• Hotline: 0901189862

Teacher Kelly Bilingo

  • Tác giả Bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

  • Ngày đăng 12/ 09/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Kelly Bilingo

Cô Kelly là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1, với chiếc bằng TEFL cũng như kinh nghiệm dạy học nhiều năm của cô tại các nước khác nhau, cô Kelly sẽ là 1 giáo viên cực kì phù hợp khi bạn mong muốn cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh của mình nhanh hơn cùng với giáo viên nước ngoài. Không những thế, trong các tiết học của mình, cô Kelly luôn mong muốn mang lại niềm vui, sự hào hứng để giúp các bạn học sinh có thể tiếp thu bài một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn được giảng dạy với cô Kelly thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào.

Hi, hello My name is teacher Kellie. What is your name? Very nice to meet you. I am a very fun and kind teacher that loves helping students with English. I am very energetic and patient. I enjoy making children smarter and helping them understand the language better. My hobbies include reading and traveling. I am a TEFL-certified teacher. I am currently studying for my bachelor’s degree in Education. I have experience tutoring children of my country for 3 years in English. And I have experience teaching English in foreign countries. I always find fun ways to help my students remember what we’ve learned and how to make themselves better. I enjoy using props, TPR, and rewards during my lessons. I can’t wait to see you in my classroom where we will have so much fun by making you super smart! Goodbye!!

"Xin chào.Tên tôi là giáo viên Kellie.Tên của bạn là gì? Rất vui được gặp bạn. Tôi là một giáo viên rất vui vẻ và tốt bụng, rất thích giúp đỡ học sinh về tiếng Anh. Tôi rất năng động và kiên nhẫn. Tôi thích giúp đỡ trẻ em và giúp tụi nhỏ thông minh hơn cũng như hiểu được ngôn ngữ tốt hơn. Sở thích của tôi bao gồm đọc sách và đi du lịch. Tôi là một giáo viên được chứng nhận TEFL. Tôi hiện đang học bằng cử nhân về Giáo dục.Tôi có kinh nghiệm dạy kèm cho trẻ em của đất nước tôi trong 3 năm với Ngôn ngữ tiếng Anh. Và tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Tôi luôn tìm ra những cách thú vị để giúp học sinh của mình nhớ lại những gì chúng ta đã học và cách cải thiện bản thân. Tôi thích sử dụng đạo cụ, TPR và các món quà trong các bài học của mình.Tôi rất nóng lòng được gặp bạn trong lớp học của tôi, nơi chúng ta sẽ có những kỉ niệm dạy học thật vui bằng cách giúp bạn trở nên thông thạo hơn trong cách sử dụng Tiếng Anh! Tạm biệt!!."

Clip giới thiệu của thầy cô Kelly:


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của 11BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: