• Hotline: 0901189862

Be Better Together

Cùng nhau tốt hơn mỗi ngày

Mọi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại 11bilingo, chúng tôi giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, giúp bạn từ tốt trở nên tuyệt vời.

Danh sách giáo viên

Teacher Karsum

Teacher Karsum

Cô Karsum là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1, cô là một giáo viên với kinh nghiệm lâu năm và bằng cấp dạy học phong phú. Ngoài ra, cô hiểu rõ những vấn đề khó khăn của học viên khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới, nhờ đó cô có thể biến tấu lớp học của mình trở nên thật vui vẻ và bổ ích. Học viên ở lớp cô không chỉ được tiếp xúc với những bài giảng vui nhộn mà còn có thể tự do phát triển năng lực Tiếng Anh đáp ứng với nhu cầu mong muốn của họ.

"Xin chào, Tôi là giáo viên Karsum, tôi 28 tuổi. Tôi đã dạy tiếng Anh được 2 năm, nơi tôi có thể nâng cao lĩnh vực chuyên môn của mình. Tôi cũng được cấp chứng chỉ về trình độ thông thạo tiếng Anh. Tôi biết tiếng Anh không dễ học nhưng có rất nhiều cách để làm cho nó dễ dàng hơn, lớp học của tôi sẽ rất thú vị và hào hứng, các bạn sẽ thấy vui vẻ hơn khi học tiếng Anh. Tôi rất kiên nhẫn và thân thiện, vì vậy bạn sẽ không chỉ xem tôi như một giáo viên mà còn là một người bạn có kinh nghiệm học tập và làm việc. Tôi đã học được một số mẹo và kỹ thuật về cách dạy tiếng Anh hiệu quả. Một lần nữa, tôi là giáo viên Karsum, là chìa khóa thành công của bạn trong việc học tiếng Anh. Tôi hy vọng sẽ gặp bạn trong lớp học của tôi. Tạm biệt. 👋"

Clip giới thiệu của cô Karsum:

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận

Tham gia với chúng tôi

Hãy tham gia cộng đồng giáo viên trên toàn cầu và tạo ra cách học trực tuyến mới.

Đăng ký ngay