Teacher Joy

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 13/ 04/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Joy

Cô Joy là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Cô có kinh nghiệm 3 năm dạy online 1 kèm 1 cho các học sinh ở mọi trình độ khác nhau, từ cơ bản, trung cấp đến Tiếng Anh thương mai. Ngoài ra, nhờ những lần đi du lịch vòng quanh thế giới mà cô cũng đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm sống, những tips cực kì thú vị để chia sẻ với mỗi học sinh trong buổi học, khiến cho học sinh vừa được học Tiếng Anh vừa có thể hiểu thêm các kiến thức thực tiễn áp dụng trong đời sống. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Joy thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Joy:

"Good day! My name is Lovejoy Marigomen. I graduated from Bachelor of Science in Nursing in University of San Carlos. I have taught English through online and personal for almost 3 years. I like travelling around the world and have been to many places like Tbilisi Georgia, Phuket,Bangkok,Singapore and so on. Travelling is my interest for I can learn different cultures around the world. I can teach all levels of student from Beginners,Intermediate and Business English. So,what are you waiting for? Come and join my class now"

"Ngày tốt nhé! Tên tôi là Lovejoy Marigomen. Tôi đã tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Điều dưỡng tại Đại học San Carlos. Tôi đã dạy tiếng Anh online và cá nhân được gần 3 năm. Tôi thích đi du lịch vòng quanh thế giới và đã từng đến nhiều nơi như Tbilisi Georgia, Phuket, Bangkok, Singapore, v.v. Du lịch là sở thích của tôi vì tôi có thể tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Tôi có thể dạy tất cả các trình độ của học viên từ Tiếng Anh mới bắt đầu, Trung cấp và Tiếng Anh thương mại. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đến và tham gia lớp học của tôi ngay bây giờ nào"

Feedback từ các học viên của cô Joy:

Bạn Nguyễn Thanh Nhàn (Email: nhannnn342@gmail.com) - học viên 29 tuổi: "Tôi học khóa Tiếng Anh thương mại với cô Joy. Cô Joy dạy ổn. Tôi được cải thiện phần phát âm và giao tiếp trôi chảy hơn khi học với cô. Học khoảng 6 tháng là tôi có thể giao tiếp ở mức trung bình với mọi người"

Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo (Email: tintnguyen.892@gmail.com) - học viên 21 tuổi: "Mình gần tới tốt nghiệp rồi nên phải luyện thi TOEIC gấp, mà học cô Joy thật sự rất hiệu quả. Trước đó, mình thi thử, cũng đã tăng band điểm rất nhiều so với những lần thi thử đầu tiên. Thật sự rất cảm ơn cô đã hỗ trợ em trong suốt quá trình vừa qua"

Bạn Phùng Thị My (Email: miathiphung.class@gmail.com) - học viên 15 tuổi: "Cô giảng cuốn hút lắm ạ. Lâu lâu khi em cảm thấy chán, cô sẽ bắt đầu trò chuyện về những chủ đề khác nhau, đặc biệt là về chủ đề kinh nghiệm khi đi sang nước ngoài. Do cô cũng đi nhiều rồi, nên cô kể cho em nghe những nước đó, và cũng hỏi em rất nhiều về dự định tương lai. Em học được rất nhiều không chỉ dừng lại ở việc phát triển kỹ năng Tiếng Anh đâu ạ"

Phụ huynh Minh Anh (Email: ahnmin.office1012@gmail.com) - phụ huynh bé Lê Thanh Trúc (6 tuổi): "Để nhận xét về cô Joy thì, cô là người hoạt ngôn, dễ giao tiếp, khi tiếp xúc thì tôi thấy bé nhà tôi rất thoải mái với cô. Vì vậy, mà nó cũng tiến bộ hơn. Tôi sẽ tiếp tục cho con học với cô Joy"

Phụ huynh Nguyễn Đặng Linh (Email: 72678974.itd@gmail.com) - phụ huynh bé Trần Khôi (9 tuổi): "Cô Joy dạy ổn. Bé học nhanh. Đã thi Flyers và nhận được số điểm cao 14/15. Sẽ đăng kí cho con học tiếp khóa KET của 11Bilingo. Mong việc học của bé tại trung tâm sẽ thuận lợi "

Clip giới thiệu của cô Joy: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: