Teacher Lady

 • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

 • Ngày đăng 20/ 10/ 2022

 • Bình luận 1 Bình luận

Teacher Lady

Cô Lady là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Cô đã nhận được tấm bằng TEFL dành cho giáo viên nước ngoài có đủ cơ sở để giảng dạy học sinh, cô cũng đã từng dạy qua các lớp học nhằm nâng cao trình độ IELTS, ESL của học sinh. Trong lớp học của cô, các bạn học sinh sẽ được dành khoảng 80% thời gian học để luyện tập, nói chuyện Tiếng Anh, điều này sẽ giúp cho các em có thời gian luyện nói nhiều hơn, và cũng để giáo viên hiểu được và sửa lại phát âm, các câu cú ngữ pháp và giao bài tập thực hành thích hợp cho các bạn học sinh để các em có thể phát huy được khả năng của mình hết sức có thể. Nếu bạn muốn được giảng dạy với cô Lady thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Lady:

Hello! I am teacher Lady, a professional licensed teacher, and a TEFL certificate holder. I handled basic English which is ESL and advance English which is IELTS in the academy to various nationalities like Vietnamese, Korean, Japanese, Chinese, and Taiwanese from kids to adults. On the first day of the class, I usually build a rapport so that there is a comfortable environment between me and my student. Then, in order for my student to have an improvement, we will have the 80-20 style, wherein the students are encouraged to speak 80% of the time and the teacher speaks 20% of the time only. Next, is the pronunciation exercise which is the tongue twister. Then the lesson proper and sometimes sentence construction is inserted. Finally, the feedback on which part of the lesson my student will practice. And most importantly, I take the class patiently and gradually. I hope to see you in my class! Have a nice and goodbye!

"Xin chào! Tôi là giáo viên Lady, một giáo viên được cấp phép chuyên nghiệp và là người có chứng chỉ TEFL. Tôi đã xử lý tiếng Anh cơ bản là ESL và tiếng Anh nâng cao là IELTS trong học viện cho các quốc tịch khác nhau như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan từ trẻ em đến người lớn. Vào ngày đầu tiên của lớp học, tôi thường xây dựng mối quan hệ để có một môi trường thoải mái giữa tôi và học sinh của tôi. Sau đó, để học sinh của tôi tiến bộ hơn, chúng tôi sẽ có kiểu 80-20, trong đó học sinh được khuyến khích nói 80% thời gian và giáo viên chỉ nói 20% thời gian. Tiếp theo, bài tập phát âm là uốn lưỡi. Sau đó, các bài học thích hợp và đôi khi xây dựng câu được chèn vào. Cuối cùng, phản hồi về phần nào của bài học mà học sinh của tôi sẽ thực hành. Và quan trọng nhất, tôi tham gia lớp học một cách kiên nhẫn và dần dần. Tôi hy vọng sẽ gặp bạn trong lớp học của tôi! Có một tốt đẹp và tạm biệt!"

Clip giới thiệu của thầy cô Lady: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

 • Website: https://11bilingo.edu.vn/
 • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
 • Zalo:
 • Hotline: 1800088860 (miễn phí) 0901189862( có phí). Phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học
 • VPHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
 • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội
1 Bình luận
 • Trần Khôi Nguyên
  Trần Khôi Nguyên
  11/08/2022 18:57:52

  Cô dạy rất hay, thường xuyên nhắc em khi em phát âm lỗi. Và cô cũng rất thân thiện hòa đồng với học sinh

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: