Be Better Together

Cùng nhau tốt hơn mỗi ngày

Mọi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại 11bilingo, chúng tôi giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, giúp bạn từ tốt trở nên tuyệt vời.

Danh sách giáo viên

Teacher Jona Marc

Teacher Jona Marc

Cô Jona là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1, cô đã xuất sắc tốt nghiệp tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Philippine và bắt đầu đi dạy cho rất nhiều học sinh từ đủ lứa tuổi với trình độ chuyên môn khác nhau. Ở lớp học của cô Jona, cô luôn mang đến một năng lượng tích cực cho mỗi bài giảng, biến nó thành một buổi học sinh động và thú vị, giúp các bạn học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và linh động nhất.

"Xin chào, Xin chào, Xin chào dạo này bạn thế nào? (Hát).Tôi là giáo viên Jona của bạn đây, tôi rất vui được gặp bạn! Tôi tốt nghiệp một trong những trường đại học top đầu ở Philippines. Và tôi đã đi dạy từ rất lâu rồi. Từ dạy trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn dù chuyên nghiệp hay không. Tôi thích ở nhà, đọc sách, nghe nhạc, lướt mạng, say sưa xem phim và đặc biệt nhất là tôi thích đi chơi với thú cưng của mình. Tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn kiến ​​thức chuyên môn giảng dạy của tôi, Hãy để tôi giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình bằng cách cung cấp cho bạn kiến ​​thức phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn còn chờ gì nữa? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!"

Clip giới thiệu của cô Jona:


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận

Tham gia với chúng tôi

Hãy tham gia cộng đồng giáo viên trên toàn cầu và tạo ra cách học trực tuyến mới.

Đăng ký ngay