Be Better Together

Cùng nhau tốt hơn mỗi ngày

Mọi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại 11bilingo, chúng tôi giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, giúp bạn từ tốt trở nên tuyệt vời.

Danh sách giáo viên

Teacher Jeremy

Teacher Jeremy

Thầy Jeremy là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Với kinh nghiệm 4 năm dạy học và chứng chỉ TEFL danh giá từ London, thầy Jeremy tin rằng khi học sinh tham gia lớp của thầy, họ sẽ được cải thiện Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhờ phương pháp dạy kết hợp với các hoạt động giải trí nâng cao tinh thần lớp học, khiến bài giảng trở nên thú vị hơn đối với học sinh.

"Xin chào! Tên tôi là Jeremy Andre Cepeda và bạn có thể gọi tôi là Giáo viên Jem. Tôi thích chơi bóng rổ, hát và nấu ăn. Tôi cũng thích đi du lịch và khám phá thế giới. Tôi đã tốt nghiệp Bằng Cử nhân về Giáo dục Tiểu học và nhận được Chứng chỉ TEFL với xếp hạng A2 từ London, Anh. Tôi đã dạy tiếng Anh được bốn năm và tôi vẫn đang dạy tiếng Anh với hai em Trung Quốc và hai người trẻ. Là một giáo viên, tôi muốn học sinh của mình không chỉ học mà còn tận hưởng sự vui vẻ khi học Tiếng Anh và tôi cũng muốn tạo ra ảnh hưởng to lớn đến học sinh của mình để chúng có thể tạo ra sự khác biệt tích cực trong việc học để tiến bộ hơn. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng hơn chưa? Hẹn gặp lại các bạn trong lớp học của tôi!"

Clip giới thiệu của thầy Jeremy:

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận

Tham gia với chúng tôi

Hãy tham gia cộng đồng giáo viên trên toàn cầu và tạo ra cách học trực tuyến mới.

Đăng ký ngay