vì vậy, nên skill Listening của em đã cải thiện được rất nhiều luôn"

Bạn Nguyễn Trần Quang Anh (Email: dannielnguyen.shool2@gmail.com) - học viên 15 tuổi: "Em sẽ đi du học cấp 3 vào năm sau, nên hiện tại em vẫn đang gấp rút luyện nghe nói Tiếng Anh để có thể thích ứng nhanh với môi trường ngôn ngữ Anh. Cô Jane thật sự đã dạy em nhiều thứ, về phát âm, accent, từ vựng, và cả văn hóa môi trường ở nước mà em dự định du học nữa. Em sẽ kết thúc khóa học vào tháng 8 năm nay để chuẩn bị hồ sơ du học. Trước đó, em muốn gửi lời cảm ơn đến cô Jane. Ms.Jane, thank you so much for always helping me learning English. Your lessons are really interesting to me. Hope you have good time"

Phụ huynh Nguyễn Công Khanh (Email: khanhhcm.nguyen@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Tuấn Đạt (7 tuổi): "Cháu bé phát triển nhanh, kỹ năng Speaking cải thiện rất nhiều, bé cũng hay nói Tiếng Anh ở nhà với bố và mẹ. Khả năng chuyển ngữ tốt. Bé có thể hiểu những đối thoại cơ bản. Sẽ tiếp tục cho cháu bé học với cô Jane và trung tâm"

Phụ huynh Lê Anh Nữ (Email: nuanhle1994@gmail.com) - phụ huynh bé Phạm Bảo Ngọc (6 tuổi): "Trong lớp bé rất sôi nổi giao tiếp và lắng nghe giáo viên giảng bài. Nên tôi khá yên tâm cho con học với cô Jane. Về nhà mặc dù bé hơi lười nhưng vẫn cố gắng hoàn thành các bài tập mà cô giao đúng hẹn. Tinh thần tự giác rất cao khi học với cô. Bé cũng đã có thể nhớ được nhiều từ vựng Tiếng Anh rồi. Tôi rất hài lòng với chất lượng dạy của trung tâm"

Clip giới thiệu của cô Jane: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: