Teacher Kayleigh 

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 21/ 02/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Kayleigh 

Cô Kayleigh là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Cô là giáo viên đã đạt tín chỉ TEFL/TESOL và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong ngành giáo dục Tiếng Anh cho các bạn học sinh kể cả trẻ hay lớn tuổi. Trong lớp học, các bài học đều được cô thiết kế riêng để phù hợp và giúp học sinh phát triển tối ưu năng lực của bản thân nên vì thế hầu hết học sinh của cô đều đạt được nguyện vọng khi học Tiếng Anh của bản thân sau khi học với cô Kayleigh. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Kayleigh thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Kayleigh:

" Hello everyone, I am Kayleigh from South Africa. I am a qualified TEFL/TESOL teacher and find great joy in teaching English and seeing my students reach their goals and soaring to new heights. I want to help others become more fluent and confident in English. English should not be something holding you back from your goals and I am here to help you along the way. In my classes we will be achieving our goals by using different learning techniques and teaching styles that would suit you best. Depending on your level of English classes will be adapted to keep you focused on your goal whilst still having fun. Younger students can expect the use of games ,TPR and visuals to grab their attention and reach the lesson targets. Older student classes will be adapted around personal/business and travel English focusing on improving particular pieces of English in the sectors needed by the student. These lessons will include more dialog and interactive conversational English. Book a lesson with me today to be able to achieve your English goals. Hope to see you in my class soon!"

Xin chào mọi người, tôi là Kayleigh đến từ Nam Phi. Tôi là một giáo viên TEFL/TESOL có trình độ và tìm thấy niềm vui lớn trong việc dạy tiếng Anh và nhìn thấy học sinh của mình đạt được mục tiêu và vươn lên những tầm cao mới. Tôi muốn giúp người khác trở nên lưu loát và tự tin hơn bằng tiếng Anh. Tiếng Anh không nên là thứ cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình và tôi ở đây để giúp bạn trên con đường đó. Trong các lớp học của tôi, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu của mình bằng cách sử dụng các kỹ thuật học tập và phong cách giảng dạy khác nhau phù hợp với bạn nhất. Tùy thuộc vào trình độ của bạn, các lớp học tiếng Anh sẽ được điều chỉnh để giúp bạn tập trung vào mục tiêu của mình mà vẫn vui vẻ. Học sinh nhỏ tuổi hơn có thể mong đợi việc sử dụng trò chơi, TPR và hình ảnh để thu hút sự chú ý của chúng và đạt được mục tiêu bài học. Các lớp học dành cho học sinh lớn hơn sẽ được điều chỉnh xoay quanh tiếng Anh cá nhân/kinh doanh và du lịch, tập trung vào việc cải thiện các phần tiếng Anh cụ thể trong các lĩnh vực mà học sinh cần. Những bài học này sẽ bao gồm nhiều hội thoại và tiếng Anh đàm thoại tương tác. Đăng ký lớp học với tôi ngay hôm nay để có thể đạt được mục tiêu tiếng Anh của bạn. Hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn trong lớp học của tôi!"

Feedback từ các học viên của cô Kayleigh:

Bạn Nguyễn Trịnh Mai Nhi (Email: annynguyen128@gmail.com) - học viên 18 tuổi: "Em đã gắn bó với cô Kayleigh được hơn 1 năm rồi. Tiến bộ trong 1 năm đó em cảm thấy rất xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Em vừa mới thi IELTS xong và cảm thấy rất hài lòng về số điểm mà mình nhận được, đặc biệt là đối với kỹ năng Speaking, bởi vì trước đó em nói rất tệ và không hề tự tin giao tiếp Tiếng Anh như bây giờ."

Bạn Trần Hồ Thảo (Email: thaotran.1039827676@st.uit.edu.vn) - học viên 20 tuổi: "Em học Tiếng Anh với cô Kayleigh để tham gia kì thi TOEIC lấy bằng ra trường và cũng để cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của bản thân vì em muốn kiếm được 1 công việc tốt hơn trong tương lai. Học với cô Kayleigh rất tốt, em luôn cảm thấy hứng thú muốn học trong các tiết học của cô. Vì thế Tiếng Anh của em đã nâng cao rất nhiều so với những ngày đầu em mới vào học. Thank you Ms. Kayleigh for helping me a lot with my English language (Cảm ơn cô Kayleigh đã giúp đỡ em rất nhiều với ngôn ngữ Tiếng Anh"

Phụ huynh Nguyễn Lan Anh (Email: anhlanenglish12@gmail.com) - phụ huynh bé Phạm Thị Thanh Nhàn (8 tuổi): "Rất ủng hộ cách dạy của cô. Các bài học trong lớp đều rất dễ tiếp thu với bé, đặc biệt là khi sử dụng hình ảnh để minh họa cho bài học. Bé hiện nay đang đạt thành tích điểm trong top đầu của lớp. Vì thế tôi rất yên tâm khi cho con học ở đây"

Phụ huynh Đào Thị Minh Anh (Email: anhdaojp1309@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Bảo Khôi (6 tuổi): "Tôi cho con học sớm để có thể phát triển nhanh hơn các bạn đồng trang lứa và giúp con tiếp thu nhiều hơn khi học từ sớm. Khóa học của cô Kayleigh rất hữu ích. Con tôi giờ có thể giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Anh với người khác, khả năng chuyển đổi ngôn ngữ cũng rất tốt. Cảm ơn trung tâm và cô Kayleigh rất nhiều"

Bạn Lê Quan Trường (Email: johnnytruongwork1@gmail.com) - học viên 27 tuổi: "Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây. Giáo viên đặc biệt là cô Kayleigh rất tận tâm, phương pháp học cũng rất hợp với tôi, cô cũng thường hay thảo luận với tôi về các chủ đề kinh doanh, thực sự rất giúp ích cho công việc của tôi bây giờ. Tôi dự định sẽ học tiếp tại trung tâm khoảng thêm 6 tháng nữa để có thể nói chuyện lưu loát hơn với khách hàng"

Clip giới thiệu của cô Kayleigh: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: