Teacher Makayla

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 22/ 11/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Makayla

Cô Makayla là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Cô là một người giáo viên với phong cách dạy độc đáo, với hơn 4 năm kinh nghiệp dạy học cho các học viên, cô Kayla đã tích lũy cho mình những phương pháp khác nhau để có thể trợ giúp học sinh phát triển toàn diện ở các kỹ năng trong Tiếng Anh. Ngoài ra, lớp học của cô còn được nhận xét là mang lại không khí thoải mái, không áp lực cho học viên, giúp họ phát huy khả năng dễ dàng hơn. Xem feedback của các học viên bên dưới để có thêm thông tin. Nếu bạn muốn được giảng dạy với cô Makayla thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Kayla:

"Hello everybody. My name is Makayla, but you can call me Kayla. I'm 23 years old. I currently completed my bachelor's degree in education, which I received at the end of 2019. I also have received my Tesol certificate and I have four years of teaching experience.  I have one year of teaching foreign Learners English. In my class, we will be using the TPR method, which means Total Physical Response. This will ensure that we will always have fun learning which will result in the best results.  In my class, We will learn our number names and how to count. We will be learning our "A",  Our "B" and our "C". We will also be learning animal names.  In my free time,  I love to walk with my puppy. He has blue eyes. I also like to cook, mmm. And I love to walk on the beach. Now,  come on, and let's start having fun in teacher Kayla's class."

" Chào mọi người. Tên tôi là Makayla, nhưng bạn có thể gọi tôi là Kayla. Tôi 23 tuổi. Tôi đã hoàn thành bằng cử nhân giáo dục mà tôi nhận được vào cuối năm 2019. Tôi cũng đã nhận được chứng chỉ Tesol và tôi có bốn năm kinh nghiệm giảng dạy. Tôi có một năm dạy tiếng Anh cho học viên nước ngoài. Trong lớp học của tôi, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp TPR, có nghĩa là Phản hồi toàn diện về thể chất. Điều này sẽ đảm bảo rằng chúng ta sẽ luôn vui vẻ học tập và mang lại kết quả tốt nhất. Trong lớp học của tôi, chúng ta sẽ học tên các số và cách đếm. Chúng ta sẽ học "A", "B" và "C" của chúng ta. Chúng ta cũng sẽ học tên động vật. Khi rảnh rỗi, tôi thích đi dạo với chú cún cưng của mình. Anh ấy có đôi mắt màu xanh. Tôi cũng thích nấu ăn, mmm. Và tôi thích đi dạo trên bãi biển. Bây giờ, hãy bắt đầu vui chơi trong lớp học của giáo viên Kayla"

Feedback từ các học viên của cô Kayla:

Phụ huynh Trần Thị Như Ý (Email: trannhuy167@gmail.com) - phụ huynh bé Trần Phương Trang (6 tuổi): "Cô dạy rất tốt, sau khoảng 8 buổi học, tôi cũng thấy được sự cải thiện trong cách nói cũng như giao tiếp Tiếng Anh của bé. Lớp học của cô Kayla cũng rất thú vị, con bé nhà tôi rất thích cách dạy và không khí trong lúc học. Sẽ gắn bó lâu dài!"

Phụ huynh Lê Ngô Khải (Email: khai.wdo@gmail.com) - phụ huynh bé Lê Minh Đức (8 tuổi) và bé Lê Minh Khai (6 tuổi): "Hai con trai tôi hiện đều đang học với cô Kayla, cách dạy của cô rất thú vị, hai đứa cũng đã nắm chắc được các kiến thức cơ bản của Tiếng Anh, không những thế tụi nhỏ còn có thể giao tiếp cơ bản được với người nước ngoài. Vì vậy tôi cảm thấy chất lượng dạy học của cô Kayla rất tốt. Đứa con trai 8 tuổi của tôi vừa lấy được bằng Movers với số điểm khá cao 14/15. Cảm ơn trung tâm Bilingo và cô Kayla đã tạo cơ hội cho cháu bé đi thi và mang về thành tích vượt mong đợi.

Phụ huynh Lê Tuyết Nhung (Email: nhunglesaigon@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Thị Minh Ngọc (7 tuổi): "Gửi gắm bé Ngọc đến trung tâm cũng được 1 khoảng thời gian khá dài, đến giờ thì tôi vẫn còn hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm, và đặc biệt là cô Kayla - người đã đồng hành cùng bé Ngọc hơn 1 năm trời học tại trung tâm. Cô là người rất tận tình, tâm huyết với học sinh, bầu không khí lớp học của cô cũng rất thoải mái, bé được tự do phát triển ngoại ngữ rất nhiều sau mỗi buổi học. 

Bạn Ngô Nguyễn Thanh Hào (Email: hainguyen84@gmail.com) - học viên 13 tuổi: "Em được học rất nhiều kiến thức từ cô. Những lớp học của cô không chỉ dừng lại ở việc truyền tải kiến thức mà còn giúp em trở nên thoải mái khi học các kiến thức khô khan hơn. Ở trên trường thì các thầy cô giảng dạy khá chán khiến em rất khó tập trung vào buổi học dẫn đến việc bị mất kiến thức trầm trọng. Tuy nhiên, học với cô Kayla khiến em cải thiện phần nào lỗ hỏng Tiếng Anh của mình, em vẫn đang cố gắng để học tập và thành thạo ngôn ngữ này.

Bạn Hoàng Thiên Trang (Email: trangtrang08@gmail.com) - học viên 14 tuổi: "Biết đến trung tâm Bilingo và được học với cô Kayla là điều may mắn đối với em, trước đó em rất yếu phần ngữ pháp khi đụng đến các bài kiểm tra trên trường. Tuy nhiên, từ khi học với cô Kayla, cô sử dụng phương pháp dạy của riêng cô, điều đó đã khiến cho các bài tập ngữ pháp của em được cải thiện điểm số cực kì rõ rảng. Hơn thế nữa, em cũng đã có thể giao tiếp được với rất nhiều người bằng Tiếng Anh sau khi học và luyện tập với cô Kayla. Cảm ơn cô rất nhiều <3".

 

Clip giới thiệu của cô Kayla: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

  • Website: https://11bilingo.edu.vn/
  • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
  • Zalo:
  • Hotline: 1800088860 (miễn phí) 0901189862( có phí). Phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học
  • VPHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
  • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội
Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: