Teacher Kyle

 • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

 • Ngày đăng 19/ 10/ 2022

 • Bình luận 1 Bình luận

Teacher Kyle

Thầy Kyle là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Thầy Kyle là một thầy giáo có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trong các lĩnh vực khác nhau, thầy cũng đã có trong mình tấm bằng TEFL chuyên giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh nước ngoài. Hơn thế, thầy thông thạo với các cuộc hội thoại, ngữ pháp cũng như các cách thức trao đổi hằng ngày trong Tiếng Anh, điều này sẽ giúp học sinh trong lớp của thầy cải thiện rõ rệt về các kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết trong quá trình học. Ngoài ra, phong cách giảng dạy nhiệt tình, vui vẻ của thầy sẽ tạo cho lớp học của bạn không khí thoải mái để tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Nếu bạn muốn được giảng dạy với thầy Kyle thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của thầy Kyle:

"Hello my name is Kyle. I would like to share some information about myself. I have been teaching Online English for six years. I am a certified TEFL teacher, which means I am certified to teach English to foreign students. I specialise in daily conversations, for every social situation. Meaning greetings, introductions and phrases for every day situations. I also specialise in the fundamentals of English, to improve grammar, pronunciation and fluency. My teaching style is enthusiastic and friendly, which creates a relaxed and comfortable classroom environment. My hobbies are swimming, watching movies, listening to music and travelling. I am looking forward to meeting everybody very soon. Goodbye."

"Xin chào, tên tôi là Kyle. Tôi muốn chia sẻ một số thông tin về bản thân. Tôi đã dạy tiếng Anh trực tuyến được sáu năm. Tôi là giáo viên TEFL được chứng nhận, có nghĩa là tôi được chứng nhận để dạy tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài. Tôi chuyên về các cuộc trò chuyện hàng ngày, cho mọi tình huống xã hội. Lời chào, lời giới thiệu và cụm từ có nghĩa cho mọi tình huống hàng ngày. Tôi cũng chuyên về các nguyên tắc cơ bản của tiếng Anh, để cải thiện ngữ pháp, phát âm và sự trôi chảy. Phong cách giảng dạy của tôi rất nhiệt tình và thân thiện, tạo ra một môi trường lớp học thoải mái và dễ chịu. Sở thích của tôi là bơi lội, xem phim, nghe nhạc và đi du lịch. Tôi rất mong được gặp mọi người rất sớm. Tạm biệt."

Clip giới thiệu của thầy thầy Kyle: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

 • Website: https://11bilingo.edu.vn/
 • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
 • Zalo:
 • Hotline: 1800088860 (miễn phí) 0901189862( có phí). Phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học
 • VPHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
 • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội
1 Bình luận
 • Phạm Tuấn Kiệt
  Phạm Tuấn Kiệt
  11/08/2022 19:00:41

  Thầy KYLE khá vui vẻ và thân thiện, tôi rất vuii khi được học với thầy và kỹ năng nói đã tiến bộ rất nhiều.

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: