Teacher John

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 24/ 03/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher John

Thầy John là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Với kinh nghiệm 2 năm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cùng chứng nhận TEFL, thầy John sẽ là 1 người thầy, người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn cải thiện được các kỹ năng Tiếng Anh mà bạn muốn nâng cao hơn trong quá trình học. Hơn thế nữa, thầy John là một người giáo viên rất kiên nhẫn và thân thiện, vì thế nên bạn không cần phải cảm thấy rụt rè hay ngại ngùng khi giao tiếp, thầy sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi nói chuyện bằng Tiếng Anh đấy. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi Thầy John thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của thầy John:

" Hello! My name is Teacher John.  I took up Bachelor of Secondary Education major in Social Studies. I am certified TEFL Teacher and I'll been teaching ESL for two years now. I love traveling, hiking, and just being in nature. I would also love to hear about your goals, hobbies, and culture .I know learning English is indeed stressful and nerve wracking sometimes so I am very kind and patient. I have one question for you. Why do you want to learn English? Is it because of your pronunciation, reading, or speaking don’t worry you are in the right teacher. In our session, we will practice your English-Communication skills and build your confidence. So I am looking forward to meeting you and  I can't wait to see you. Bye. "

" Xin chào! Tên tôi là Thầy John. Tôi theo học Cử nhân Giáo dục Trung học chuyên ngành Xã hội học. Tôi đã được chứng nhận là Giáo viên TEFL và tôi đã dạy tiếng Anh được hai năm rồi. Tôi thích đi du lịch, đi bộ đường dài và hòa mình vào thiên nhiên. Tôi cũng muốn nghe về mục tiêu, sở thích và văn hóa của bạn. Tôi biết việc học tiếng Anh đôi khi rất căng thẳng và áp lực nên tôi rất dễ chịu và kiên nhẫn. Tôi có một câu hỏi cho bạn. Tại sao bạn muốn học tiếng Anh? Có phải do cách phát âm, cách đọc hay cách nói của bạn không, đừng lo lắng, bạn đang học đúng giáo viên. Trong tiết học, chúng ta sẽ thực hành các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn và xây dựng sự tự tin cho bạn. Vì vậy, tôi rất mong được gặp bạn và tôi nóng lòng được gặp bạn. Tạm biệt."

Feedback từ các học viên của thầy John:

Bạn Lê Thảo Diệp (Email: dieple.345@gmail.com) - học viên 21 tuổi: "Mình rất thích học với thầy John, thầy nói chuyện với mình rất nhiều, nhờ thế mà kỹ năng nói Tiếng Anh của mình nâng cao lên cực nhiều luôn. Mong thầy sẽ tiếp tục dạy em trong tương lai ạ"

Bạn Nguyễn Thị Mai Trâm (Email: ngmaitrammm@gmail.com) - học viên 27 tuổi: "Thầy John hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc luyện các kỹ năng Tiếng Anh còn thiết sót. Đặc biệt là kỹ năng Speaking. Công việc của tôi cần giao tiếp khá nhiều với người ngoại quốc, Nhờ học thầy John mà giờ tôi có thể thoải mái giao tiếp với họ rồi"

Bạn Nguyễn Minh Phúc (Email: phucng.min12@gmail.com) - học viên 24 tuổi: "Mình sắp thi IELTS để học thạc sĩ bên nước ngoài. Thầy John là người đã luôn dẫn dắt mình trong quá trình học và ôn luyện. Vì thế, mình rất cảm ơn thầy vì đã luôn tận tình chỉ dạy, và sửa sai cho mình nhiều thứ. Yêu thầy <3 "

Phụ huynh Lê Hoàng Anh Thư (Email: hngathu3412@gmail.com) - phụ huynh bé Trần Bích Anh (10 tuổi): "Bé nhà tôi đã cải thiện được rất nhiều kể từ khi học thầy John. Tôi có ngồi cạnh quan sát bé học thì thấy cách giảng dạy của thầy John rất bổ ích và thú vị. Bé được giao tiếp, chơi trò chơi, làm bài tập. Sau học 2 tháng, thì tôi thấy bé tiến bộ vượt bậc, sẽ tiếp tục ủng hộ trung tâm"

Phụ huynh Mai Phát Đạt (Email: dannielmai.wrkit@gmail.com) - phụ huynh bé Mai Ngọc Châu (7 tuổi): " Lớp học của thầy John ổn, thầy giao tiếp chậm rãi, dễ nghe. Kiên nhẫn với con của tôi dù nó học hơi không được giỏi. Sẽ tiếp tục cho con học lớp thầy John trong tương lai "

Clip giới thiệu của thầy John: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: